คัดลอกลิงก์เเล้ว

ลมกระซิบ

อีเยิ้ม กูบอกให้มึงหยุด ถ้ามึงไม่หยุดกูจะเอาน้ำมนต์มาพรมให้ทั่ว รับปากช่วยกูก่อนสิ มึงรับปากเมื่อไหร่ กูหยุดเมื่อนั้น อีนี่ วอนเสียแล้วมึง ฝ่ามือพริ้มจิตตบโต๊ะจักรเย็บผ้าดังปัง

ยอดวิวรวม

15

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


15

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 61 / 02:56 น.
นิยาย ЫԺ ลมกระซิบ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

บุญเยิ้ม สาวงามทรวดทรวงอวบอึ๋ม หากชม้อยชม้ายชายตามองใครแล้วไม่เคยเลยจะพลาดหลุดมือ แต่คนที่หล่อนแอบมีใจให้หวังครองคู่ด้วยกลับเป็นพยนต์สามีของพริ้มจิต หญิงสาวผิวคล้ำร่างเล็กใจใหญ่ ผู้เป็นเพื่อนรัก

ครั้นบังเอิญ พริ้มจิตดันมาเห็นภาพบาดตา ความสัมพันธ์ทั้งสองก็มีอันขาดสะบั้น พริ้มจิตตัดสินใจเลิกขาดจากพยนต์และเดินทางไปหลบเลียแผลใจที่บ้านของผู้เป็นป้าต่างอำเภอ ทว่าเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดอย่างบุญเยิ้มไม่ปล่อยให้พริ้มจิตได้อยู่อย่างสงบ เมื่อหล่อนต้องการความช่วยเหลือให้ตามหาร่าง ซึ่งไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน จึงพยายามทุกวิถีทางเท่าที่วิญญาณสูญเสียความทรงจำช่วงสุดท้ายก่อนเสียชีวิตจะทำได้ 

พริ้มจิตจะทำอย่างไร ตกลงให้ความช่วยเหลือ หรือปฏิเสธ 

ลองติดตามอ่านกันดูนะคะอนึ่ง นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ชื่อตัวละคร ตลอดจนสถานที่ทั้งหมดในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเพื่อให้ได้อรรถรสในการอ่านเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาพาดพึงถึงใครและสถานที่ใด หากมีการซ้ำ หรือเกี่ยวโยงกับผู้ใด ผู้เขียนต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 เม.ย. 61 / 02:560 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ ฉัตรวาริน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น