[KNH ENT] IDOL IN LUV - นิยาย [KNH ENT] IDOL IN LUV : Dek-D.com - Writer
×

[KNH ENT] IDOL IN LUV

โดย Sinestrea

เมื่อค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง KNH ENT ได้เดบิวต์บอยแบนด์หน้าใหม่ออกมาได้ไม่นาน และพวกเขาก็ดังจนพลุแตก แต่จะทำยังไงให้พวกเขาอยู่ในกฎเกณฑ์ของค่าย เรื่องราวจะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย

ยอดวิวรวม

1,236

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


1.23K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


45
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ส.ค. 65 / 13:21 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำเตือน นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงใดๆ
 แต่เพราะความเป็นโอตาคุและติ่งเกาหลีจึงทำให้เกิดนิยายเรื่องนี้ขึ้น 
ปฐมบท Konoha Entertainment


Big Boss

.
.
.
.
.
.
.
.
TSUNADE  SENJU

หลานสาวของฮาชิรามะ เซนจู ผู้ก่อตั้ง KNH ENT 
ปัจจุบันเป็น CEO สูงสุดของค่าย


KUSHU  JIRAIYA

PRESIDENT กรรมการบริหาร


OROCHIMARU

PRESIDENT  กรรมการบริหาร

HATAKE  KAKASHI     SHIZUNE     UCHIHA  OBITO 

MD กรรมการผู้จัดการ


"อีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วสินะที่เพลงจะปล่อยออกไป" "ค่ะ! ท่านซึนาเดะ ทุกคนพยายามอย่างหนักเลยล่ะค่ะ ฉันหวังว่าผลตอบรับจะออกมาดีอย่างที่คิดไว้" และมันก็เกินคาด ยอดวิวในไอทูบพุ่งสูงกว่าสิบล้านวิวภายในหนึ่งชั่วโมง! สายตาคมของซีอีโอสาวเบิกกว้างอย่างอึ้งๆ หล่อนเพ่งมองในจอแล็บท็อปที่มีวิดีโอของเหล่าเด็กฝึกในค่าย บัดนี้ได้เดบิวต์เป็นไอดอลในนาม IDS ( Idol billys) ไปแล้ว แต่ภายในเวลาแค่สามเดือน ทุกคนก็พบกับเรื่องราวที่น่าปวดหัวอย่างเช่น... . . . . . "นี่นายเดบิวต์ยังไม่ถึงปี คิดอยากจะทำอะไรก็ได้งั้นเหรอฮะ!? นารูโตะ!!" "โธ่ป้า! ก็แค่ออกไปกินไอศครีม ไอ๊ศๆๆครีม และก็นะ เอานมออกไปจากหน้าที อุ๊บ!" "กล้านักนะ!! ฉันขอสั่ง 'ห้าม' ให้พวกนายออกนอกอพาร์ตเม้นต์ตัวเองเป็นเวลา 2 วัน!!" "ฮะ!? เกินไปแล้ว!!" "งั้นเหรอ? เป็นเวลา 5 วัน!!" "อ้ากกกกกก!!!! =0=" . . และก็ . . . . . "นี่ชิซึเนะ เอาแฟ้มตารางเดบิวต์สีชมพูมานี่สิ" "ค่ะท่าน" "อืม…ปลายปีเลยหรอ?" "ใช่ค่ะ! ฉันว่าต้องดังพลุแตกไม่แพ้พวกผู้ชายแน่นอนค่ะ แฮะๆ" "จ้าๆ ก็เธอปั้นมากับมือนี่น้าา เอ๊ะ ชิกามารุ เธอเข้ามาตอนไหนน่ะ" สายตาเพ่งมองหนุ่มวัยรุ่นร่างสูงที่เดินเข้ามาสักพัก "พวกนั้นจะเดแล้วเรอะ?" "เฮ้อ~ ก็ใช่ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเธอล่ะ" ตาสีน้ำทะมองคนที่ยืนอยู่มุมห้องอย่างจับผิด สายตาที่คาดเดายากบัดนี้กลับแสดงออกว่ากังวลอย่างเห็นได้ชัด "ไม่ใช่ว่าห่วงอะไรอยู่รึเปล่าเหรอ" "เปล่าหรอก จะไปงีบสักหน่อย บาย" "อะ เอ่อ...ท่านซึนาเดะคะ" "หวังว่าฉันคงไม่เห็นรักร่วมค่ายหรอกนะ"

.
.
.
.
.
.
.
.
.
"งายยยย!! อิอิ" "กว่าจะเสนอหน้ามานะจิไรยะ" "แหมๆ คิดถึงฉันล่ะสิ~" ชายวัยกลางคนเดินอ้อมมากอดคอซึนาเดะอย่างสนิทสนม ตาคมไปสะดุดกับแฟ้มสีดำและชมพู ในใจอยากรู้ยิ่งนัก "เอ๋ นั่นอะไรน่ะ ขอดูทีนะ" มือหยาบกร้านหอบแฟ้มทั้งสองอันมานั่งอ่านตรงข้ามซีอีโอสาวที่รู้สึกเดือดปุดๆ "นั่นน่ะประวัติศิลปินกับเด็กฝึก ห่างหายจากบริษัทนานจนไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรเลย น่ารำคาญจริงๆ" "น้อยๆหน่อย ฉันไม่อยู่เจ้าโอโรจิก็บริหารแทนอยู่แล้ว แต่ไหนดูสิมีความคืบหน้าอะไรบ้าง" จิไรยะพูดก่อนจะเปิดแฟ้มอ่านข้อมูลทีละบันทัดโดยมีซึนาเดะนั่งเท้าคางมองค้อนอยู่ห่างๆ 'มีความคืบหน้าอะไรบ้างอย่างนั้นเรอะ! เหอะ ฉันต่างหากที่ต้องพูดคำน้านนน!!'


TB
TB
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น