#จินฮวานอ่อย Jinhwanflirt [Junhoe x Jinhwan] Junhwan - นิยาย #จินฮวานอ่อย Jinhwanflirt [Junhoe x Jinhwan] Junhwan : Dek-D.com - Writer
×

#จินฮวานอ่อย Jinhwanflirt [Junhoe x Jinhwan] Junhwan

โดย So_Fear

หนุ่มอินดี้แผนกศิลป์ที่ย้ายมาจากอเมริกา ต้องมาเจอเรื่องปวดหัวเพราะกลุ่มเด็กช่างที่วันๆไม่ทำอะไรดีแต่ม่อสาวกับหาเรื่องต่อยตีชาวบ้านเข้ามายุ่งวุ่นวานกับชีวิตเขา

ยอดวิวรวม

311

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


311

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


26
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 เม.ย. 61 / 11:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Junhoe
Jinhwan

คิดว่าการที่หนีความวุ่นวายจากอเมริกาประเทศที่รักเสมือนประเทศที่เกิดมากลับมายังประเทศบ้านเกิดแล้วจะเจอแต่เรื่องดีๆเสียอีกแต่จินฮวานกลับคิดผิด เพราะตั้งแต่มาถึงประเทศเกาหลีจินฮวานยังไม่พบเจอกับคำว่า'โชคดี'เลย


ตอนนี้คนตัวเล็กกำลังนั่งยองอยู่ตรงมุมๆหนึ่งในสนามบิน พลางหยิบสมาร์ทโฟนคู่ใจออกมาจิ้มหาทางไป หอพักรร.ชายล้วนที่ตนต้องไปเรียนในอาทิตย์หน้าอย่างเคร่งเครียด ท่ามกลางสายตาหลายคู่ของคนที่เดินผ่านไปมาแต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่สนใจใครเลยแม้แต่น้อย


จนเวลาผ่านไปจินฮวานย้ายตัวเองออกไปอยู่หน้าสนามบินแต่ก็ดันโชคร้ายที่พายุฝนเกิดโหมกระหน่ำใสพอดี ร่างเล็กสั่นเทาจากอากาศที่หนาวเย็นบวกกับเม็ดฝนที่สาดกระเซ็นเข้าหาตัว ด้วยความที่เป็นคนคิดแง่ดีตั้งแต่เด็ก คนตัวเล็กยังคงคิดว่าในความโชคร้ายของเขานั้นจะต้องมีโชคดีปนอยู่ด้วย...
แต่ความคิดนั้นของจินฮวานคงจะเป็นสิ่งเดียวที่เขาคิดผิดในตอนนี้ ยิ่งจินฮวานคิดบวกมากเท่าไหร่ก็เหมือนอะไรๆมันจะแย่ลงกว่าเดิม เมื่อฝนที่ตกมาดันแย่งกันสาดเข้าเขาจนตัวเล็กๆนั้นเปียกไปหมดทั้งตัว.................{ Just flip it }

T
B

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น