THE LAST WAR (Character 81) - นิยาย THE LAST WAR (Character 81) : Dek-D.com - Writer
×

  THE LAST WAR (Character 81)

  โดย Seia

  สงครามจะสิ้นสุดลงเมื่อใด ถ้าตัวละครสำคัญมีเหตุบังเอิญให้เสียความทรงจำในการยุติสงครามครั้งสุดท้าย ทำให้เธอต้องเร่ร่อนและต้องพจญภัยไปกับตัวละครมากมายที่มีความลับเพื่ออะไรบางอย่าง ณ ดินแดนที่เธอไม่รู้จัก

  ผู้เข้าชมรวม

  30

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  21

  ผู้เข้าชมรวม


  30

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 67 / 10:39 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ถังใบใหญ่ได้ถูกขนขึ้นเรืออันโอ่อ่าเพื่อไปท่องผืนทะเลบนทางการค้ามิสิ้นสุด  แม้ว่าแดนอันใกล้ทะเลทั้งหลายจะเปิดการค้าอย่างเสรี  แต่สิ่งหนึ่งอันต้องห้ามนั้นคือเหล้าเถื่อนอันผิดกฎหมาย  กฏนี้ได้ถูกใช้รุนแรงขึ้นเมื่อผู้นำอัศวินขนนกรุ่นที่สองเข้ามารับหน้าที่ต่อจากผู้นำอัศวินขนนกรุ่นแรก  ด้วยเหตุนี้แดนทั้งหลายจึงปฎิบัติอย่างเคร่งครัดราวกับคำสอนศาสนาในหนังสือ  ถึงกระนั้นก็ยังพอให้เห็นบ้างในสถานที่ที่ทหารนอกรีต หรือโจรเถื่อนรู้กัน

  หลังจากทั่วแดนริเซียเสียหายอย่างหนักจากเพลิงหายนะ  ช่องว่างการค้าของเถื่อนก็เปิดขยายขึ้นทีละนิดจนพลนกศักดิ์สิทธิ์ที่ไร้ผู้นำมิสามารถควบคุมได้อย่างทั่วถึง  มิพ้นฤดูกาลเหล้าเถื่อนก็สามารถมาวางขายเทียบกับขวดองุ่นอันเลิศรสได้อย่างเปิดเผย  เขาว่ากันว่าทางแทบตะวันออกนั้นสามารถพบเห็นเหล้าเถื่อนได้ง่ายเสียกว่าอัศวินซื่อสัตย์ต่อนายเป็นไหนๆ  เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วการค้าอันไร้กฎก็ทำให้ชายมีหนวดแหลมกร้านแดดผู้นี้เปลี่ยนสถานะจากชาวประมงไปสู่ผู้มากทรัพย์อย่างรวดเร็ว  เช่นเดียวกับลูกเรือที่เพิ่มขึ้นมิเว้นวันบนเรือใหญ่ของเขา

  วันหนึ่งขณะที่เรือใหญ่ของเขากำลังเทียบท่าเพื่อขนถังหลายไปอยู่นั้น  ขณะนั้นเองก็มีจดหมายหนึ่งส่งมาถึงเขา หลังจากที่จดหมายได้ถูกอ่านแล้ว เขาก็ฉีกยิ้มยาว ก่อนให้ลูกเรือทั้งหลายเปลี่ยนทิศเรือไปยังทะเลดำโดยพลัน   การเลื่อนวันทางการค้าของขุนนางระดับสูงทำให้ลูกเรือมิเข้าใจในความคิดของผู้เป็นนายที่ทำเช่นนี้  แต่หลังจากฟังคำตอบ  พวกเขาถึงดวงตาเบิกโพรงพร้อมกับถูมือทั้งสองไปมามิหยุด  เมื่อไปถึงการลำเลียงสินค้าก็ถูกทยอยลงจากเรือ แต่ดูเหมือนว่าถังเหล้าเถื่อนล้ำค้าใบหนึ่งนั้นมันหนักผิดปกติราวกับว่ามีสิ่งใดอยู่ในนั้น  เมื่อผู้หนึ่งเปิดฝาถังขึ้นก็พบว่า…

   

  สามารถติดตามตอนเต็มได้ที่

  https://novel.dek-d.com/Seia/profile/writer/?type=novel

  ขอบคุณครับ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น