×

Dangerous love ปมรักซ่อนเงา

โดย Sufanni

สิ่งที่พ่อเขาทิ้งไว้ให้ก่อนตายคือหนี้ก้อนโตที่มาพร้อมกับเจ้าหนี้อารมณ์ร้ายด้วยความที่เป็นหนุ่มหล่อออร่าพุ่งจึงดันเข้าตาเขาจนได้ มีหรือราชสีห์อย่างเขาจะปล่อยให้กระต่ายเนื้อหอมหลุดมือไปได้

ยอดวิวรวม

409

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


409

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 65 / 20:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จุดเริ่มต้นที่แสนอันตรายแต่กลับนำไปสู่ความรักที่ยอมเคียงบ่าเคียงไหล่เขาโดยไม่กลัวตายแม้ชีวิตจะแขวนอยู่บนเส้นด้ายก็ตาม

เพราะปมในวัยเด็กส่งผลให้ ‘ธาตรี’ กลายเป็นคนเยือกเย็นชอบใช้ความรุนแรงและอารมณ์ร้าย เขามองว่าเซ็กซ์เท่านั้นที่จะบรรเทาความเจ็บปวดที่สืบเนื่องมาตั้งแต่อดีตทำให้เขาผ่อนคลายและมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีความรักมาเติมเต็มในชีวิตเหมือนคู่อื่น ๆ

จนวันหนึ่งโชคชะตาได้นำพาหนุ่มหน้าหล่อละมุนลูกของลูกหนี้ที่ตัดสินใจจบชีวิตไปมาอยู่ข้างกายเขา ด้วยความที่ธาตรีถูกชะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเขาจึงเสนอให้ ‘ลาเต้’ มาเป็นคู่นอนเขาในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อแลกกับหนี้ทั้งหมด
จนกระทั่งเวลาผ่านไปเขายอมปล่อยชายหนุ่มให้เป็นอิสระก่อนเวลากำหนดด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ด้วยความที่ลาเต้ได้เผลอมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับธาตรีโดยไม่รู้ตัว เขาจึงกลับมาเคียงข้างชายหนุ่มและร่วมมือคลี่คลายปัญหาตั้งแต่วัยเด็กให้จบไป เรื่องราวและความรักของพวกเขาทั้งสองจะจบลงอย่างไรให้นักอ่านหาคำตอบเองต่อไป…..

*********


Trigger warning


Suicide (การฆ่าตัวตาย) / Blood (เลือด) / PTSD (วิตกกังวล หวาดกลัวหรือมีอาการทางจิตหลังจากได้รับเหตุการณ์สะเทือนจิตใจ) / Violence (การใช้ความรุนแรง) / Rape/non-con/dub-con (การข่มขืนโดยอีกฝ่ายไม่สมยอมหรือกึ่งสมยอม) / /Emotional hurt (ความเจ็บปวดต่อจิตใจของตัวละคร) / Child abuse (ทารุณกรรมเด็ก) / Domestic violence (ความรุนแรงในครอบครัว) / Stalking (สะกดรอยตาม) / Profanity (คำหยาบคาย)คำเตือน: นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเท่านั้น ชื่อบุคคล สถานที่ และสถานการณ์ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดทั้งนั้น


มีฉากเนื้อหา คำพูดและการกระทำของตัวละครที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ใครที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายทำใจก่อนอ่านนะคะ


อายุต่ำกว่า 18 ปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่


สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ห้ามบุคคลใดทำการคัดลอกดัดแปลงและแสกนเนื้อหาใด ๆ ทั้งสิ้น เว้นแต่ได้รับการอนุญาตจากผู้เขียนเป็นลายลักษณ์อักษรแล้ว หากพบว่ามีการคัดลอกหรือดัดแปลงจะดำเนินตามกฎหมายทันที
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น