ฤดูฝนโปรยน้ำตา - นิยาย ฤดูฝนโปรยน้ำตา : Dek-D.com - Writer
×

  ฤดูฝนโปรยน้ำตา

  โดย Sunnyyyy13

  ผู้เข้าชมรวม

  67

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  67

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 64 / 22:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรน
  เด็กชายอายุ17ปี เกิดวันที่19มิถุนายน เรนมีอดีตที่แสนเศร้าและเย็นชา ซึ่งนั่นทำให้เขาต้องใช้ทั้งชีวิตเพื่อค้นหาความรู้สึกและหัวใจที่ถูกซ่อนเอาไว้ และสิ่งนี้ ทำให้เขาต้องดิ้นรนอยู่บนโลกที่ถูกบิดเบี้ยวจนเพี้ยนเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาต้องการ กับบทเพลงที่คอยตอกย้ำและย้ำเตือนตัวของเขา

  เมย์
  เด็กสาวงามคนหนึ่ง อายุ17ปี เกิดวันที่16พฤษภาคม ซึ่งเมย์เป็นหัวหน้าห้อง ทุกๆคนรักเมย์ เมย์ถือว่าเป็นสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียนเลยก็ว่าได้ แต่ทุกคนก็ไม่รู้หรอก ว่าข้างในจิตใจของเมย์มันกำลังคิดอะไรอยู่ในทุกๆวัน

  บอล
  รองหัวหน้าห้องอายุ17ปี เกิดวันที่14กุมภาพันธ์ เป็นคนที่นอกๆแล้วก็ดูเป็นคนตลกดี แต่ที่แท้จริงแล้วข้างในลึกๆแล้วเขาเป็นคนที่กังวลกับทุกๆเรื่อง และพยายามแบกรับปัญหาของคนอื่นและทำให้คนอื่นมีความสุขอยู่เสมอ

  มายด์
  เพื่อนหนุ่มของบอลอายุ17ปี เกิดวันที่12ตุลาคม มายด์เป็นคนที่จะคอยฟังบอลระบายและคอยปลอบใจบอลอยู่เสมอ และเขาก็กำลังแอบชอบบอลอยู่ด้วย เขาไม่กล้าบอกบอลออกไป เพราะถ้าหากบอลปฎิเสธ เขาก็จะเป็นคนที่เจ็บเอง

  เรื่องนี้ เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเท่านั้น หากเนื้อหาของเรื่อง ทำให้วิตกกังวล แนะนำให้เลิกอ่านนิยายเรื่องนี้ แต่ถ้าหากสามารถทนกับเนื้อหาบางส่วนได้ ก็ติดตามชมต่อไป

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น