นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

My Hero Academia ' Secret Love ' (ความรักที่ซ่อนเร้น)

เพราะคำว่าเพื่อน ทำให้เธอไม่กล้าบอกคำว่ารักออกไปให้เขาได้รับรู้ เธอจึงทำได้เพียงแอบรัก เพราะผู้ชายที่มีความสามารถแบบเขา ไม่เคยคิดอะไรกับเธอ นอกจากคำว่า 'เพื่อน'

ยอดวิวรวม

180

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


180

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


14
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 63 / 15:24 น.
นิยาย My Hero Academia ' Secret Love ' (ѡ͹)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Secret Love
ความรักที่ซ่อเร้นจะทำอย่างไร  เมื่อความรักที่มีมันเพิ่มขึ้นทุกวัน 
จะทำอย่างไร เมื่อหัวใจ ไม่ได้คิดกับเธอแค่ เพื่อน
แล้วควรทำยังไงต่อ ถ้าเธอรู้ความจริง 
ความรักที่ซ่อนเร้นนี้


tb

เนื้อเรื่อง อัปเดต 1 ก.ค. 63 / 15:24


UA หรือโรงเรียน ยูเอย์  เป็นโรงเรียนที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้ที่อยากเป็นฮีโร่โดยเฉพาะ แต่ว่าไม่ได้มีแค่สาขาฮีโร่ที่เด่นเพียงอย่างเดียว ที่นี่ยังเปิดสอนหลักสูตรต่างๆด้วย  และสาขาต่างๆ ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของนักเรียน 


 

สาขา ฮีโร  ห้อง 1 A   


 

สวัสดี ฉันชื่อ ยาโอโยโรซุ  โมโมะ ฉันได้โควต้าเข้าเรียนเช่นเดียวกับโทโดโรกิ โชโตะ   และฉันได้เป็นรองหัวหน้าห้องเรียน ซึ่งฉันเองก็พึ่งรู้ว่าคะแนน1เสียงที่ได้มา คือโทโดโรกิ ผู้ชายที่มีความสามารถ ครึ่งร้อนครึ่งเย็น ที่นั่งอยู่ใกล้ๆฉันเป็นคนโหวดให้   และอัตลักษณ์ของฉันคือการสร้าง  ฉันหัวดีก็จริง แต่ฉันยังขาดความมั่นใจในการตัดสินใจ  ไม่เหมือนกับโทโดโรกิ ซึ่งเขากล้าตัดสินใจและยังสามารถจัดการกับความคิดของตัวเองได้ดี 

 

"คุณโอโยโรซุคะ พักเที่ยงแล้ว ไปทานข้าวด้วยกันนะคะ" ระหว่างที่ฉันนั่งคิดอะไรเพลินๆ ก็ได้ยินเสียงของคุณ อูรากะทักขึ้น  ฉันหันหน้าไปมองเธอ ซึ่งเธอก็กำลังส่งยิ้มให้ฉันอยู่ ฉันยิ้มกลับ ก่อนจะพยักหน้าตอบตกลง  

พวกเรา6คนเดินมาถึงโรงอาหาร และนั่งคุยกันเหมือนทุกที ในห้อง 1A  มีผู้หญิงแค่6คนรวมถึงฉัน จึงไม่แปลกที่พวกเรามักจะมานั่งรวมตัวกันอยู่บ่อยๆ 

และระหว่างที่พวกเรากำลังนั่งทานอาหารและคุยกันตามประสาผู้หญิง จู่ๆ เสียงสัญญาณเตือนภัยก็ดังขึ้นพร้อมกับควันสีขาวจำนวนมาก ซึ่งควันสีขาวนั้นได้ปกคลุมโรงอาหารทั้งหมด ทำให้มองไม่เห็นอะไรเลย 

“ แคกๆ >.<; นี่มันอะไรเนี๊ย?”  ฉันสำลักควันก่อนจะตั้งสติตัวเองแล้วหันไปหาเพื่อนๆ ซึ่งฉันคิดว่าพวกเธอยังคงอยู่ไม่ห่างจากฉันเท่าไหร่ 

“คุณอูรากะ อาซุยซัง จิโร่ซัง อาชิโด้ซัง โทรุซัง ได้ยินฉันมั้ยคะ! แค่กๆ >_0;; ” ขณะที่ฉันกำลังเรียกหาเพื่อนๆอยู่ จู่ๆมือของใครบางคนก็คว้าแขนของฉันเข้าไปในกลุ่มหมอกควันสีขาว ฉันตกใจมากและพยายามจะสลัดตัวเองออก 

“นี่ฉันเอง!” 

“0.0!! โทโดโรกิซัง?” ฉันพูดชื่อของคนที่คว้าฉันไว้  พอเราอยู่ใกล้กัน ทำให้ฉันเห็นสีหน้าของเขาใกล้ๆ สายตาสองสีของเขากำลังมองหาต้นเหตุของคนที่ทำเรื่องแบบนี้อย่างเอาจริงเอาจัง และมือของเค้าก็ยังคงจับแขนของฉันไว้ไม่ยอมปล่อย แถมเขายังดึงให้ฉันเข้าไปชิดกับตัวของเขาอีก บอกตรงๆเลยนะ ตอนนี้หัวใจของฉันมันเต้นแรงมาก ฉันรู้สึกได้ถึงใบหน้าของตัวเองที่ร้อนๆแปลกๆ แต่ก็รู้สึกดีมากยังไงก็ไม่รู้  

(( เพี๊ยะ! )) ฉันตบหน้าตัวเองให้หลุดจากความคิดแปลกๆของตนเอง  สถานะการณ์แบบนี้ยังจะมัวคิดอะไรไร้สาระอยู่อีก ยัยบ้าเอ๊ยย!!! >w<

“เป็นอะไรน่ะ ยาโอโดโรซุ?” เสียงทุ้มต่ำเอ่ยถามฉัน พร้อมกับสายตาของเขาที่กำลังมองหน้าฉันอย่างสงสัย  อ้ายย!! >w<; อย่ามองฉันแบบนั้นสิตาบ้า!! ในขณะที่ฉันกำลังสรรหาคำตอบ ก็ได้ยินเสียงของอาจาร์ยดังขึ้นมาเสียก่อน

“แจ้งนักเรียนทุกคน ตอนนี้มีเหตุการณืไม่คาดฝันเกิดขึ้น แต่ทางเราระงับเหตุไว้เรียบร้อยแล้ว ขอให่นักเรียนทุกคน รีบไปยังห้องเรียนของตัวเองโดยด่วน” เมื่ออาจาร์ยพูดจบ ฉันก็ถอนหายใจออกมาหนักหน่วง หมอกควันก็เริ่มจางลงอย่างรวดเร็ว แต่ทว่าสายตาของทุกคนในโรงอาหารก็มุ่งตรงมาทางฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย 

???

“เอ่อ โทโดโรกิคุง ปะ-ปะ ปล่อยฉันได้แล้วละ >///<;;” พอฉันรู้ต้นเหตุของการที่ทุกคนมอง ฉันก็เอ่ยบอกกับโทโดโรกิคุง ซึ่งเค้ากำลังจับแขนฉันอยู่ ตัวเราใกล้กันมาก ถ้าดูเผินๆ เหมือนกับว่า โทโดโรกิกำลังกอดฉันอยู่นั่นเอง ตะ-ตะแต่!! จริงๆเค้าก็กอดฉันอยู่จริงๆนี่นา!!! 0///0

 

“โฮยๆ -*- ไอ่หัวสองซีก แกรู้ตัวรึป่าวว่าทำอะไรอยู่น่ะ หา!!!! ” เสียงบาคุโกตะโกนขึ้น ทำให้โทโดโรกิปล่อยฉันให้เป็นอิสละทันที เขาหันหน้าหนีฉันไปอีกทาง และฉันแอบเห็นว่าเค้าเองหน้าขึ้นสีอย่างเขินอาย คิก ><

 

ฉันแอบหัวเราะเค้าเบาๆ อย่างนึกขำ ไม่คิดเลยว่าคนอย่างโทโดโรกิคุงจะเขินเป็นกับเขาด้วย 

 

แต่ก็นะ เค้าคงปกป้องทุกคนนั่นเหละ เค้าไม่มีทางคิดกับฉันเกินเพื่อนหรอก  มีแต่ฉันเดียวเท่านั้นเหละ ที่คิดไปเองคนเดียว ….. 

 

 

 

 

…………………………………………………………………..  จบ  ep 1 

ผลงานอื่นๆ ของ มอสซาเรลล่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 19:56

  รออออ!!! สู้ๆนะคะ!!

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-13.png


  #2
  0
 2. #1 sherry3 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 19:14

  รอตอนต่อไปอยู่นะค้าา~
  #1
  0