Maiden Airforce

โดย Sledge_Bonk22

ปี2032 อากาศยานลึกลับนาม'Mist'เข้าโจมตีและสร้างความเสียหายไปทั่วโลก ทางการUNได้มีการใช้เครื่องบินรบอัจฉริยะนามว่าMaidenในการต่อสู้ซึ่งถือว่าเป็นไพ่ตายของมนุษย์ชาติ

ยอดวิวรวม

167

ยอดวิวเดือนนี้

108

ยอดวิวรวม


167

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


18
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 64 / 20:14 น.
นิยาย Maiden Airforce

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปี2028 มีการตรวจพบเครื่อง บินไม่ทราบ สัญชาติ เหนือเทือกเขาพรมแดน จีน-อินเดีย โดยดาวเทียม สอดแนมของสหรัฐ รูปร่างของมันนั้นยังกับ หลุดออกมาจากโลกอนาคต ทางการจีนและรัสเซีย ต่างได้ออกมายืนยัน ว่า นั่นไม่ใช่อากาศยาน ของตัวเอง แต่อย่างใด
   3เดือนถัด มา โคเปนเฮเกน ถูกจู่โจม จากอากาศยานไม่ทราบชนิด เมืองครึ่งเมืองถูกระเบิดทำลายราบคาบ มีผู้เสียชีวิตนับหมื่นๆคน หลายประเทศ ต่างถกเถียงกันว่าเป็นฝีมือของชาติคู่อริของตนที่เป็นคนลงมือ อเมริกาโทษรัสเซียกับจีน​ รัสเซียกับจีนเองก็โทษนาโต้ โลกนั้นใกล้เข้าสู่สงครามเต็มรูปแบบ 
   และแล้วในปี2030 ศัตรูตัวสำคัญของมนุษยชาติได้ปรากฏตัวขึ้นเหนือท้องฟ้าใจกลางปารีส มันเป็นอากาศไร้คนขับรูปร่างแปลกตาที่อาจไม่ได้มีพื้นเพอยู่บนโลก ภายใน4นาที ปารีส ก็ลุกเป็นไฟ หอไอเฟลถูกทำลาย กองทัพอากาศ ฝรั่งเศสพยายามเข้าสกัดแต่ด้วยเทคโนโลยีที่ด้อยกว่า ทำให้เครื่องบินรบของฝรั่งเศสถูกสอยตกเป็นใบไม้ร่วง และเสียนักบินดีๆไปมาก ทางนาโต้และรัสเซียผนึกกำลังกันเข้าต่อสู้กับพวกนั้น เครื่องบินนับร้อยๆลำ ขีปนาวุธพื้นสู่อากาศ นับพันลูกเข้าโจมตีผู้รุกรานจากต่างดาว​ แต่กลับเป็นฝ่ายมนุษย์เองที่สูญเสียอย่างมาก มีโดรนเพียง8ลำเท่านั้นถูกสอยตก​ และสุดท้ายทางสหรัฐต้องมีการใช้หัวรบเทอร์โมนิวเคลียร์ในการทำลายล้างทั้งเมือง เหตุการณ์​ครั้งนั้นถูกเรียก ว่าP-Day
  3อาทิตย์ถัดมา ฝูงโดรนกลุ่มเดิมโจมตีกรุงมาดริด จนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม ผ่านไปอีก1เดือนก็ถึงคิวของเนเปิ้ลของอิตาลี​ จากนั้นก็บูคาเรสต์ มนุษย์จึงรู้ว่า มันจะไม่จบลงง่ายๆ โดรนพวกนี้ถูกรู้จักกันในชื่อMistและทุกๆครั้งที่มันปรากฏตัว จะต้องมีใช้หัวรบนิวเคลียร์ในการทำลายพวกมัน ทางUNได้ตระหนักว่าการรบโดยใช้เทคโนโลยีของมนุษย์นั้นไม่สามารถ ทำอะไรและยังก่อให้เกิดกัมมันตภาพรังสีให้แก่บรรยากาศรอบๆ เมื่อเป็นเช่นนั้น โลกจึงได้จับมือกันลืมความขัดแย้งที่มีอยู่เดิมเพื่อต่อสู้กับโดรนจากต่างดาวนี้ จึงได้มีการจัดตั้งโครงการ ปรับแต่งอากาศยานรบด้วยเทคโนโลยีของพวกMistจากความร่วมมือระหว่างอเมริกา ญี่ปุ่น รัสเซียและสหภาพยุโรป โดยเครื่องบินเหล่านี้ ถูกเรียกว่าเมเดน(Maiden) เมเดนนั้นจะถูกควบคุมโดยดอลล์(Doll) แอนดรอย์อัจฉริยะในรูปแบบเด็กสาววัยรุ่น ชะตากรรมของมนุษยชาติขึ้นอยู่กับหลังHUDของเครื่องบินแล้ว

*แวะคุยสักนิด
   บางฉากในนิยายเรื่องนี้อาจตรงกับเรื่องGirly Airforce ที่ไรท์กำลังติดงอมแงมและดูไม่รู้จักเบื่อ(อันที่จริงไม่มีอะไรดู) แต่ผมพยายามจะเขียนในสไตล์ของผมเอง บางครั้งอาจมีบางอย่าง ที่ไม่เมคเซ็นท์หรือเล่นมุกเกี่ยวกับเครื่อง บินที่บางทีต้องสมองประมวลผลนานกว่าจะเข้าใจ ไรท์ก็จะพยายามแทรกFactต่างๆให้ หากใครมีความรู้ เรื่องเครื่องบินรบ​ อาวุธ​ต่างๆก็สามารถแบ่งปันความรู้ได้เลยที่ช่องคอมเมนท์ ได้เลยนะครับ​ บางประโยคอาจจะกำกวมไปนิดเพราะไรท์เป็นมือใหม่​ด้านนี้​ ต้องกราบขออภัย​อย่างสูง​ครับ

  *Spoiler Alert!!! 

 เรื่องฮาเร็มนะจ้ะ​ บางฉากอาจจะเรทๆไปบ้าง


  ถ้าพร้อมแล้วก็!ิ​ เทคออฟ!!!!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Jikata
    5 ก.ย. 64 / 21:57 น.
    เกรินนำอย่างกะแฟซิฟิคริมเลยติดตามครับ
    #1
    0