คัดลอกลิงก์เเล้ว

[AuFic] KHR [D18 8059] It begins with a Lie

โดย Rokugatsu

รีเควสฟิคอีกเรื่องค่ะ หวานๆ ใสๆ ...เมื่อความรักเริ่มจุดประกายขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว

ยอดวิวรวม

2,528

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


2,528

ความคิดเห็น


65

คนติดตาม


51
เรทติ้ง : 40 % จำนวนโหวต : 3
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ต.ค. 61 / 03:28 น.
นิยาย [AuFic] KHR [D18 8059] It begins with a Lie

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

**คำเตือน : บทความนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายรักชาย ใครไม่ชอบเชิญกด X มุมบนได้เลยค่ะ

นี่เป็นรีเควสฟิคอีกเรื่องนึงค่ะ ใสๆ ไร้เรท(มั้ง?) มาดู intro ของเรื่องนี้เลยดีกว่า


Intro :
ที่ว่าเมื่อเราใฝ่หาความรัก มันมักจะไม่เจอ แต่พอเราวางเฉย มันกลับยิ่งเข้าหาท่าจะจริง ฮิบาริ เคียวยะ เด็กหนุ่มผู้เรียกได้ว่าทรงอิทธิพลที่สุดในโรงเรียนเนื่องจากตำแหน่งหัวหน้ากรรมการรักษาระเบียบจอมเฮี้ยบที่ใครได้ยินแม้แต่ชื่อยังต้องขนลุกซู่ อุปนิสัยของเจ้าตัวคือไม่เคยแพ้ใคร มักวางฟอร์มเสียจนบางที่น่าหมั่นไส้ ถึงแม้จะเสียท่าแต่เจ้าตัวก็ยัง 'ซึนเดเระ' อยู่ร่ำไป แต่หารู้ไม่ว่า ไอ้ความซึนนี่แหละจะนำเรื่องไม่คาดฝันมาให้โดยไม่ทันตั้งตัว...

ยามาโมโตะ ทาเคชิ อดีตสุดที่รักของฮิบาริ เมื่อถูกฮิบาริบอกเลิกก็เหงาหงอย ยังคงพร่ำรำพันถึงอดีตแฟนจ๋าไม่ห่าง แม้ว่าจะมีเพื่อนสุดซี้อย่าง โกคุเดระ ฮายาโตะ คอยให้กำลังใจก็ตาม จนกระทั่งวันหนึ่งที่ยามาโมโตะได้พูดอะไรโง่ๆออกไป... เรื่องวุ่นวายก็หลั่งไหลมาให้โกคุเทระปั่นป่วนไม่จบไม่สิ้น!!


**ไม่เม้นไม่ว่า แค่แอบน้อยใจลึกๆ T^T** (เม้นยิ่งเยอะ ไรท์เตอร์ยิ่งอยากอัพ เชื่อดิ)

สารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ต.ค. 61 / 03:285 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Rokugatsu

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

65 ความคิดเห็น

 1. #65 dr244347 (@dr244347) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 00:19
  เรื่องนี้อัพพระเจ้า!
  #65
  0
 2. #64 ลิลหรี่ (@maple_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 01:19
  เปิดมาเราสงสารก๊ก ต้องมีจอมเนียนมาคอยตื้อ จะปฎิเสธอะไรเขาก็ดักทางได้หมด การปฎิเสธของนาง=การยอมรับ ณ จุดๆนี้ยังไม่รู้ว่ายามะตัดใจได้แล้วจริงป่าว เลยขอสงสารก๊กก่อน เหมือนใจนางให้ไปครึ่งนึงละ แต่ยามะเหมือนคบแก้เบื่อ (เรามองเนียนในด้านมืดไปปะ55555) ยิ่งยามพท้าทายก๊กมากเท่าไหร่ ยามะยิ่งมีโอกาสชนะ เพราะคนอย่างก๊กไม่มีทางยอมแพ้ หรือไม่ตกลงแข่งขัน โอ้ยยิ่งอ่านยิ่งสงสารก้กจังเยย

  ทางด้านฮิบาริ อยากรู้ว่าเคยมีอดีตอะไรกับดีโน่ เกือบรอดแล้วเชียวถ้าครูโง่วไม่ดันฉลาดขึ้นมาซะก่อน เกลียดตอนเขียนด่าดีโน่ด้วยภาษาอังกริดมากๆ ขำ 555555 เกลียดความอัดเสียงของดีโน่ไว้ด้วยอะ อยากเห็นดีโน่ดัดหลังฮิ+ท่านฮิเอาคืนบ้างจังค่ะ
  #64
  0
 3. #63 ai_san (@yugasan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:00
  ชอบพาร์ทที่ยามะมาส่งก๊กที่บ้านค่ะ รู้สึกเอ็นดูก๊กกับอยากตีความต้อนก๊กให้จนมุมของยามะ เเต่น้องก๊กก็พลาด(?)จริงๆเเล่ะมั้งคะนั่น เปิดช่องโหว่เอาไว้เบ้อเร่อ จะไปว่ายามะก็ไม่ได้เพราะที่พูดมานี่จริงทุกอย่างเลย ฮืออ ขำเเต่ก็สงสารค่ะ 555 เเต่ก็น่าคิดนะคะ อะไรคือไม่อยากให้เขามาส่งเเต่พอเขามาส่งก็ไม่ว่าอะไร เเถมเพิ่งจะมาทักตอนถึงบ้านเเล้วตลอด 

  เรื่องเเฟนเก่านี่เข้าใจทั้งมุมก๊กทั้งมุมยามะนะคะ เเต่ด้วยสถานะกับมีเกมที่ตกลงกันไว้พ่วงมาด้วยนี่อดคิดไม่ได้ จะให้ลืมทันทีก็คงจะไม่ได้ เเต่จากมุมของก๊กนี่อีกฝ่ายยังลืมคนเก่าไม่ได้เเต่มาทำดีกับตัวเองจะให้ไว้ใจก็ยังไงๆเนอะคะ เเถมน้องก๊กดันยึดมั่นถือมั่นว่าตัวเองต้องชนะเเน่ๆอีก ฝ่ายยามะก็ร้าย เอาจุดที่เขาอยากจะชนะเกมมาเล่นให้เขายอมไปเดตกับตัวเอง

  เเต่ดูเหมือนยามะจะไม่ได้มองว่าเป็นเกมเเล้วเเล่ะค่ะ เหลือเเต่ฝั่งก๊กเเล้วว่าจะยอมรับเเละเปิดใจเมื่อไหร่ 555

  พาร์ทตอนคุณฮิกับก๊กคุยกันนี่ให้อารมณ์เหมือนเด็กผู้หญิงในห้องคุยกันเรื่องรักเเรกจริงๆนะคะ โอ๊ย ฮือ 555 เอ็นดูความจี้ถามคุณฮิไม่หยุดของก๊กเเล้วคุณฮิก็ขิง(?)ใส่ เเต่ตอนที่สอนหนังสือให้ก็ดูสมเป็นพี่น้องกันดีค่ะ ส่วนตัวเเล้วมีครส.ว่าคุณฮิในฟิคดูผ่อนคลายกว่าในเรื่องหลักมากๆ น่าจะเพราะไม่มีมาเฟียมาเอี่ยว เลยไม่จำเป็นต้องขย้ำใครเขาเท่าไหร่ ฮืออ 555

  ส่วนเรื่องรักเเรกนี่ท่าทางคุณฮิจะไม่ค่อยอยากนึกถึงเท่าไหร่เลยค่ะ เเต่ดูคุณเสี่ยยังจำได้อยู่ถึงได้กลับมา เเล้วก็คอยตอเเย(?) อยู่ข้างๆเขา ถึงจะมาในรูปเเบบอาจารย์ที่เอาความลับของนักเรียนมาข่มขู่ก็เถอะ /เเต่คุณฮิก็ทำผิดจริงๆนี่เนอะ
  ที่เหลืออีกจุดนี่คงลุ้นเรื่องที่คุณฮิจะจำได้เมื่อไหร่เเล้วละมั้งคะเนี่ย ถึงจะไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีมรสุมอะไรพัดเข้ามาหรือเปล่าก็ตาม 555


  #63
  0
 4. #62 ` i's_2na;antberry★ (@antberry) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:13
  สรุปดีโน่กับฮิเคยมีซัมติงกันจริง ๆ ด้วยสินะ และการที่ดีโน่ไม่ปล่อยฮิบาริไปง่าย ๆ มันต้องมาด้วยเหตุผลบางอย่างที่มากกว่าเรื่องของการลงโทษหรือติวเข้มที่เอามาอ้างแน่เลย นี่ชอบคาแร็กเตอร์ของฮิบาริกับโกคุเทระเรื่องนี้นะ ดูเข้าขากันดี เวลามีบทสนทนาด้วยกัน สัมผัสได้ถึงสายสัมพันธ์ของพี่น้อง เป็นอีกมุมหนึ่งของฮิบาริที่คนเขียนดึงออกมาได้น่าสนใจ จะว่าเป็นความเย็นชาในอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้ เย็นชาที่ไม่ได้แปลว่าหยิ่ง พูดน้อยเสมอไป แต่เป็นความทะนงตนและกล้าเล่าเรื่องออกมาได้อย่างตรง ๆ มากกว่า เราชอบตรงส่วนนี้นะ แต่เรายังมองทางของคู่d18 ได้ไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะตอนนี้เหมือนจะหนักไปทาง 8059 ก่อนเนอะ จะรอดูไปก่อน


  ส่วนตัวของโกคุเทระ เราชอบที่เขาเป็นคนขี้โวยวายก็จริง แต่จริง ๆ ก็มีความเป็นสาวน้อยวัยแรกแย้มอยู่ไม่น้อย ชอบที่เป็นมือใหม่กับเรื่องความรัก ดูมันเข้ากับคนแบบโกคุดี ยิ่งเวลายามะเซาะทีละนิดละหน่อยนีแบบ เชียร์ให้ก๊กละลายไปเลย เอ็นดูนั่นล่ะ

  แต่ยังไม่รู้ที่ยามาโมโตะพูดจะเชื่อใจได้หรือเปล่า เพราะเพิ่งจะคบกันมาได้ไม่นานจริง ๆ ตรงส่วนที่บอกว่าความรู้สึกที่มีต่อฮิบาริมันลดน้อยลง ตรงนี้เป็นไปได้ เพราะความรู้สึกมันเปลี่ยนได้ตลอด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเริ่มหันมารักโกคุเทระได้เลยนี่เนอะ? ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับเวลาและอีกหลายปัจจัยมาก ความรู้สึกเปลี่ยนง่าย แต่ความผูกพันเนี่ยต้องใช้เวลานะ กลัววันหนึ่งยามาโตะเกิดกลับมารักฮิบาริขึ้นมา โกคุเทระจะถูกทิ้งหรือเปล่า นี่เลยแบบอยู่ข้างก๊กมากกว่า อยากให้น้องได้เจอกับความรักดี ๆ เลยอยากให้ความสัมพันธ์มันเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไป หรืออย่างน้อยตอนนี้อยากให้ทั้งคู่หลุดจากบ่วงของเกมก่อน เลิกคิดว่านี่เป็นเกม แต่เป็นความรู้สึกจากใจจริง

  แต่ก๊กก็สบายใจได้อย่างล่ะว่าในระยะเวลาที่ยามะคบกับฮินั้นมันสั้นมาก จนไม่ได้ถึงขั้นไปไกลมาก ก็โล่งใจได้แล้วล่ะนะว่าไม่อีกนานตัวเองน่าจะก้าวนำความสัมพันธ์ของสองคนนั้นได้ อย่างน้อย ๆ ตอนนี้ก็คิดว่าอีกไม่นานเรื่องเดทน่าจะนำละ และเรื่องจูบ!? หรือเปล่า นี่คิดไปก่อนแล้วววว 55555 ส่วนเรื่องมากกว่านี้ต้องรอดูกันไป ~ จะรอดูต่อไปว่าทั้งคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปทางไหน
  #62
  1
  • #62-1 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 5)
   7 ตุลาคม 2561 / 21:31
   เอาจริงๆคือแต่ง 8059 เป็นคู่หลักมากกว่าอะ 555 จะพยายามบาลานซ์กันนะ
   #62-1
 5. #61 ai_san (@yugasan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 02:15
  เข้าไอดีตัวเองครั้งเเรกในรอบกี่ปีก็ไม่รู้จำไม่ได้เเล้วค่ะ 555

  พาร์ทห้องน้ำคือเเบบ หนูลูกกก พวกเธ๊อออ 5555

  ตอนอ่านถึงคำว่าโน่นน ที่โกคุพูดถึงยามะเเล้วเเอบหลุดขำเลยค่ะ ฮืออ สัมผัสได้ถึงความประชดประชันปนหงุดหงิดในน้ำเสียง หน้าบึ้งๆของโกคุนี่ลอยเลยค่ะ ขำปนสงสาร ต้องหงุดหงิดขนาดไหนกันเนี่ย 555 

  เเต่เเอบเอ็นดูตอนโดนยามะเเกล้ง(?)เเหย่นะคะ ตล๊กก ปากเก่งก็เท่านั้น อีกคนก็ตีมึนระรื่นไปเรื่อย ร้ายอะค่ะ ร้ายมากๆเลย  ชอบตอนที่รับหมัดก๊กได้หมดอะค่ะ รู้สึกจริงๆเเล้วยามะนี่ซาดิสท์ไม่เบาเลยนะคะ ตีหน้ายิ้มๆเเต่ทำเเบบนั้นได้เนี่ย (เเอบคิดว่าจุดนี้ให้ครส.คนละเเบบกับดีโน่ค่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกัน เเต่เหมือนดีโน่ดูให้ครส.มีอำนาจเหนือกว่าค่ะ กิ๊วก๊าวมากๆ สงสัยเพราะเป็นคุณบอสกับเป็นอาจารย์พิเศษ 555) เเต่ก็เเอบน่าตีตอนเอาไปเทียบกับคุณฮิอะค่ะ คือตอนนี้คบกับก๊กอยู่ไหมฮะ 555 เเต่ก็อย่างว่าอะเนอะ ก็อาจจะยังมีเยื่อใย

  พาร์ทคุณฮิทำเอาเเอบคิดหน่อยๆว่าจริงๆเเล้วคุณฮิอาจจะเเพ้ทางคนที่ในจุดหนึ่งเขาจะอยู่เหนือกว่าตัวเองได้ยังไงไม่รู้เลยค่ะ(ซึ่งจุดนั้นได้มาด้วยตัวคุณฮิเอง เเต่คิดว่าต้องอ่านคุณฮิออกได้ในระดับหนึ่งเลยนะคะ 555) รู้สึกคุณฮิเเสดงอารมณ์หลายๆอย่างตอนอยู่กับดีโน่มากกว่า อิงจากที่ยามะเล่าว่าเเค่ด่าเเล้วก็เงียบไปอะค่ะ 

  ว่าไปเเล้วที่ไม่ยอมไว้ใจใครอีกกับคำพูดเสี่ยนี่เเอบคิดเหมือนกันนะคะว่าสองคนนี้เคยเจอกันมาก่อนหรือเปล่านะ เเต่ถ้าเป็นเเบบนั้น จะกลายเป็นว่าเสี่ยเป็นคนทำให้คุณฮิไม่ยอมไว้ใจใครหรือเปล่าคะเนี่ย 

  ส่วนตัวเเล้วเเอบมาม่าเบาๆตอนพาร์ทคุณฮิที่คิดถึงเมื่อก่อน กับพาร์ทที่ยามะคิดถึงคุณฮิทั้งๆที่คบกับโกคุเเล้วค่ะ ใสๆเบาๆนี่ก็ชอบ เเต่ก็โอเคกับมาม่านะคะ 555

  เป็นกำลังใจให้นะคะ 

   

  #61
  0
 6. #60 ` i's_2na;antberry★ (@antberry) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 05:35
  ภาษาพัฒนาขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ เห็นความต่างจากสองตอนแรกได้ชัดเลย ชอบจังเลย เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะคะ

  ตัวเนื้อเรื่องก็เริ่มจะเข้มข้นขึ้นแล้วด้วย จากที่แอบหมั่นไส้ยามาโมโตะมาสักพัก ทำไมตอนนี้อ่านแล้วเริ่มใจอ่อนไม่รู้ เห็นมุมมองน่ารัก ๆ ของนาง ชอบตรงที่แบบไม่ได้เห็นว่าทุกอย่างเป็นแค่เกมหรือการคบหลอก ๆ กับโกคุเทระ แต่ยังเห็นว่ายามาโมโตะกำลังสนใจในตัวตนของโกคุ เราแอบชอบเรื่องราวตรงส่วนนี้จัง

  แล้วก็นะ เล่นกับหัวใจน้องก๊กได้อันตรายจริง ๆ แอบเขินกับซีนล็อคตัว ยื่นหน้าเข้ามาดมกลิ่นบุหรี่มาก -บ้าเอ๊ย ใครเขาจะไม่เขินได้กันนะ ดูท่าแล้วความรู้สึกของก๊กเองก็ไม่ได้หยุดลงแค่เกมแน่ ๆ ถึงแม้จะปฏิเสธยังไง แต่สีหน้า ท่าทางที่แสดงออกมาปิดไม่มิดเลยจริง ๆ แอบเชียร์ให้รู้ใจกันเร็ว ๆ จัง แต่ก็ยากอยู่ เพราะยามะยังลืมฮิบาริไม่ได้เลยเนี่ยสิ เฮ้อ

  ส่วนฮิบาริกับดีโน่นี่ แอบมีเรื่องอะไรกันมาก่อนหรือเปล่า? ประโยคที่ว่าเปลี่ยนไปนี่มันหมายความว่าอะไรกัน จะเกี่ยวโยงกับเรื่องที่ฮิบาริบอกว่าชอบคนที่ดูอบอุ่นและเป็นผู้ใหญ่หรือเปล่า ทำไมอ่านแล้วรู้สึกว่ามีปมให้แอบคิดยังไงไม่รู้ ชอบที่ดีโน่เอาคำขู่ที่มีเหตุผลเข้ามาหว่านล้อมฮิบาริมาก ๆ เลย รู้สึกนิสัยปากเก่งของฮิบาริจะลดน้อยลงไป แต่ก็แอบเห็นใจที่ต้องทำอะไรแบบนี้เพราะแรงกดดันจากทางบ้าน เป็นกำลังใจให้ดีโน่ปราบฮิบาริให้กำราบไว ๆ โชคดีหน่อยที่พี่ดีโน่แกจับทางได้อยู่แล้วว่าในความแข็งแกร่งของฮิบาริ นั้นกำลังปกปิดด้านที่อ่อนแอเอาไว้ บอกไว้เลยนะฮิบาริ คนที่กำลังจะพ่ายแพ้น่ะ อาจจะเป็นนายก็ได้นะจ๊ะ 55

  ลืมพูดถึงซีนแรกที่สองศรีพี่น้องกัดกันเอง ตลกอ่ะ มีความนึกถึงน้องพี่ที่รักเบา ๆ ชอบความเรียลที่แบบทะเลาะกันเรื่องห้องน้ำมาก เป็นอะไรที่เข้าใจฮิบาริมาก ๆ เลย555555
  #60
  0
 7. #59 ` i's_2na;antberry★ (@antberry) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 03:13
  ขอคู่นี้แบบวันช็อตพอหอมปากหอมคอสักตอนได้ไหมคะ555555 หาอ่านยากจริง ๆ แต่ปกติเราไม่ค่อยสันทัดแนวพีเรียดเลย ถ้าคนเขียนใจดีแต่งแนวธรรมดาสามัญสักเรื่อง จะดีต่อใจเรามาก ๆ เลยค่ะ แงงง แต่ก็เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #59
  0
 8. #58 ` i's_2na;antberry★ (@antberry) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 03:11
  โอ้โหหห ยามะเนียนสมคำร่ำลือจริง ๆ จ้ะ ที่ว่าอยากจะเล่นเป็นแฟนให้เนียน หรือว่าอยากจะทำเนียนขอเขาจูบแบบฟรี ๆ กันล่ะนี่ ไม่ว่าจะทางไหนยามาโมโตะก็มีแต่ความร้ายกาจซ่อนเร้นอยู่เต็มไปหมดเลย นี่สินะ สูบบุหรี่มีแต่ทรุด หันมาสูบบุรุษมีแต่ซี๊ดน่ะ 555555555

  แต่แอบเห็นใจโกคุเทระอยู่นะเนี่ย ไม่ว่ามองทางไหนก็รู้สึกว่าตัวเองเอาความรู้สึกเข้ามาพัวพันกับคนที่กำลังใช้เราเป็นเครื่องมือ ยามาโมโตะนี่ร้ายจริง ๆ นั่นแหละค่ะหัวหน้า

  ในส่วนของพี่ดีโน่นั้น เล่นเอาเราอึ้งเลย จากที่ได้เห็นฮิบาริพูดยาวเป็นพรืด กลายเป็นว่าโดนพี่ดีโน่ขิงใส่จนไปต่อไม่ถูกเลยจ้า ยิ่งคำว่าเด็กไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม แอบเจ็บอยู่ไม่น้อยนะเนี้ย หวังว่าฮิบาริจะไม่หน้าหงายไปก่อนนะ กลายเป็นว่าครูใหม่คนนี้อาจจะไม่ได้ตัวใหญ่เหมือนควายไบซัน แต่ก็ไม่ได้จะยอมฮิบาริง่าย ๆ หรอกนะ แบบนี้ค่อยน่าสนุกขึ้นมาหน่อย พี่ดีโน่ต้องจับฮิบาริให้อยู่หมัดนะคะ
  #58
  2
  • #58-1 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 2)
   6 สิงหาคม 2561 / 05:28
   "สูบบุหรี่มีแต่ทรุด หันมาสูบบุรุษมีแต่ซี๊ด" << เกลียดแรง 55555555
   #58-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #57 ` i's_2na;antberry★ (@antberry) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 01:00
  กลับมาอ่านอีกรอบเพราะเห็นแจ้งเตือน ความรู้สึกตอนอ่านเปลี่ยนไปจากเดิมจริง ๆ ด้วย อาจจะเพราะลืมความรู้สึกแรกไปแล้ว แต่ก็รู้สึกได้ว่าเปลี่ยนเพราะจากคอมเม้นเก่าด้านล่าง รู้สึกเห็นความน่ากลัวในตัวของยามาโมโตะมากกว่าเดิม รู้สึกว่าโกคุเทระกำลังทำอะไรที่ผิดมหันต์ลงไป มันไม่ใช่สิ่งที่ควรจะไปเสี่ยงเลยเจ้าก๊กหนอ ถ้าหากชื่อตอนคือความรู้สึกของทั้งสองคน เรารู้สึกว่าใช่เลย เป็นอะไรที่ชั่ววูบมาก ๆ แบบนี้แล้ว ใครกันล่ะจะมารับผิดชอบความรู้สึกหลังจากนี้ อินมากเลยเนี่ย เป็นกำลังใจให้โรคุซังนะคะ คิดถึงงานของพี่มาก ๆ เลย มาได้จังหวะพอดีเลย กำลังกลับมาติดรีบอร์นและหาฟิคอ่าน อิอิ
  #57
  0
 10. #56 ลิลหรี่ (@maple_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 23:29
  โฮฮฮ จะร้องไห้ ก่อนอื่นเลยนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆ เลยค่ะที่มาอัพ เราสนใจเรื่องนี้มากแต่เห็นไรท์ทิ้งไป เลยไม่นึกว่าจะได้อ่านอีกแล้ว
  ตลกฉากที่ก๊กทะเลาะกับฮิบาริมากๆ แมวสองตัวอยู่ร่วมห้องเดียวกันไม่ได้เลยจริงๆ แล้วดันไปรับพนันกับหมาป่าห่มหนังแกะแบบนั้นด้วย แถมเลิกสูบหรี่ตามที่เขาบอกด้วย โอ้ย ความซึนคูณล้านนี้ บอกด้วยว่าจะไม่คิดถึงเขา ยิ่งบอกอย่างงั้นแหละ มันยิ่งยืนยันว่าหนูกำลังคิดถึงเขาลูกเอ้ย
  ส่วนฮิบาริ ดีกับอาจารย์ได้สักที ที่แท้ก็ชอบคนอบอุ่นเป็นผู้ใหญ่หรอเนี่ย เนื้อคู่อยู่ตรงหน้าแล้วนกน้อยเอ๋ย อยากเห็นแผนการของฮิว่าจะดื้อไปได้แค่ไหน แต่ครูดีโน่นี่ก็ทันคนจริงๆเลยนะมีการอัดเสียงไว้ อ่านๆไปก็สงสารฮิ โดนพ่อแม่กดดัน ต้องได้คะแนนดีๆ เลยไม่เลือกวิธีการ สนแต่ผลลัพธ์เอาคะแนนดีๆพอ (แต่ช่างบ้าอำนาจสมเป็นท่านฮิจริงๆเล้ย)
  ปล.เรื่องผลโหวต เรามาช้าโหวตทันไหมคะ ขอโหวต 2700 คนนึงค่ะ ฮ่าๆ
  #56
  2
  • 5 สิงหาคม 2561 / 23:31
   ปล. ลืมบอกอีกเรื่อง ยังคิดความคอเมดี้ไม่ออกเลยค่ะ 5555 เห็นเค้ามาม่าลางๆ แต่ก็จะรอนะคะ!
   #56-1
  • #56-2 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 4)
   6 สิงหาคม 2561 / 05:24
   ดีใจจังที่ยังกลับมาอ่านนะคะ แค่มีสักคนที่ยังอยากอ่านเราก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ เรื่องนี้คิดว่าจะไม่ให้มาม่ามาก จะพยายามเน้นความคอมเมดี้ไว้อยู่ แล้วมีดราม่าแทรกบ้างอะไรบ้างค่ะ//ตอนนี้ต้องขอจูนสมองก่อนเพราะในหัวมีแต่อะไรดราม่าๆ มั่ยยยยย นี่มันฟิครีเควสนะ//กุมขมับ

   คู่ 2700, 0027 นี่ยังคิดไม่ตกเลยค่ะว่าจะให้ผลัดกันรุกผลัดกันรับดีมั้ยนะ เห็นผลโหวตเท่ากัน โอ๊ยลังเลค่ะ 5555
   #56-2
 11. #55 ลิลหรี่ (@maple_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:26
  ฮิบาริ เหนือฟ้ายังมีฟ้าน้า แต่เราชอบความพยามจะจับม้าทำเบ๊ของฮิบาริ555555
  ยามารุกแบบ น่ากลัวมากเว่อ กลัวสิงโตที่ซ่อนอยู่ใต้หน้ากากลูกหมาค่ะ
  #55
  0
 12. #54 ลิลหรี่ (@maple_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 20:24
  อยากอ่านต่อนะคะ ถึงรู้ว่าไรท์จะไม่มาต่อก็ตาม เราตามทุกเรื่องแล้วเพิ่งมาอ่านเรื่องนี้ ชอบอีกเหมือนกันค่ะ สำนวนภาษาดีมาก พล็อตก็น่าสนใจค่ะ บางทีกคอเมดี้แต่รู้สึกได้กลิ่นมาม่า(?) ชอบตอนบรรยายโกคุกะฮิบามากๆ ต่างกันจริงๆ ตลกดี 55555555555555 ยามะน่ากลัวอะ แต่พล็อตน่าสนใจมากๆเลยค่ะ
  #54
  1
  • #54-1 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 1)
   5 สิงหาคม 2561 / 04:30
   ดีใจที่ชอบนะคะ เราคิดว่าเราจะมาต่อค่ะ อาจจะไม่อัพถี่และดองยาว แต่ตอนนี้ตัดสินใจได้แล้วว่าจะมาต่อละค่ะ
   #54-1
 13. #53 yamagoku8059 (@pukkad80) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 22:15
  ฮิบารนั่งเรียนหนังสือให้ตายสิควรจารึกในประวัติศสตร์ส่วนยามะถ้าถึงฤดูผสมพันธ์ของเอ็งแล้วล่ะก็ระเบิดไปเลยดีมั้ยสภาพนี้เอาไม่อยุ่จริงๆ55+ส่งซิกกันตลอด
  #53
  0
 14. #52 yamagoku8059 (@pukkad80) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 22:05
  โหววววสุดยอดมากค่ะแต่งเก่งสนุกมากจะรอติดตามนะสู้ๆ....ยามะน่าจะง้อฮิดีๆน้าาาส่วนก๊กดีม่ะดีนานเข้าไปชอบยามะขึ้นมาถ้ามันตัดใจได้เมื่อไหร่.....ความฉิบหายมาเยือนลูกแน่ๆ
  #52
  1
  • #52-1 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 1)
   20 มิถุนายน 2558 / 00:21
   โห ไม่มีคนเม้นเรื่องนี้นานมากเลยไม่ได้มาต่อ TwT
   #52-1
 15. #51 nampeung (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 13:13
  อัพให้ไววววววววววว
  #51
  0
 16. #50 nampeung (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 13:10
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #50
  0
 17. #49 nampeung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 13:09
  เอาเลยยย
  #49
  0
 18. #48 Kuruma*0* (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2554 / 23:06
  555ตกลงเอาควบคู่เลย คงจะผลัดกันรุกandรับสิเนี่ย-.-;;
  #48
  0
 19. #47 wish'in'!}} (@0845333474) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 16:21
   ตัวใหญ่เป็นควายไบซันก็เคยล้มมาแล้ว ? 5555555555555555
  ระวังโดนม้าล้มแล้วก(อ)ด แล้วกันนะจ๊ะหนูเคียว -.,-
  #47
  0
 20. #46 hana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2554 / 14:20
  ไรเตอร์ อัพ เร็วๆน๊า~  กำลังหนุกเรย
  #46
  0
 21. #45 third } mukuro (@mintqwertyuio) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2554 / 08:05
  ก๊กเอ๊ย อย่างว่าเเหละ เลิกสูบดีกว่านะเพื่อการเป็นเคะที่ดี=,,=
   คุณโน่มาอย่างร้ายๆนะเนี้ยย!! เป็นยังไงล่ะฮิบาริจัง ไปเป็นเบ๊เค้าดีกว่ามั้งลูก? //โดนโบก

  #45
  0
 22. #44 Minny-555 (@347212227) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2554 / 15:30
  เหอๆ
  ดีโน่เป็นอาจารย์เหรอ

  #44
  0
 23. #43 missing day (@myziiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2554 / 18:33
  งิงิงิงิงิงิ  ฮิบาจังหน้าแตกหมอไม่รับเย็บเรยงิ 
  งิงิงิงิงิงิงิงิงิงิงิ  อัพไว ๆนะ กำลังหนุกเยย งิงิ
  #43
  0
 24. #42 Diletto (@qinaideni) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 12:16
  5555555555555555555555555 !!
  โน่โผล่มาเป็นอาจารย์ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ฮาอ่ะ

  พ่อเป็นท่านทูต~~ ว้าวโว้ว ดีกรียอดกว่านักการเมืองโข~ อยู่ต่อหน้าเฮียโน่หนูฮิกลายเป็นแมวน้อยไร้พิษสงค์เลยเชียว
  จัดหนักๆเลยน้อออออออ เฮีย~~~~~~~~~

  ส่วนก๊กคุง~ ทำให้เนียนรู้นะจ๊ะว่ารสบุหรี่มันก็ไม่เลวเหมือนกา~~~~~~~~~~~น
  เอาให้ติดใจไปเลย =,,=~~~~~~~
  คบกับผู้หญิงหรือผู้ชายก็เถอะ คู่กันแล้วมันไม่แคล้วนะ
  555555555555555 ที่รักของทาเคะคูง~~~~~

  เอาตอนหน้าโลดดดดดดดดดดดดด =,,= ดูสิคู่ไหนเคะจะฤทธิ์เยอะกว่ากัน
  เมะก็แสบไม่แพ้นะเนี่ย - -^
  #42
  0
 25. #41 yomatob (@yomatob) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 / 20:31
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  เฮียโน่ร้านลึกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ยามะเนียนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  โกคุน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ฮิ...น่าแตกไปเป้นที่เรียบร้อย(อยากได้ทอนฟาไปกินไหม= =++//ฮิ)(ขอผ่าน//yom)
  #41
  0