หนีไม่ได้ ก็ต้องรัก [มี E-book]
ภีมแค่ต้องการหลบไปใช้ชีวิตเงียบ ๆ ชั่วคราว… แต่ทำไมถึงต้องมาติดอยู่ในเงื้อมมือของอคิ ดาราหนุ่มสุดฮอต? เขาจะหนีไปได้ หรือสุดท้ายต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมนี้
ผู้เข้าชมรวม
1,031
ผู้เข้าชมเดือนนี้
532
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
นิยายเรื่องนี้มี E-book ใน meb มีทั้งหมด 34 ตอนจบ
ฝากติดตามและสนับสนุนด้วยนะคะ
ผลงานเรื่องแรกของเรา
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTM5ODY1MyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjM1NDA2NCI7fQ
คำโปรย
เมื่อครอบครัวพังทลาย ภีมเลือกเดินออกมาเพื่อเริ่มต้นใหม่… แต่กลับต้องก้าวเข้าสู่เงื้อมมือของอคิราห์ ดาราหนุ่มผู้ทรงอำนาจ เขาคิดว่าเป็นเพียงการขอที่พักชั่วคราว แต่สิ่งที่รออยู่กลับเป็นพันธะที่ไม่อาจหลีกหนี อ้อมแขนของผู้ชายที่เย็นชา และดวงตาที่จับจ้องราวกับนักล่าที่ไม่เคยปล่อยเหยื่อหลุดมือ เกมอันตรายที่ไม่มีที่ว่างให้ความอ่อนแอ... เมื่อหนีไม่ได้ ทางเดียวที่เหลืออยู่คือเผชิญหน้ากับมัน แล้วภีมจะทำอย่างไร เมื่อหัวใจของเขา... ดันเป็นสิ่งเดียวที่อคิราห์ต้องการครอบครอง?
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ชูการ์โรส ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ชูการ์โรส
ความคิดเห็น