Gradence | Eternal Love เพราะเธอคือรักนิรันดร์ - นิยาย Gradence | Eternal Love เพราะเธอคือรักนิรันดร์ : Dek-D.com - Writer
×

Gradence | Eternal Love เพราะเธอคือรักนิรันดร์

โดย Hi_Monday

เครเดนซ์ แบร์โบนเด็กหนุ่มวัยยี่สิบปลายๆกำลังจะได้งานใหม่ทำซึ่งงานที่ว่าก็คือการรับจ้างดูแลคนป่วยด้วยค่าจ้างที่สูงลิบลิ่วทำให้เขาตกลงตอบรับทันทีโดยหารู้ไม่ว่าคนป่วยคนนั้นคือผู้ชายที่เขาเกลียดมากที่สุด

ยอดวิวรวม

280

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


280

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


19
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 61 / 14:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่าาา วันนี้ไรท์จะมาเปิดฟิคใหม่ขอบอกว่ามันมีความเพน น้ำเน่า ดราม่า อะไรก็แล้วแต่ที่แบบอ๊ากกก โคตรจะเศร้าใจเลย555555555 คือแต่งขึ้นเพื่อสนองความรู้สึกล้วนๆเลยค่ะ ฮืออออToT


พล็อตของเรื่องนี้มีประมาณว่า เครเดนซ์เป็นหนุ่มน้อยวัยยี่สิบปลายๆต้องทำงานหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ลำพังแค่งานประจำที่ทำอยู่เงินเดือนก็แทบจะไม่พอมาจุนเจือค่าใช้จ่ายภายในบ้านเท่าไหร่มิหนำซ้ำเด็กหนุ่มยังโชคร้ายตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว เครเดนซ์รีบหางานใหม่ทำทันทีโดยไม่ปฏิเสธว่างานนั้นจะคืออะไรและสิ่งที่เครเดนซ์ได้เลือกไปทำก็คือการเป็นคนดูแลคนป่วย เครเดนซ์ตอบรับงานนี้เพราะด้วยค่าตอบแทนที่สูงลิบลิ่วและเขาเข้าใจว่าคนป่วยในที่นี้คงเป็นเด็กเล็กไม่ก็คนชราซึ่งตัวเขาไม่มีความรังเกียจเลยแต่หารู้ไม่ว่าเจ้านายที่เขากำลังจะต้องไปดูแลรับใช้คือ เพอร์ซิวาล ชายหนุ่มมหาเศรษฐีที่เขานั้นเกลียดหน้ามากที่สุดในชีวิตพล็อตคร่าวๆนะคะเหมือนจะดีมั้ย? แต่ไม่ค่ะ5555555555 ไรท์เป็นพวกท่าดีทีเหลว เอิ้กๆ /ด่าตัวเองด้วย กิกิ เป็นฟิคที่เร่งรีบมากงานด่วนสุดๆเพราะมีไฟปุ๊บคิดออกปั๊บก็เปิดโน๊ตบุคจิ้มเอาเลย บางทีตัวละครอาจจะมีความคิดความอ่านดูไร้เหตุผลไปบ้างอย่าโกรธกันเลยนะคะ >< เรื่องนี้คิดไว้เพียง10ตอนเท่านั้น(อาจจะมีต่อถ้าไรท์มีเวลามากกว่านี้ อิอิ) ไปเริ่มลุยอ่านกันได้เลยค่าาาา Let’s go!


**ตัวละครและเนื้อเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงการแต่งเติมขึ้นตามจินตาการของผู้แต่งเพียงเท่านั้นนะคะ**

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น