ข้ามภพมาเป็นเมียหลวงยืนหนึ่ง #นิยายชุดห้าสาวข้ามภพ - นิยาย ข้ามภพมาเป็นเมียหลวงยืนหนึ่ง #นิยายชุดห้าสาวข้ามภพ : Dek-D.com - Writer
×

ข้ามภพมาเป็นเมียหลวงยืนหนึ่ง #นิยายชุดห้าสาวข้ามภพ

เมื่อจิน กาญจนาสาวนักธุรกิจอาหารแปรรูป ยุ่งจนไม่มีเวลาจนต้องยอมให้สามีมีกิ๊กจนเป็นเหตุแห่งความตาย เมื่อเธอฟื้นมาในอีกภพหนึ่ง เธอจะอยู่ได้อย่างไรในเมื่อเธอเบื่อกับความหลายใจเต็มทน มาเอาใจช่วยจินกันนะคะ

ผู้เข้าชมรวม

59,305

ผู้เข้าชมเดือนนี้

43

ผู้เข้าชมรวม


59.3K

ความคิดเห็น


86

คนติดตาม


844
จำนวนตอน : 101 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  31 ส.ค. 66 / 21:09 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ตู้จินจินเจ้าหญิงต่างแคว้นผู้แพ้สงครามจึงจำยอมต้องแต่งมาเป็นเครื่องบรรณาการ ฮ่องเต้พระราชทานสมรสให้ลูกชายคนที่2 สามีผู้เป็นอ๋องมีอนุหลายคนตู้จินจินจึงตรอมใจตาย ไปเกิดเป็นชาติปัจจุบันเป็น จิน กาญจนา ผู้มีทักษะการทำอาหาร และทำธุรกิจอาหารแปรรูปหลากหลายชนิด เป็นคนใจกว้างยอมให้สามีมีเมียน้อย แต่เมียน้อยก็อยู่ไม่ทนสักคนเพราะกลัวว่าเมียหลวงจะแกล้งทำเป็นใจกว้าง อีกทั้งจินยังให้เมียน้อยมาอยู่หอพักเพื่อที่จะให้อยู่ในสายตาและให้ทำงานในโรงงานของเธอ แต่ยังมีผู้หญิงที่หวังเพียงเงินไม่อยากทำงานเป็นเหตุเกิดการวิวาทจนจินตกบันไดเสียชีวิต และไปฟื้นในอีกภพหนึ่งในร่างของตู้จินจิน จากคำแนะนำของเทพธิดาพยากรณ์ “ไป๋เหลียนฮวา” เธอจึงเปลี่ยนตัวเองให้มีเสน่ห์ดึงดูดสามี ด้วยฝีมือทำอาหารจนสามีที่ไม่เคยเหลียวแลหันมาสนใจและเกิดความรักเธอจะทำอย่างไรกับอนุในเรือนหลังนั่น มาร่วมเอาใจช่วยเธอไปพร้อมกันนะคะ

ลิ้งค์อีบุ๊ค จิ้มเลยค่ะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMjY0OTU4IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMjE2MDAwIjt9
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

86 ความคิดเห็น