อดีตขุนนางสาวโสดกับชีวิตโลดโผนผจญภัยเพื่อลูกสาวสุดน่ารัก - นิยาย อดีตขุนนางสาวโสดกับชีวิตโลดโผนผจญภัยเพื่อลูกสาวสุดน่ารัก : Dek-D.com - Writer
×

อดีตขุนนางสาวโสดกับชีวิตโลดโผนผจญภัยเพื่อลูกสาวสุดน่ารัก

โดย Samer

Shirley ผู้หญิงผมขาวตาสองสีถูกรังเกียจจากครอบครัวตัวเอง ถูกน้องสาวแย่งชิง ถูกคู่หมั้นหักหลัง ได้คลอดลูกสาวออกมา เธอเลือกที่จะเป็นแม่แทนการแก้แค้นแล้วหนีออกไปอยู่ในอาณาจักรอื่น เธอหวงลูกสาวมากๆ

ยอดวิวรวม

100,309

ยอดวิวเดือนนี้

90

ยอดวิวรวม


100.3K

ความคิดเห็น


254

คนติดตาม


2.5K
จำนวนตอน : 133 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 65 / 05:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ชื่อภาษาญี่ปุ่น
 
ชื่อโรมันจิ 
Moto Kizoku Reijou de Mikon no Haha Desuga, Musumetachi ga Kawaii Sugite Boukenshagyo mo Ku ni Narimasen

ชื่อย่อ

ชื่อภาษาอังกฤษ 

ผู้แต่ง 

ผู้วาดรูป 

หมวดหมู่ผู้ที่เกิดมาในตระกูลชั้นสูงที่มีผมสีขาวหรือดวงตาสองสีจะถูกมองว่าเป็นงูอสรพิษ Shirley เกิดมาในตระกูลดยุคที่มีอำนาจที่สุดในดินแดนอันมีผมขาวนุ่มสลวยดุจดั่งหิมะที่ดูไม่เข้ากับดวงตาสีแดงและสีน้ำเงินของเธอเลย

ถูกรังเกียจจากครอบครัวของตัวเอง แม้แต่ชายคนที่เธอรักที่สุดก็ยังถูกแย่งจากน้องสาวที่เต็มไปด้วยความริษยาในคืนวิวาห์ เธอถูกใส่ความจนถูกจับขัง

จากความโหดร้ายทารุณและความอัปยศนี้เอง เธอจึงสาบานว่าจะล้างแค้นกับใครก็ตามที่ใส่ร้ายเธอ ทว่า แม้เธอจะหลบหนีไปได้ เธอก็ยังมีเด็กที่ถือกำเนิดอยู่ในท้องกับอดีตคู่หมั้นของเธอ

ถึงแม้ชายคนนั้นจะน่ารังเกียจ แต่ลูกที่กำลังจะเกิดนั้นไม่มีบาปใดๆ หลังจากที่เธอให้กำเนิดออกมาเป็นฝาแฝดแล้ว เธอคิดจะทิ้งพวกนั้นไว้ในสถานสงเคราะห์เพื่อความปลอดภัย แต่…

“อา ทำยังไงดี ลูกสาวฉันน่ารักเกินไปแล้ว”

Shirley ถึงกับทึ่งที่เธอได้กำเนิดลูกสาวสองคนลืมตาดูโลก เธอจึงเลือกที่จะเป็นแม่มากกว่าการล้างแค้น เธอหนีออกจากจักรวรรดิแล้วก็ปักหลักอยู่ที่เมืองบ้านนอกในอาณาจักรข้างเคียง เพื่อที่จะดูแลลูก เธอจึงได้มาหยุดหน้าประตูของกิลด์ผจญภัย คงจะดีถ้าพวกเธอใช้ชีวิตอยู่อย่างเงียบสงบ ที่ๆจักรวรรดิจะไม่ตามหาเรา…

“คุณ Shirley คะ! มอนสเตอร์ระดับภัยพิบัติกำลังจะบุกมายังอาณาจักรแล้ว! มาช่วยพวกเรามั้ยคะ!?”

“ขอโทษด้วยนะ แต่ขอปฏิเสธ วันนี้ฉันกำลังช่วยลูกสาวทำการบ้านนะ”

หลังจากนั้นสิบปี เธอจึงกลายเป็นที่รู้จักในนาม “อสูรดาบขาว”หมายเหตุ

หากมีประโยคใดที่แปลแล้วรู้สึกขัดใจ กรุณาส่งข้อความลับพร้อมกับแนะนำประโยคที่เหมาะสมมาได้ทันที จะทำการแก้ไขให้ตามความเหมาะสม (หากไม่สามารถบอกได้ว่าแปลไม่ดีตรงไหน จะไม่มีการแก้ไขใดๆทั้งนั้น)


Flag Counter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

254 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น