(Fic naruto) เด็กใจแตก

ตอนที่ 21 : วิ่งหนี! สู่จุดจบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  7 ต.ค. 61

หลังจากที่ซากุระจัดการกับคารินและชิออนในห้องน้ำ เพราะ2คนนั้นคิดจะมาดักทำร้ายเธอ แต่พลาดท่าเสียเอง   จากนั้น ซากุระก็เดินเข้าห้องเรียนตามปกติ เหมือนเหตุการณ์ใดๆก่อนหน้านี้เกิดขึ้น  แต่ว่าคนตาดีอย่างอิโนะ คิดเหรอ ว่าเธอจะไม่รอช้ำที่มุมปากของซากุระที่โดนคารินตบ

 

“เอ่อ ซากุระ ปากเธอไปโดนอะไรมาน่ะ” อิโนะมองอยู่นานก็เลยลองถามขึ้นเผื่อเธอจะได้คำตอบ ซากุระหันมามองอิโนะนิ่งๆ ก่อนจะยิ้มมุมปากนิดๆ

 

“โดนหมามันดักตบ” ซากุระตอบแบบไม่ค่อยเต็มใจนัก อิโนะตกใจนิดๆ แล้วกำลังนึกว่าใครกัน ที่กล้าทำแบบนี้

 

“ใครเหรอคะ?” ฮินาตะถามขึ้น สีหน้าของเธอดูตกใจ ที่ได้ยินซากุระพูดแบบนั้น

 

“แรดหัวแดง” ซากุระตอบเสียงเรียบ ก่อนจะหยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน  อิโนะที่ฟังอยู่ เธอพอจะรู้ ว่าใครคือคนที่ซากุระหมายถึง

 

“คารินสินะ เป็นธรรมดา ที่ยัยนั่นจะมาดักตบเธอ” อิโนะพูดแล้วส่ายหน้าเบาๆ เพราะเธอเองก็รู้ ว่าคาริน กับซาสึเกะ เป็นยังไง

 

“2คนนั้นเป็นแฟนกันสินะ” ซากุระเห็นว่าอิโนะเงียบไป เธอก็เลยทักขึ้นมา

 

“ไม่ใช่หรอก 2 คนนั้น แค่เอากัน แต่ไม่คิดผูกพัน คนที่คิดน่ะ คงจะเป็นคารินคนเดียว ซาสึเกะน่ะ เค้าไปเสี่ยงคบกับคารินหรอก เพราะยัยนั่น มั่วไปทั่ว กระหรี่ชั้นดีในโรงเรียนเลยล่ะ” อิโนะพูด

 

“หึ” ซากุระหัวเราะในลำคอ ก่อนจะหุบสมุดลง

 

“ที่นี่เถื่อนแบบนี้สินะ ถึงได้ดังขนาดนี้” ซากุระพูด

 

“ไม่ใช่นะคะ ที่นี่น่ะ ไม่ได้เลวร้ายเหมือนที่คุณซากุระเข้าใจนะคะ มันก็ต้องมีคนดีปะปนสิคะ” ฮินาตะแทรกขึ้น ซากุระหันมามองเธอ ก่อนจะยิ้มให้

 

“นั่นสินะ ฉันลืมไปเลย ว่ายังมีเธออยู่นี่ J” ซากุระพูด  ฮินาตะยิ้มแห้งๆให้กับเพื่อนสาว ที่พูดกับเธอเหมือนจงใจกระแทกเธอ

 

....คลืดดดดดดด...  เสียงเลื่อนประตูดังขึ้น ก่อนอาจารย์ผู้สอนจะเดินเข้ามาในห้อง

 

“สวัสดีเด็กๆ^ ^” อาจารย์หนุ่มผมสีควันพูดแล้วส่งยิ้มให้กับเด็กนักเรียนในห้อง  ก่อนสายตาของร่างสูงจะหันมามองเด็กสาวคนนึงที่ต่างจากเด็กคนอื่นๆ  สายตาของเขาที่มองเธอ เป็นสายตาที่เป็นห่วง

 

ซากุระยิ้มให้เขานิดๆ เมื่อรู้ตัวว่าตัวเองกำลังถูกมอง  คาคาชิเห็นว่าซากุระยิ้มให้เขา เธอไม่มีท่าทีเศร้าหมอง เขาก็หันไปทำหน้าที่ต่อ

 

“งั้นเรามาเริ่มเรียนกันเลยนะ ^ ^

 

“ ครับ / ค่ะ “ สิ้นเสียงการตอบรับจากเด็กนักเรียนในห้อง คาคาชิก็เริ่มสอน 

.

.

.

.

(((( อ๊อดดดด )))  เสียงออดดังขึ้น เป็นเวลาเลิกเรียน เมื่อสิ้นเสียงออด เด็กนักเรียนทำท่าทางดีใจกันใหญ่เมื่อถึงเวลากลับบ้าน 

 

“เอาละ งั้นวันนี้พักไว้เพียงเท่านี้ อย่าลืมการบ้านที่ฉันสั่งละ ถ้าใครไม่ทำส่ง ฉันจะหักคะแนน” คาคาชิพูด

 

“ คร้าบบ / ค่า “  เสียงเด็กนักเรียนตอบรับผู้เป็นอาจารย์เสร็จ คาคาชิก็เดินออกไป  จากนั้นพวกเด็กในห้องก็ต่างพากันเก็บหนังสือใส่กระเป๋า แล้วชวนเพื่อนๆของตนเดินออกจากห้องเพื่อจะแยกย้ายกันกลับบ้าน

 

ซากุระ อิโนะ และ ฮินาตะ เดินมาหยุดตรงหน้าประตูโรงเรียน

 

“งั้น วันจันทร์เจอกันนะ” อิโนะพูด เพราะพรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ เป็นวันหยุดของทุกคน ซากุระพยักหน้าให้เธอเบาๆ ก่อนอิโนะจะวิ่งไปที่รถที่จอดรอรับเธออยู่

 

“งั้น วันจันทร์เจอกันนะจ้ะ คุณซากุระ ^ ^” ฮินาตะพูดขึ้นเมื่อเห็นพี่ชายของตนยืนรออยู่ที่รถ

 

“อืม ไว้เจอกัน” ซากุระตอบเพื่อน ก่อนตัวเองจะเดินแยกไปอีกทาง  ซากุระจะเดินไปขึ้นรถไฟฟ้า เวลากลับบ้าน เพราะเธอไม่มีรถคอยรับส่งเหมือนลูกคนอื่นๆเขา ที่มาเรียนที่นี่ได้ ก็เพราะพ่อเลี้ยงของเธอเป็นพาเข้ามา  เด็กสาวธรรมดาๆอย่างเธอ ได้ชื่อว่าเรียนที่นี่ ก็ถือว่าโชคดีสุดๆ ในสายตาของคนอื่น แต่สำหรับเธอ โรงเรียนแห่งนี้คือนรก

 

และระหว่างที่ซากุระกำลังเดินอยู่ จู่ๆก็มีรถคันสีดำขับมาจอดข้างๆซากุระ เธอหันมามองอย่างแปลกใจ  จากนั้นบุคคลที่นั่งมาก็เปิดประตูลงมาจากรถ  ซากุระยังไม่ทันได้เอ่ยปากถามอะไร จู่ๆก็...

 

((( เพี๊ยะ!! ))) ใบหน้าหวานหันไปตามแรงตบอย่างแรงของบุคคลที่จงใจมาหาเธอโดยเฉพาะ

 

“มึง!! ไอ่ลูกเวร! มึงทำแบบนี้ได้ยังไง!! แล้วกูจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน!!” เบมบูกิตะหวาดด่าซากุระจนคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นหันมามอง

 

“....” ซากุระยืนเงียบ เพราะเธอรู้ ว่าสาเหตุอะไรที่แม่เธอต้องมาตบเธอแบบนี้ ....คลิปหลุด....นั่นไง...

 

เบมบูกิเดินไปกระชากผมลูกสาวตัวเองอย่างแรง ก่อนจะผลักร่างเล็กลงไปนั่งกับพื้น

 

((( พรึ่บ ผลัก! )))

 

“ต่อไปนี่!! มึงไม่ต้องมาให้กูเห็นหน้าอีก!!  มึงไม่ใช่ลูกสาวของกูอีกต่อไป! กูไม่มีลูกเลวๆแบบมึง! จำใส่หัวของมึงเอาไว้ซ่ะ!! ” เบมบูกิพูดออกมาอย่างโมโห  ถ้าเธอฆ่าลูกตัวเองได้ เธอฆ่าไปแล้ว! ซากุระยืนช็อกกับคำพูดของคนเป็นแม่ที่พูดกับเธอ เกิดมาเธอไม่เคยโดนแม่ด่าถึงขนาดนี้เลย อย่างดีก็แค่ด่าเธอตอนที่เธอมักขัดใจแค่นั้นเหละ

 

“แม่...ฟัง หนูก่อน..” ซากุระตั้งสติแล้วเอ่ยขึ้นมาเสียงแผ่วเบา เธออยากจะอธิบายเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้แม่ของเธอฟัง แต่เธอก็ต้องหยุดชะงักเมื่อมีใครคนนึงเข้ามาแทรก

 

“คุณ! ทำอะไรน่ะ!  เสียงมินาโตะดังขึ้นมา เพราะเขาจำรถของเบมบูกิที่เขาเป็นคนซื้อให้ได้ เขาจึงหยุดรถลงมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น และภาพที่เขาเห็นคือ ซากุระมีรอยตบบนหน้าอย่างเห็นได้ชัด ผมเผ้ายุ่งเยิง และเธอกำลังนั่งอยู่กับพื้นอย่างคนหมดสภาพตรงทางเดิน

 

“หนูซากุระ...” มินาโตะเอ่ยชื่อเด็กสาวเบาๆก่อนจะเดินเข้าไปเพื่อพยุงตัวของเธอขึ้นมา  แต่ไม่ทันมือของเขาได้แตะต้องตัวเธอ ซากุระก็ปัดมือของเขาออก แล้วเธอก็รีบลุกขึ้นยืน แล้วเดินมาหยุดตรงหน้าของเบมบูกิ

 

“....ถ้าแม่คิดแบบนั้น ได้ค่ะ หนูจะไม่กลับมาให้แม่เห็นหน้าอีก ลาก่อน” เด็กสาวพูดจบ ก็รีบวิ่งหนีไปทันที

 

“หนูซากุระ! เดี๋ยว!” มินาโตะตะโกนเรียกเด็กสาว ก่อนจะรีบวิ่งตามเธอไป ถึงเขาจะไม่รู้เรื่องอะไรก่อนหน้านี้  แต่การที่จะปล่อยให้เด็กสาวหนีออกจากบ้านแบบนี้ และผิดใจกับแม่ มันเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากๆ

 

....ตึกตึกตึกตึกตึกตึกตึก.....

 

เสียงฝีเท้าของคนที่กำลังวิ่งหนี กับฝีเท้ากับคนที่วิ่งตามดังขึ้น  ซากุระวิ่งไปตามทางซอกตึก ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ว่ามันจะไปออกตรงไหนของโคโนฮะ

 

“ซากุระ! หยุดก่อน! คุยกันก่อนสิ!” เสียงมินาโตะตะโกนขึ้น แต่เขาก็ยังคงวิ่งตามซากุระอยู่

 

“อย่ามายุ่ง!  ไปให้พ้น!” เสียงหวานโต้กลับ ก่อนจะพบว่าข้างหน้าเป็นทางตัน

 

!!!” ซากุระหยุดวิ่ง เพราะไปต่อไม่ได้ เธอหันหน้ากลับมาทางต้นทางเดิมที่วิ่งมา และพบกับมินาโตะที่ยืนดักหน้าเธออยู่  เขามองเธอด้วยสายตาน่ากลัวนิดๆ อาจเป็นเพราะเด็กสาวนั้นดื้อ ไม่เชื่อฟังเขา

 

“หลีกไป! อย่ามายุ่งกับฉัน!” ซากุระพูดแล้วผลักเขาให้พ้นทาง แต่ทว่ามินาโตะเองก็ใช่จะใจดีเสมอไปหรอกนะ เขาคว้าแขนของซากุระไว้ทัน แล้วผลักร่างเธอเข้ากับกำแพงแล้วเอามือยันกำแพงไว้เพื่อไม่ให้เธอหนีเขา

 

ซากุระเบิกตากว้าง ที่ตัวเองถูกชายตรงหน้าล็อกตัวไว้ แต่ไม่นานหนัก เด็กสาวก็ตีหน้าเย็นชา มินาโตะเห็นว่าเธอสงบแล้ว เขาก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ แล้วมองหน้าเด็กสาวตรงหน้า

 

“ฟังนะ เธอจะหนีออกจากบ้านไม่ได้ ข้างนอกมันอันตราย   กลับไปกับฉัน แล้วเดี๋ยวฉันจะคุยกับแม่ของเธอเอง” มินาโตะพูดจบ เขาก็จับมือของซากุระให้เดินตาม

 

กึก... แต่แล้ว มินาโตะก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อเด็กสาวไม่ยอมเดินตามเขามา เขาจึงหันกลับไปมองซากุระอีกครั้ง ซากุระยกยิ้มที่มุมปาก  สร้างความแปลกใจให้มินาโตะเป็นอย่างมาก แต่แล้วเมื่อเขาหันกลับมามองเธอได้ไม่นานและยังไม่ทันได้เอ่ยปากพูดอะไร...

 

((( ผลัวะ!! ))) ซากุระที่หยิบไม้หน้า3ที่ตกอยู่แถวนั้นพอดี ฟาดเข้าที่หัวของมินาโตะอย่างแรงจนเขาสลบไป

 

ร่างสูงลงไปนอนแน่นิ่งกับพื้น ใบหน้าหล่อมีเลือดอาบหน้าเพราะหัวแตก  ซากุระโยนไม้นั่นลงกับพื้น ก่อนจะย่างขาเดินข้ามมินาโตะไปอย่างเลือดเย็น  และสถานที่ที่เธอจะไป มันเป็นสถานที่ที่เด็กผู้หญิงไม่ควรจะไปเลยด้วยซ้ำ  แต่ในเมื่อเด็กสาวไร้หนทางที่พึ่งพิง ก็มีแต่สถานที่แห่งนั้นเหละ ที่จะสามารถเยียวยาจิตใจเธอได้  เธอจะเดินไปหาคนที่สามารถช่วยเธอได้ คนที่เป็นที่เกรงกลัวของคนเมืองที่นี่ เขาเลือดเย็น ป่าเถื่อน และโหดเหี้ยม เขาพร้อมที่จะฉุดดึงเธอขึ้นมาจากความทรมารเหล่านี้ได้  ตามที่เด็กสาวคนนี้คิด (ผิด) และเขาคนนั้น ก็คือ...


.......เพน...หัวหน้า ยากูซ่า เขตที่ 1 แห่งกลุ่มแสงอุสา.....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

231 ความคิดเห็น

 1. #208 โลลิค่อน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 21:47
  สนุกมากค่าาา
  #208
  0
 2. #151 Jalinia (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:44

  ดาร์คสุดไรสุด
  #151
  0
 3. #150 Becky33 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:51
  อืมหือออ ตอนนี้ดาร์กสุดๆสนุกมากก รออ่านตอนต่อไปนะคะไรท์
  #150
  0
 4. #149 K a r e p 2 5 4 4 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:31

  หนูกุเริ่มดาร์กไปทุกตอนนะ

  #149
  0
 5. #148 Jiki (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:20

  หนูกุจะเข้าด้านมืดอย่างเต็มตัวแล้วว

  #148
  0
 6. #147 Hyuga Hikari (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:10
  สนุกมากค่าาาา
  อัพต่อไปนะคะ
  #147
  0
 7. #146 PatPretty_5235 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:57

  สู้ สู้นะค่ะ
  #146
  0