[Fan-Fic] Girls und Panzer Saga of Sensha-do: The Kidnapped of Nishizumi Miho - นิยาย [Fan-Fic] Girls und Panzer Saga of Sensha-do: The Kidnapped of Nishizumi Miho : Dek-D.com - Writer
×

[Fan-Fic] Girls und Panzer Saga of Sensha-do: The Kidnapped of Nishizumi Miho

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบุคลากรคนสำคัญของวงการเซ็นชะโดถูกลักพาตัว นั้นจึงทำให้พี่สาวและเพื่อนๆของเธอต้องร่วมมือกันออกตามหาตัวเธอ

ยอดวิวรวม

5,344

ยอดวิวเดือนนี้

242

ยอดวิวรวม


5.34K

ความคิดเห็น


48

คนติดตาม


153
จำนวนตอน : 46 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  11 มี.ค. 65 / 09:31 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


นิยายเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย [fan-fic]Girls und Panzer - The Disappear of Nishizumi Miho ของ GuPNovelMan

เหตุการณ์ต่อไปนี้จะเกิดขึ้นหลังจบเหตุการณ์ในฉบับภาพยนตร์ Girls und Panzer der Film 

หลังจากที่นิชิสึมิ มิโฮะสามารถนำโออาไรฝ่าวิกฤตกู้เรือโรงเรียนของพวกเธอมาได้ด้วยความร่วมมือจากบรรดาเพื่อนๆจากโรงเรียนต่างๆในการแข่งขันกับตัวแทนของมหาวิทยาลัย ก็ได้เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้นเมื่อหัวหน้าทีมเซ็นชะโด Ooarai นิชิสึมิ มิโฮะได้ถูกลักพาตัวไปโดยองค์กรปริศนาทำให้ไม่มีใครสามารถพบเจอกับเธอได้อีกเลย ภารกิจนี้ทำให้นิชิสึมิ มาโฮะ พี่สาวผู้ที่รักและห่วงแหนน้องสาวสุดที่รัก, ดาร์จีลิ่ง เพื่อนสนิทของทั้งสองพี่น้อง,อากิยาม่า ยูคาริ ผู้ที่เคารพและนับถือมิโฮะมากที่สุด, และบรรดาเพื่อนๆของเธอทุกคนต้องร่วมมือกันจัดตั้งหน่วยปฏิบัติการลับขึ้นมาเพื่อนสืบหาสาเหตุของการหายตัวไปและคดีลักพาตัวของมิโฮะ โดยพวกเธอหารู้ไม่ว่ากำลังท้าทายกับองค์กรลับที่คุมชะตาชีวิตของมิโฮะและพวกเธอทุกคนเอาไว้อยู่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเธอจะสามารถช่วยมิโฮะได้หรือไม่ ไปร่วมเอาใจช่วยพวกเธอกับภารกิจลับช่วยเหลือสาวน้อยมิโฮะกัน!!!! Panzer Vor!!!!!!!

Characters/ตัวละคร:

ตัวละครหลักที่จะมาดำเนินเรื่องในนิยายได้แก่ นิชิสึมิ มาโฮะ, ดาร์จีลิ่ง, และอากิยาม่า ยูคาริ1.นิชิสึมิ มาโฮะ (Nishizumi Maho)

พี่สาวผู้ที่รักและห่วงแหนน้องสาวสุดที่รักของเธอมากเหนือกว่าสิ่งอื่นใด เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อพาน้องสาวสุดที่รักของเธอกลับมาอย่างปลอดภัย แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม
2.ดาร์จีลิ่ง (Darjeeling)

ในฐานะคนที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดจากนิชิสึมิ มาโฮะ เธอจึงเปรียบเสมือนมือขวาและเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขของมาโฮะ ที่มาโฮะสามารถระบายความในใจได้เสมอ 

3.อากิยาม่า ยูคาริ (Akiyama Yukari)

ในฐานะคนที่รักและนับถือมิโฮะมากสุดหัวใจ เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อพาคนที่เธอรักและนับถือมากที่สุดกลับมาอย่างปลอดภัยแม้จะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม

4.นิชิสึมิ มิโฮะ (Nishizumi Miho)

สาวน้อยที่เข้าไปยุ่งกับความลับขององค์กรลับจนถูกโชคชะตากลั้นแกล้งทำให้เธอไม่สามารถพบเจอกับใครได้อีกเลย แต่สิ่งที่เธอเสี่ยงชีวิตเข้าไปนั้นก็เพื่อปกป้องเพื่อนๆของเธอและเซ็นชะโดที่พวกเธอรัก

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

48 ความคิดเห็น