คัดลอกลิงก์เเล้ว

ชะตากรรม​แห่ง​ด้าย​สีแดง​ [BL]​

โดย Snowmaru

ลูเด็กหนุ่มผู้ที่เกิดมาพร้อมความโชคร้ายและตายก่อนไวอันควรเขาได้รับโอกาสเกิดใหม่เขาสัญญากับตัวเองว่าจะชีวิตอย่างสงบสุขสุดๆแต่มันก็ดวงซวยจริงๆก็เทพที่ให้พรกับเขาดันมาเป็นเทพที่น่าหวาดกลัว

ยอดวิวรวม

156

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


156

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ต.ค. 63 / 20:56 น.
นิยาย еҡ​​​ᴧ​ [BL]​

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ลูคัส​เด็กหนุ่ม​ที่ตายก่อนวัยอันควร​ เพราะความโชคร้ายที่ถูกเทพแห่งความมืดให้พรก่อนเกิดด้วยความหวังดี​ แต่ด้วยความที่ตัว​เองเป็นเทพปีศาจ​ ​พรที่ให้จึงเปรียบ​เสมือน​สิ่งที่ดึงความโชค​ร้า​ยแทน​ ชีวิตประจำวัน​ที่​ลูคัส​มีจึง​ไม่ค่อยจะราบรื่น​ซะเท่าไหร่​ เพราะในตอนแรกที่ลงมาเกิดก็ดันกลายเป็นแกะ​ แถมยังเป็นแกะดำที่ต่างจากชาวบ้านชาวช่องที่เป็นแกะขาวส่วนมากด้วย​ดีที่มารู้ทีหลังว่าตัวเองเป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์แกะ​ ​แต่ก็นั่นแหละถึงจะมารู้ทีหลังก็ยังโดนคนในหมู่บ้านเกลียดอีกอยู่ดี เพราะเทพที่เป็นเทพประจำตัวของตน​ก็ดันมาเป็นเทพแห่งความมืด​ซึ่งเป​็นเทพคนละองค์กับที่เผ่าพันธุ์​ของตัวเองนับถือไปซะได้​ นั่นจึงทำลูคัส​ถือเป็นตัวอัปมงคล​ในเผ่าพันธุ์​และถูก​ทุกคนในเผ่ารังเกียจ​แต่นี่คือใครกัน​ เขาคือ ลูคัส คนที่ใช้ชีวิตมาแล้ว2 ชาติเชียวนะ!​  แค่นี้ไม่สะเทือนปลายขี้เล็บของเขาหรอก​คอยดูเถอะเขาจะใช้ชีวิตตามใจที่ตัวเองต้องการให้ได้เลยคอยดู​ >_<  >_<  >_<

 

ฝากนิยาย​เรื่อง​ใหม่ด้วยนะคะ​ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องลูคัสไปพร้อมๆกันเลยนะคะเราเพิ่งคลอด​น้องออกมาเลย​  จริงๆมีนิยายที่เขียนไว้ในสต๊อก​เยอะ​นะคะ​แต่เขียน​ไว้​ในสมุดและมีโทรศัพท์​เครื่อง​เดียว​จึงขี้เกียจ​พิมพ์​มากๆ​ ยังไงถ้าคุณ​นักอ่านที่น่ารัก​ทั้งหลายคิดว่าอยากอ่านเรื่องนี้ต่อไปก็ฝากคอมเม้นพูดคุย​กับไรท์​ได้นะคะ​ นักเขียนค่อนข้างขี้​เหงา​แถม​เบื่อ​ง่ายมาก​​แต่เนื่องจาก​สถานการณ์​ในปัจจุบั​น​ตอนนี้จึงว่างมากๆ​ เลยหันมาลงนิยาย​ในเว็บ​แทน​ ถ้ายังไงก็ฝากนิยาย​เรื่อง​นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจและช่วยสนับสนุน​น้องลูคัส​กันด้วยนะคะ​ 

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 ต.ค. 63 / 20:568 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Snowmaru

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 nannphathryolay (@nannphathryolay) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 16:22

  หนีเร็ววววววว

  #2
  0
 2. #1 Numhan (@Numhan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2563 / 20:08
  สู้ๆนะไรท์ อยากอ่านต่อแล้วอะ
  #1
  0