×

Gal☆Gun

โดย Samer

Tenzou เด็กหนุ่มที่ไม่มีประสบการณ์ในด้านความรัก ถูกศรธนูยิงถึง 16 ดอก ทำให้เขากลายเป็นคนเนื้อหอมต่อสาวๆเกินเหตุ เขาต้องสารภาพรักกับเพื่อนสมัยเด็กคนใดคนหนึ่งก่อนที่ตะวันจะตกดินและจะโดดเดี่ยวตลอดไป

ยอดวิวรวม

1,335

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


1,335

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


31
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 22 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ย. 64 / 07:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Gal☆Gun เป็นเกมยิงที่เรียกได้ว่าแหวกแนวที่สุดเท่าที่เคยมีมา ปกติจะมีแต่ยิงศัตรูที่เป็นผีอย่าง The House of The Dead หรือผู้ร้ายอย่าง Virtual Cop เป็นต้น

แต่สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องยิงสาวนักเรียน ม.ปลาย รวมถึงครูผู้หญิงที่แห่เข้ามาสารภาพรักกับผู้เล่นด้วยฟีโรโมนช็อตเพื่อทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดถึงสวรรค์

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ยิงพวกเธอเพียงอย่างเดียว ผู้เล่นจะต้องตามหารักแท้กับเพื่อนสมัยเด็กจาก 1 ใน 4 คนนี้ ซึ่งแต่ละคนมีช่องว่างในจิตใจที่ฟีโรโมนช็อตไม่สามารถยิงทะลุได้ ทางเดียวในการพิชิตใจของเธอก็คือ ต้องช่วยเหลือเธอทำอะไรสักอย่างตามที่เธอต้องการ แล้วเธอจะค่อยๆเปิดใจออกมา ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เล่นแล้วล่ะ

แต่น่าเสียดายที่เกมซีรีย์นี้ในช่วงแรกๆ ยังไม่เป็นที่รู้จักกันสักเท่าไร ทำให้มีแต่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ทำให้อ่านบทสนทนาได้ยากมาก หากไม่รู้ภาษาญี่ปุ่น และเนื่องจากเป็นช่วงปลายยุค PS3 ที่กำลังจะเข้าสู่ PS4 จึงไม่มีการแปลภาษาเป็นภาษาอังกฤษเลย จนกระทั่ง Gal☆Gun Double Peace ที่ปล่อยออกมา และมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษขายออกนอกประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง จึงทำให้เกมนี้เริ่มเป็นที่รู้จักในภายนอก ทว่าบริษัทที่ซื้อลิขสิทธิ์นี้ก็ไม่มีการแปล Gal☆Gun ภาคแรกอีกเลยเนื่องจากหมดยุค PS3 ไปเรียบร้อยแล้ว

10 ปีให้หลัง หลังจากที่ทาง Inti Create ตัดสินใจนำ Gal☆Gun มาปัดฝุ่นใหม่ จึงได้มีการแปลเป็นภาษาอังกฤษด้วย แต่ก็ยังคงเป็นเกมยิงที่แหวกแนวไม่มีที่ไหนอยู่ดี

เกมนี้ผู้เล่นจะต้องเล่นเป็นเด็กหนุ่ม ม.ปลาย ที่ชื่อ Tenzou Motesugi ผู้ซึ่งไม่มีประสบการณ์ในการคบหาแฟนเลย ที่จู่ๆก็ถูกยิงด้วยศรรักจากนางฟ้ากามเทพที่ชื่อ Patako ถึง 16 ดอก ทำให้มีผู้หญิงแห่เข้ามามากเกินจำเป็น เขากลายเป็นคนเนื้อหอมสุดโต่งในวันนั้น แต่ทว่านั่นก็คงจะเป็นแค่รักจอมปลอมที่ถูกพวกนั้นยัดเยียดด้วยจดหมายรักถึงตัว หรือไม่ก็ตะโกนบอกรักก็แค่นั้น Patako จะคอยบอกให้ Tenzou ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป หากจะต้องไปสารภาพรักกับเพื่อนสมัยเด็กของเขาอันได้แก่ Kaname, Akira, Kaoruko และ Aoi

เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น