×

ปลากัดล่าดวงใจ (Mpreg) | (end) [มี e-book]

โดย SouLate_ChoR

'ริฟว์' มนุษย์ปลากัดเพศเมียตัวสุดท้ายได้หลบหนีมาอยู่เมืองมนุษย์ เขาวางแผนลอบสังหารศัตรูทางธุรกิจอย่างเลือดเย็น โดยที่ไม่รู้เลยว่า 'เทมป์' คือมนุษย์ปลากัดเพศผู้ที่กำลังตามล่าหาตัวเมีย...เพื่อผสมพันธุ์!

ยอดวิวรวม

1,122

ยอดวิวเดือนนี้

70

ยอดวิวรวม


1.12K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


48
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 65 / 20:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

เทมป์❤️ริฟว์

 

 

ดินแดนกลางมหาสมุทรแปซิฟิคนามว่าเมืองปุถุโลม เป็นเมืองของเหล่ามนุษย์ครึ่งมัจฉาทั้งสายพันธุ์น้ำจืดและน้ำเค็ม โดยพวกน้ำเค็มจะอาศัยอยู่แถวทะเลรอบแผ่นดิน ส่วนพวกน้ำจืดจะอาศัยตามแหล่งน้ำทะเลสาบ พวกน้ำจืดมักชอบกดขี่สายพันธุ์น้ำเค็มให้เป็นชนชั้นแรงงาน ยิ่งน้ำจืดสายพันธุ์มากสียิ่งถือตนว่าสูงส่ง จนบางครั้งก็กดขี่สายพันธุ์น้ำจืดด้วยกันเอง

 

'ริฟว์' มนุษย์ปลากัดเพศเมีย เป็นสายพันธุ์น้ำจืดที่ถูกสายพันธุ์เดียวกันกดขี่ เขาจึงหลบหนีออกจากปุถุโลมมาอยู่เมืองมนุษย์ เขาสร้างตัวสร้างอิทธิพลเพื่ออำนาจและเงินตราอย่างบ้าคลั่งโดยไม่สนวิธีการว่าจะถูกหรือผิด จนเขากลายเป็นคนที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในเมืองได้สำเร็จ

 

แต่ก็ไม่มีอะไรแน่นอนเมื่อ 'เทมป์' นักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรง เข้ามาบริหารธุรกิจคู่แข่งได้ไม่นาน ก็ทำให้อิทธิพลของริฟว์ต้องสั่นคลอน ริฟว์จึงวางแผนลอบสังหารศัตรูอย่างเลือดเย็น โดยที่ไม่รู้เลยว่าเทมป์คือมนุษย์ปลากัดเพศผู้ ที่กำลังตามล่าหาปลากัดเพศเมียตัวสุดท้ายเพื่อผสมพันธุ์!

 

หนึ่งคนล่า...เพื่ออำนาจ

หนึ่งคนล่า...เพื่อเผ่าพันธุ์

สุดท้าย...ใครจะถูกล่า?

 

 

#ปลากัดล่าดวงใจ

 

 

ได้โปรดติดตามอ่านต่อ...

 

เรื่องนี้มีอีบุ๊คแล้วนะค้าบ ตอนพิเศษ 5 ตอนค้าบ 

อุดหนุนได้น้า → E-BOOK

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น