การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ผ่านเรื่องสั้น - นิยาย การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ผ่านเรื่องสั้น : Dek-D.com - Writer
×

  การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ผ่านเรื่องสั้น

  โดย Smithsu

  กุหลาบ, เรื่องในมุมมองของฉัน, อัตตาแห่งยุทธจักร, ดวงจันทร์กับนักบินอวกาศ และ จะอยู่ข้างเธอ เป็นเรื่องสั้นที่ประพันธ์ขึ้นโดยนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยศิลปากร แต่ละเรื่องล้วนให้ข้อคิดต่าง ๆ นานา เพื่อทำให้ผู้อ่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

  ผู้เข้าชมรวม

  320

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  32

  ผู้เข้าชมรวม


  320

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 62 / 22:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  กุหลาบ (Rose), เรื่องในมุมมองของฉัน  (In My Point of View), อัตตาแห่งยุทธจักร (The Realm of Martial Arts),  ดวงจันทร์กับนักบินอวกาศ (The Moon and the Astronaut) และ จะอยู่ข้างเธอ (Beside you) เป็นเรื่องสั้นที่ประพันธ์ขึ้นโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1

  ของมหาวิทยาลัยศิลปากรเพื่อตระหนักถึงการสื่อสารที่มีผลกระทบต่อทั้งผู้สื่อสารและผู้รับสาร แต่ละเรื่องล้วนให้ข้อคิดต่าง ๆ นานา เพื่อทำให้ผู้อ่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น การใช้อวัจนภาษาที่รุนแรงก็สามารถทำให้เกิดปัญหาอื่นตามมาได้ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการทำร้ายผู้อื่น เป็นต้น

  พวกเราเชื่อว่าถ้าทุก ๆ วินาทีคนเราซื่อสัตย์และมีความรับผิดชอบต่อคำพูดที่กล่าวออกมานั้น มิใช่มีแค่ผู้รับสารที่เห็นว่าเป็นคนที่น่าเชื่อถือ แต่ยังเป็นที่รักและที่เคารพต่อบุคคลอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้กิริยาท่าทางของผู้ส่งสารล้วนมีผลกระทบต่อผู้รับสารทั้งสิ้น จึงเป็นที่มาของการรวมเล่มของเรื่องสั้นทั้ง 5 เรื่อง ได้แก่ กุหลาบ (Rose), เรื่องในมุมมองของฉัน  (In My Point of View), อัตตาแห่งยุทธจักร (The Realm of Martial Arts), ดวงจันทร์กับนักบินอวกาศ (The Moon and the Astronaut) และ จะอยู่ข้างเธอ (Beside you) ซึ่งอยู่ในชุด “การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ผ่านเรื่องสั้น”


  คณะผู้จัดทำ


  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น