×

ของโปรดรามสูร (omegaverse) |(end) มี E-BOOK

โดย SouLate_ChoR

เมื่อ'ของโปรด' โอเมก้าที่เคยนอนด้วย กลายเป็นคู่หมั้นของพี่ชาย คนขี้หวงอย่าง 'รามสูร' จะยอมอยู่เฉยได้ยังไง "พี่ไม่ชอบแบ่งอะไรกับไอ้กัณฐ์ โดยเฉพาะ ของโปรด" [สถานะ : จบแล้ว]

ยอดวิวรวม

2,766

ยอดวิวเดือนนี้

269

ยอดวิวรวม


2.76K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


89
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ย. 65 / 23:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 อัลฟ่า x โอเมก้า

 

เมื่อถูกแม่บังคับหมั้นเพื่อช่วยครอบครัว 'ของโปรด' เลือกใช้อิสระครั้งสุดท้าย ปล่อยตัวปล่อยใจมีความสัมพันธ์ข้ามคืนกับดาราอัลฟ่า คาสโนว่าที่ขึ้นชื่อเรื่องฟันแล้วทิ้ง 

แต่ใครจะไปคิดว่าหลังจากหมั้นกับทศกัณฐ์ทายาทมหาเศรษฐี เขาจะได้กลับมาเจอ 'รามสูร' ในฐานะน้องชายของคู่หมั้นที่มีนิสัยหวงของมาตั้งแต่เกิด...เขาหวงทุกอย่างที่เป็นของตัวเอง

"พี่ไม่ชอบแบ่งอะไรกับไอ้กัณฐ์ โดยเฉพาะ ‘ของโปรด’"

.

.

.

"หึ พี่รามบอกว่าไม่ชอบแบ่งของกับพี่กัณฐ์ แต่พี่รามกำลังแย่งของพี่กัณฐ์อยู่นะครับ"

.

.

.

#ของโปรดรามสูร

**เนื้อหามีการบรรยายฉากร่วมเพศ ไม่เหมาะสมกับนักอ่านอายุน้อยกว่า 18 ปี**

 

เรื่องนี้มีอีบุ๊คแล้ว แถมตอนพิเศษ 4 ตอน สนับสนุนได้นะงับ

สั่งซื้อ E-BOOK

 

 

โอเมก้าเวิร์ส (omegaverse) 

แบ่งกลุ่มคนออกเป็น 3 กลุ่มตามเพศรอง

        1.อัลฟ่า (alpha) อยู่จุดสูงสุดของยูนิเวิร์สนี้ แข็งแกร่งกว่าทุกชนชั้น มีราวๆ 10% ของประชากรทั้งหมด

        2.เบต้า (beta) เหมือนคนธรรมดาทั่วไป มีประชากรเยอะสุดประมาณ 80%

        3.โอเมก้า (omega) ไม่ได้ถูกกดให้อยู่จุดต่ำสุดเหมือนในอดีต สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนชนชั้นอื่น แม้ว่าร่างกายจะแข็งแกร่งน้อยกว่าอีกสองชนชั้น มีราวๆ 10% ของประชากรทั้งหมดเหมือนอัลฟ่า 

ฟีโรโมน (pheromone) กลิ่นประจำตัวของอัลฟ่าและโอเมก้า เบต้าจะไม่มีและไม่ค่อยได้กลิ่น เว้นแต่อัลฟ่าตั้งใจปล่อยฟีโรโมนกดข่ม เบต้าจึงสามารถรับรู้ได้ถึงฟีโรโมน

การผูกพันธะ (bonding) เกิดขึ้นระหว่างอัลฟ่าและโอเมก้า โดยอัลฟ่าจะกัดหลังคอตีตราโอเมก้าให้เป็นของตน และจะไม่สามารถลบออกได้ไปตลอดชีวิตของโอเมก้า 

การทำอนาเขต (bounding) คล้ายการทำพันธะแต่จะซอฟต์กว่า อัลฟ่าทำอนาเขตไว้บนตัวโอเมก้าผ่านการกัดต้นคอหลังใบหู(ใกล้เส้นชีพจร) พร้อมกับปลดปล่อยภายในตัวโอเมก้า กลิ่นอัลฟ่าจะติดอยู่บนตัวโอเมก้าเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ แต่กลิ่นจะสามารถจางหายไปพร้อมๆกับรอยกัด การทำอนาเขตจึงสามารถทำได้หลายครั้ง และอัลฟ่าสามารถทำทับกลิ่นกันได้ ในกรณีที่แย่งโอเมก้าตัวเดียวกัน

ฮีท (heat) ช่วงที่โอเมก้าอยากผสมพันธุ์จนบางครั้งไม่สามารถคุมตัวเองได้  โอเมก้าจะปลดปล่อยฟีโรโมนดึงดูดอัลฟ่าอย่างรุนแรงโดยที่ควบคุมฟีโรโมนตัวเองไม่ได้ โดยปกติจะเกิดขึ้นเดือนละครั้ง ครั้งละ 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับว่าอัลฟ่าที่มาผสมพันธุ์ด้วยจะเติมเติมและสนองความต้องการได้ดีแค่ไหน (ถ้าอัลฟ่าเก่งก็ใช้เวลาไม่นาน)

รัท (rut) อาการอยากผสมพันธุ์ของอัลฟ่า จนบางครั้งคลั่งและควบคุมการใช้ความรุนแรงของตัวเองไม่ได้ มักเกิดขึ้นหลังได้กลิ่นฟีโรโมนเข้มข้นของโอเมก้าในช่วงฮีท อาการรัทจะหายไปเมื่อได้ระบายออกจนพอใจ

น็อต/น็อตติ้ง (knotting) อาการติดล็อคกันระหว่างอัลฟ่าและโอเมก้า ส่วนนั้นของอัลฟ่าจะขยายใหญ่อยู่ภายในตัวโอเมก้าจนไม่สามารถเอาออกมาได้ราวชั่วโมง มักเกิดขึ้นกับอัลฟ่าที่มีอารมณ์สูงหรือมีร่วมรักต่อเนื่องยาวนาน

การสร้างรัง (nesting) พฤติกรรมของโอเมก้าตั้งท้อง จะเสพติดกลิ่นคู่หรือคนรักมากเป็นพิเศษ อารมณ์อ่อนไหวรู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่อไม่ได้อยู่ใกล้อัลฟ่าของตัวเอง ต้องหาของที่มีกลิ่นคนรักเช่นเสื้อผ้า มากองรอบๆตัวคล้ายการทำรัง เพิ่มความรู้สึกปลอดภัยให้ตัวเองและลูกในท้อง

คู่แห่งโชคชะตา (soulmate) คู่แท้ คู่ที่เกิดจากการผูกพันทางจิตวิญญาณ จะเป็นคู่จากชนชั้นไหนก็ได้ แต่จะพบโซลเมทได้เพียงคนเดียว สามารถพิสูจน์ในค่ำพระจันทร์เต็มดวงผ่านการสบตา จูบหรือร่วมรัก หากเป็นโซลเมทกันจะเกิดปฏิกิริยาบางอย่างและความรู้สึกจะบอกชัดเจนว่าอีกคนคือครึ่งหนึ่งของตัวเอง 

 


ฝากเก็บของโปรดรามสูรไว้ในชั้นหนังสือของทุกคนด้วยน้าาา >.<


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น