ในนาม สามี (รักจีนโบราณ) - นิยาย ในนาม สามี (รักจีนโบราณ) : Dek-D.com - Writer
×

ในนาม สามี (รักจีนโบราณ)

โดย Sorryme_2

เมื่อศัตรูที่ต่อยตีกันตอนเด็กต้องมาแต่งงานเข้าหอร่วมเคียงหมอนกันทั้งสองจะทำเช่นไรเมื่อครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่ให้หย่ากัน (ตอนจบนี่ซึมไปหลายวัน) ซื้ออีบุ๊คได้ที่เมบ จำหน่ายอีบุ๊คแล้ววันนี้

ยอดวิวรวม

373

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


373

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 65 / 20:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หลิงอวู่ บุตรชายเสนาบดีกู้จอมเผด็จการ มีหน้าตาที่หล่อเหลาเอาการพร้อมหุ่นล่ำกล้ามโต เที่ยวเล่นเต่ไปทั่ว มีนิสัยที่เหมือนเด็กและเกเร ปากคอเลาะร้าย 

หว่านซิง บุตรสาวใต้เท้าหมิง หน้าตาสะสวยหุ่นดีผิวพรรณเปล่งปลั่ง แต่มีนิสัยดุร้ายชอบเรื่องต่อยตีราวกับผู้ชาย ปากร้ายไม่แพ้หญิงอื่น 

เมื่อทั้งสองฝ่ายได้มีการหมั่นหมายกันไว้ตั้งแต่เด็ก เมื่อทั้งสองโตขึ้นทั้งสองครอบครัวจึงต้องทำตามสัญญาการหมั่นหมายทั้งที่ทั้งสองนั้นยังไม่เคยพบปะหน้ากัน

ทั้งสองฝ่ายให้หลิงอวู่และหว่านซิงได้แต่งงานเข้าหอร่วมเคียงหมอนแต่เมื่อคืนวันเข้าหอนั้นหลิงอวู่ได้เปิดผ้าปิดหน้าของหว่านซิง 

ทั้งสองก็ได้ตกใจพร้อมชี้หน้ากัน เพราะทั้งสองนั้นเคยต่อยตีกันมาก่อนหน้าตอนยังเยาวัยและได้มีความแค้นต่อกันเรื่องของวัยเด็กซุกซน 

เมื่อทั้งสองวิ่งออกจากห้องต่างฝ่ายต่างไปขอพ่อว่าๆม่อยากแต่งงานกันแล้วแต่ครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่ยอม หลิงอวู่และหว่านซิงจึงจำใจฝืนทนอยู่ด้วยกันไปก่อน พร้อมช่วยกันหาวิธีเพื่อให้ครอบครัวอีกฝ่ายรับในตัวตนของตัวเองไม่ได้ 

ทั้งสองจะตกหลุมรักกันหรือจะหย่ากันในที่สุดเรื่องราวของหลิงอวู่และหว่านซิงจะเป็นยังไงไว้ติดตามชม นะคะ


จำหน่ายอีบุ๊คแล้ววันนี้ที่เมบ


 http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNzY4MTc4MCI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjIxMDg1Mzt9


ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น