นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Gradence | Miracle Love (รักปาฏิหาริย์)

โดย Hi_Monday

เมื่อโชคชะตาพาให้เขามาเจอกัน ครีเดนซ์ แบร์โบน ได้พบเพอร์ซิวาล เกรฟส์ อีกครั้ง แต่หากว่าการพบกันครั้งนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดและความจริงบางอย่างที่กำลังจะเปิดเผย...

ยอดวิวรวม

78

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


78

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 62 / 22:28 น.
นิยาย Gradence | Miracle Love (ѡү)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีคนอ่านทุกท่านค่า เนื่องจากงานเยอะมากและเครียดมากจึงโยนงานทั้งหมดทิ้งและมาเปิดโน้ตบุ๊คพิมพ์ระบายลงกับฟิคซะเลย5555+ เดี๋ยวค่อยกลับไปเครียดต่อTT


พอดีได้แรงบันดาลใจจากการดูซีรี่ส์ของพี่วิค F4 ใครทันยุคพี่วิคกันบ้างคะ หล่อเนาะ >/////< ตอนนี้ก็ยังหล่ออยู่เลยเป็นคุณพ่อน่ารักเลยค่ะ แงง (จริงๆก็เกี่ยวไม่เยอะเท่าไหร่หรอกค่ะ มีนิดนึงเองแต่ซีรี่ส์เป็นตัวกระตุ้นความอยากแต่งให้เรามากๆ) บวกกับนึกถึงละครเรื่องนึงที่พี่กบ สุวนันท์เคยแสดงเอาไว้ขึ้นมา แน่นอนว่าถ้าใครอ่านฟิคเค้าบ่อยๆจะรู้แนวได้ว่าชอบเสพอะไรหน่วงๆ ตายจากกันไปทั้งๆที่รู้สึกผิดไปเลยก็มี55555555555 


ชอบเสพความน้ามน่าวมากๆค่ะ เรื่องนี้ก็เช่นกันอาจจะมีสอดแทรกความตลกไว้บ้างพอสังเขป พล็อตย่อๆก็คือ ครีเดนซ์ได้เจอกับคุณเกรฟส์โดยความบังเอิญ(หรือพรหมลิขิตกันแน่น้าาา อิ V อิ) ก่อนจะมาเจอกันอีกครั้งเมื่อคุณเกรฟส์ไล่แมรี่ออกเพราะเธอมาสายโดยไม่ฟังเหตุผล สำหรับคุณเกรฟส์สายคือสาย ผิดก็คือผิด ครีเดนซ์พยายามอธิบายความบริสุทธิ์ให้กับแม่จนสุดท้ายได้เข้ามาทำงานในบริษัทของคุณเกรฟส์แทน (อ้าว5555) ความสัมพันธ์เหมือนจะไปใด้สวย ถ้า นิวท์ ฮีโร่ในใจและชายคนที่ครีเดนซ์แอบรักมาตลอดไม่กลับมาอีกครั้ง แต่นิวท์ก็มีความลับที่ซ่อนอยู่ และความจริงที่ครีเดนซ์ไม่เคยรู้ เรื่องราวยิ่งดำเนินไปเรื่อยๆความรักระหว่างคุณเกรฟส์กับครีเดนซ์ก็ดูเลือนลางกลายเป็นเส้นขนาน ถ้าหากว่าเขาคือคู่แท้ของกันและกัน ความรักจะพาให้เขาทั้งสองกลับมารักกันอย่างที่ควรจะเป็นได้หรือไม่ มาลุ้นกันค่าา อุ๊ย แล้วเรื่องนี้จะจบแบบแฮปปี้ เอนด์หรือเปล่าน้าา ต้องมาเอาใจช่วยคุณเกรฟส์กับน้องเดนซ์นะคะ อิ V อิ**คำเตือน** : มีการตายของตัวละคร ถ้าทำใจไม่ได้หยุดอ่านเดี๋ยวนี้นะคะ555555 
                     : มีความดราม่า หน่วงใจอยู่พอสมควร ถ้าไม่ชอบกดปิดเลยค่าา


คนแต่งขอร้อง^O^ : อย่างที่บอกไปแล้วว่าในเรื่องนี้มันมีความดราม่า น้ำเน่า เจ็บปวดต่างๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบ เค้าขอให้กดปิดหรือข้ามไปเลยนะคะ ไม่ต้องทนอ่านน้าาา ขอความกรุณาอย่าทนอ่านแล้วเอาไปด่าสนุกปากเลยนะคะ คำพูดแรงๆไม่มีใครชอบ เราเคยเจอและอดทนไม่โต้ตอบเพราะคิดว่าความชอบคนเรามันต่างกันและทางที่ดีที่สุดคือ เราอย่าเอาตัวเองไปอยู่กับสิ่งที่ไม่ชอบ อยู่กับสิ่งที่เราโอเคน่าจะดีกว่า แฟร์ๆทั้งคู่เลย คนที่ไม่ชอบก็ไม่ต้องเสียเวลาอ่านให้หงุดหงิดหัวใจ คนแต่งก็ไม่ต้องเจอคำพูดทำร้ายความรู้สึก ขอแค่นี้ค่าาาสำหรับคนที่อยากอ่านก็ขอให้เอนจอยน้าา ขอบคุณมากค่ะ 
              

สารบัญ 7 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 เม.ย. 62 / 22:287 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Hi_Monday

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น