นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

720

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


720

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ต.ค. 62 / 03:03 น.
นิยาย !!!Demon!!!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้    "หวัดดีครับ"

ผมชื่อ" เดมอน "ตอนนี้ อายุ 21 ปี กำลังเรียนที่มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งคนะวิศวะกรรมเคึ่องกล อยู่ปี2 มีเพื่อนสนิดอยู่2คน ชื่อ โอเลย์ กับ นินจา เรื่องผู้ญิงไม่ต้องพูดถึง หล่อ รวย  แบบผม มีผู้ญิงมาให้เลือกมากมาย แต่ผมก็มีคนของใจอยู่แล้ว เธอชื่อ ดวงดาว เป็นดาวมหาลัยของที่นี้ เราคบกันมาปีกว่าแล้ว....เอาเป็นว่ารู้แค่นี้ก็พอนะ..   "หวัดดีครา"


เราชื่อ"เดมอน" ตอนนี้อายุ21ปี กำลังเรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในฝรั่งเศษ แต่ก็จะย้ายมาเรียนที่ไทยในอีกไม่ช้า ตอนนี้เราเรียนอยู่ปี2 ของคนะวิศวะกรรมเคึ่องกล เราเป็นผู้ญิงคนเดียวที่สอบติดทั่วโลก ด้วยคะแนน สูงเป็นอันดับ1 ของโลก   เกั่งใช่มั้ยล้า. 

    ที่เราเกั่งเพราะได้มาจากพ่อแม่ พ่อเราชื่อ ด.ร อาเล็ก เท็นโด เป็น นักวิทยาศาสตร์ แม่เราชื่อ ด.ร ฟ้าใส่ เป็นนักวิทยาศาสตร์ เหมือนกัน ที่เราคิดจะย้ายมาเรียนที่ไทยเพราะ คิดถึงยาย และลูกพี่ลูกน้องเรา เธอชื่อ แก้วรุ้ง เราสนิดกันมาก พอเธอจะย้ายกับมาอยู่ที่ไทยกับยาย เราก็เลยตามมา

  ส่วนเรื่องความรักไม่ต้องพูดถึง เราไม่เคยคิด...


 หวัดดี


เราชื่อ"ดวงดาว" อายุ 21 ปี ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่มหาลัย เอกกะชนแห่งหนึ่ง คนะนิเทศศาสตร์ ปี2 และเราก็เป็นดาวมหาลัยของที่นี้ด้วย มีเพื่อนสนิดมากมายเพราะเราเป็นคนนิสัยดี..เรื่องความรักเรามีแฟนแล้วชื่อ เดมอน แต่ถ้ามีสิ่งที่ดีกว่า เราก็จะไปหาสิ่งให่มๆ


หวัดดีครับ


   ผมชื่อ"บอล"อายุ21ปี เรียนอยู่มหาลัยเอกกะชนแห่งหนึ่ง คนะวิศวะกรรมเคื่องกล ปี2 มีเพื่อนมากมาย ศัตรู1คนชื่อ เดมอน ผมกับมันไม่ถูกกันตั้งแต่เรียนปะถมแล้ว และตอนนี้ก็ยิ่งไม่ถูกกันมากขื้น. เรื่องความรัก เป็นความลับครับหวัดดีครับ


   ผมชื่อ"โอเลย์"ตอนนี้อายุ21ปี เรียนอยู่คนะวิศวะกรรมเคื่องกล ปี2แล้วครับ มีเพื่อนสนิดอยู่2คนชื่อ เดมอนกับนินจา เรื่องความรักผมมีผู้ญิงที่แอบชอบแล้วครับ เจอเธอในไอจี แต่ไม่กล้าจีบ ได้แต่ส่อง

หวัดดีครา


เราชื่อ"แก้วรุ้ง"อายุ21ปี กำลังเรียนอยู่ ปี2 คนะบริหาร มีเพื่อนสนิดอยู่ 1 คนชื่อ เดมอน ส่วนเรื่องความรัก มันอะทิบายอยาก...หวัดดีครับ


 ผมชื่อ"นินจา"อายุ21ปี เรียนอยู่คนะวิศวะกรรมเคื่องกล ปี2 มีเพื่อนสนิด 2คน ชื่อ เดมอนกับโอเลย์

  เรื่องความรัก มันอยู่รอบตัวผมไปหมดครับ

.............

   

.....ฝากติดตามด้วยนะคะ 


เรึ่องเก่าไม่จบแต่งเรื่องให่มเพี่มอีกละ


ป.ล นิยายเรื่องนี้แต่งขื้นจากการมโนของนักเขียนล้วนๆ ไม่มีเจตนา ทำให้บุกคลในพาบเสยหาย

สารบัญ 16 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 ต.ค. 62 / 03:0316 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Kolaโคล่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 JoyRossarin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 01:40
  สนุกค่ะ แต่มีคำผิดเยอะมากค่ะ อ่านแล้วมันแปลกๆ เช่น ปกกะติ อาจาน เดีน สหลับ อะทิบาย สเหมือน หลื ปะติเศษ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #1
  1
  • #1-1 Soudtida2018(จากตอนที่ 3)
   21 กันยายน 2562 / 08:38
   จุๆ นักเขียนเป็นคนลาวนะ อาดจะมีบางที่ลืม ขออภัยด้วยน่า
   #1-1