Kumo Desu ga,Nani ka? : เกิดไหม่เป็นมังกรเผาไหม้ที่เกือบตายเพราะสกิลตัวเอง (Alternative) - นิยาย Kumo Desu ga,Nani ka? : เกิดไหม่เป็นมังกรเผาไหม้ที่เกือบตายเพราะสกิลตัวเอง (Alternative) : Dek-D.com - Writer
×

Kumo Desu ga,Nani ka? : เกิดไหม่เป็นมังกรเผาไหม้ที่เกือบตายเพราะสกิลตัวเอง (Alternative)

อาคาบาเนะ ไคโตะ เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ได้คอยช่วยเหลือ วาคาบะ ฮิอิโระ และ เนกิชิ โชโกะ จนทำให้ทั้งสามคนสนิทกัน และเพราะเหตุการระเบิดในห้องเรียนจึงทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน แตนี้คือเรื่องที่ต่างออกไป!

ผู้เข้าชมรวม

2,103

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


2.1K

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


94
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มี.ค. 66 / 16:56 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร

(อย่าว่าเค้าน้า ไม่รู้ใช้ภาพตัวละครไหนดีแต่อยากให้คนอ่านเห็นภาพ)

Akabane Kaito (อาคาบาเนะ ไคโตะ)

เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เข้ามาเรียนมัธยมปลายเฮย์ขิน เขาได้รู้จักนักเรียนคนอื่นๆอีกมากมาย จนกระทั่งเขาได้เด็กสาวผู้งดงามผมสีดำยาว ใบหน้าเรียบนิ่งไร้อารมณ์ ผู้ได้ฉายาว่า ราชินี และถูกเธอสั่งให้เป็นคนรับใช้ ทำให้ทั้งสองนั้นสนิทกัน ตัวเขาได้้เกิดใหม่เป็นมังกรเผาไหม้ ละได้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆนาๆรวมถึงเกือบตายเพราะสกิลตัวเองหลายต่อหลายครั้ง เพื่อมีชีวิตรอด ไปสู่อนาคตของเขาที่จะกลายเป็นนรกที่จะทำให้เขาต้องเจ็บปวดและบอบช้ำ และตัวเขานั้นก็มีสุดยอดสกิลที่เป็นคู่หูของของเขาอยู่กับตัว

Shiraori (ชิราโอริ)

เธอคือตัวแทนของ วาคาบะ ฮิอิโระ ที่ถูกส่งมาเกิดใหม่กับนักเรียนคนอื่นๆ เดิมทีเธอคือแมงมุมตัวเล็กที่ไคโตะเป็นคนดูแล แต่เมื่อเธอมาเกิดใหม่และได้ความทรงจำจากวาคาบะ ฮิอิโระตัวจริง จึงทำให้เธอคิดว่าตัวเองเป็นตัวจริง เธอมีนิสัยต่างจากตัวจริงอยู่มาก แต่มีสิ่งเดียวที่เหมือนกันคือความรู้สึกที่มีต่อไคโตะ

Ariel (อาริเอล)

เธอคือออริจินทาราเทค ผู้เป็นจอมมารที่ครองอาณาจักรปีศาจและเป็นคุณยายของขิราโอริ ในตอนแรกเธอออกไล่ล่าชิราโอริเพราะชิราโอริไปฆ่าควีนทาราเทคหรือมาเธอร์ซึ่งเป็นเหมือนลูกของเธอ นั้นทำให้อาริเอลโกรธเป็นอย่างมาก อาริเอลจึงพยายามฆ่าเธอแต่ก็ไม่สำเร็จซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนยอมแพ้และทำสัญญาสงบศึกกับชิราโอริ อาริเอลได้ช่วยเหลือชิราโอริ ไคโตะ และโซเฟีย จากโพทิมัส จากนั้นจึงรับพวกเขามาอยู่ในการดูแล ถึงแม้ในตอนหลังจะเป็นไคโตะเองมากกว่าที่เป็นคนดูแล

Sophia Keren (โซเฟีย เคเรน) : Negishi Shouko (เนกิชิ โชโกะ)

เธอเป็นลูกสาวของเจ้าเมือง แต่ด้วยเหตุสงครามระหว่างซาริเอร่ากับออร์ท จึงทำให้มีเพียงเธอและคนรับใช้เมราโซฟิสสองคนเท่านั้นที่เหลือรอด เธอเกิดใหม่เป็นผีดูดเลือด แต่เพราะยังเป็นทารกทำให้ยังไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ แต่ชิราโอริก็มาปกป้องเธอ ก่อนที่ไคโตะจะกลับมาถึงเมืองเคเรนแล้วเข้าสู้กับโพทิมัส เธอไม่ค่อยชอบวาคาบะ ฮิอิโระสักเท่าไหร่นัก เพราะฮิอิโระใกล้ชิดกับไคโตะมาก และไคโตะยังมีความรู้สึกชอบฮิอิโระด้วย นั้นจึงทำให้เธอไม่ชอบฮิอิโระเพราะความจริงเธอแอบชอบไคโตะอยู่ แต่ก็ไม่ได้เกลียดเธอถึงขั้นไม่คบเป็นเพื่อน

Puppet Taratect Sister (พี่น้องแมงมุมตุ๊กตา)

Fiel (ฟิเอล) Riel (ริเอล) Ael (อาเอล) Sael (ซาเอล)

พวกเธอมอนสเตอร์ประเภทแมงมุมที่ถูกอันเชิญโดยอาริเอล ดังนั้นอาริเอลจึงเป็นเหมือนแม่ของพวกเธอ เดิมทีพวกเธอมีลักษณะเหมือนหุ่นลองเสื้อผ้าแต่เพราะความคึกคะนองของชิราโอริที่ไปปรับเปลี่ยนพวกเธอให้น่ารักขึ้น ซึ่งพวกเธอชอบมันมากจึงนับถือในตัวของชิราโอริให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้ายแฟชั่น พวกเธอแต่ละคนมีนิสัยต่างกันอยู่มากแต่ที่เหมือนกันคือพวกเธอมีนิสัยชอบอ้อนไคโตะเพราะพวกเธอติดใจอาหารที่เขาทำ และเขายังสามารถเข้าใจที่พวกเธอพยายามจะสื่อได้ พวกเธอจึงมองไคโตะเป็นเหมือนพี่ชาย 


 

ทักทายผู้อ่าน

นิยายเรีื่องนี้มีต้นแบบมาจาก Kumo Desu ga,Nani ka? : เกิดไหม่เป็นมังกรเผาไหม้ที่เกือบตายเพราะสกิลตัวเอง ที่มาจากนักเขียนนามปากกา Dralo เพราะคนแต่งเรื่องนี้เกิดอาการลงแดงอยากอ่านต่อเลยเขียนเอง แล้วปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องให้เป็นแบบของตัวเอง จึงอยากให้ผู้อ่านทุกคนทราบไว้

>>ผลงานต้นฉบับ<<

https://writer.dek-d.com/Dalo/writer/view.php?id=2258361

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น