×

[Fic : my hero academia] ทาสก็คือทาส!

ไม่ว่ามนุษย์คนไหนก็เป็นแค่ทาสของเราเท่านั้นแหละ! ....เพราะเราเห็นใจหรอกนะ! จะยอมยกตำแหน่งทาสกิตติมศักดิ์ให้นายก็ได้! ไม่ได้เห็นแก่ซาชิมิมากุโร่ในมือนายเลยแม้แต่นิดเดียว!

ยอดวิวรวม

579

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


579

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


80
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 64 / 09:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้    อ่า... ไม่มีอะไรจะสบายไปกว่านี้แล้วล่ะ อาหารครบสามมื้อพร้อมของว่าง ที่นอนสุดหรู ของเล่นนับสิบให้เลือกสรร มีเวลาว่างงานให้นอนเล่นได้ทั้งวัน ไม่พอใจอะไรก็ทำลายข้าวของได้ —ชีวิตแมวๆของเขามันดีจริงๆ ติดอยู่เรื่องเดียว...


    เขาเป็นแมวของเจ้าแพนด้าม่วงไร้ความกระตือรือร้นนี่สิ!


    ...ถึงมือที่เกาคางอยู่จะฟิน แล้วตักอุ่นๆที่ซุกอยู่จะทำให้เขาเคลิ้มก็ตาม แต่เจ้าแพนด้าน่ะก็เป็นแค่ทาสแถมเป็นทาสที่ใช้ไม่ได้เรื่องอีกด้วย!    เหมียว!” —เราอยากกินใบไผ่เงิน ไปหามานะเจ้าทาส!


    หืม... อยากเล่นไม่ตกแมวอันนี้หรอ?” เสียงง่วงๆตอบกลับมาอย่างไม่แน่ใจ


    แง้ว!!” —เจ้าทาสโง่ เราอยากได้ใบไผ่เงินต่างหาก เป็นแพนด้าที่ใช้ไม่ได้เลยเราไปหาเองก็ได้!
    นัยน์ตาสีม่วงหม่นมองตามเจ้าแมวพันธุ์แร็กดอลล์ขนนุ่มนิ่มที่ลุกออกจากตักตัวเองด้วยท่าทางหงุดหงิด เจ้าก้อนสีขาวฟูเดินนวยนาดแกว่งหางสีเทาอ่อนไปมาเป็นจังหวะ หลังจากกระโจนสองทีก็ขึ้นไปนั่งหยิ่งบนเคาน์เตอร์ครัวข้างๆกล่องเก็บสารพัดขนมแมวได้ไม่ยาก นัยน์ตากลมโตสีฟ้าแวววาวจ้องมาที่เขาเหมือนจะบอกว่า ‘ตามมานี่เดี๋ยวนี้นะเจ้าทาส!’ แล้วขาหน้าก็ตวัดวางลงบนกล่องเก็บใบไผ่เงินอย่างแม่นยำ


    อ่อ... อยากกินใบไผ่เงินนี่เอง


    ด้วยตำแหน่งทาสดีเด่น ชินโซ ฮิโตชิรีบย้ายสารร่างตัวเองไปปรนนิบัติรับใช้ถึงที่ —ฮิโตชิเลิกแปลกใจกับความฉลาดของเจ้านายตัวเองไปนานแล้ว    อืมนับว่ายังพอใช้งานได้อยู่บ้าง วันนี้จะยอมให้จกพุงได้เป็นกรณีพิเศษแล้วกัน...
    —มองอะไรเจ้าทาส!นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น