ซ่านเจินฝาง กำหนดชะตารัก - นิยาย ซ่านเจินฝาง กำหนดชะตารัก : Dek-D.com - Writer
×

  ซ่านเจินฝาง กำหนดชะตารัก

  โดย seear

  ชีวิตของนางต้องพลิกผันไปหลายหนอย่างน่าประหลาด ทั้งนางยังต้องรับมือกับสิ่งแปลกใหม่ที่น่าเหลือเชื่อมากมาย สื่อเหยากลับคิดไปเองว่าเป็นเพราะบุพเพวาสนาที่ลิขิตให้พวกนางได้มาเจอกันอยู่หลายครั้งเช่นนี้ ต่อให

  ผู้เข้าชมรวม

  448

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  403

  ผู้เข้าชมรวม


  448

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  33
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 67 / 22:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ชีวิตของนางต้องพลิกผันไปหลายหนอย่างน่าประหลาด ทั้งนางยังต้องรับมือกับสิ่งแปลกใหม่ที่น่าเหลือเชื่อมากมาย สื่อเหยากลับคิดไปเองว่าเป็นเพราะบุพเพวาสนาที่ลิขิตให้พวกนางได้มาเจอกันอยู่หลายครั้งเช่นนี้ ต่อให้จะยากลำบากสักหน่อย นางก็จะสู้เพื่อให้ได้ครองคู่กับเขา หากกลับคิดไม่ถึงว่าบุรุษที่แสนดีผู้นั้น ได้วางเส้นทางทั้งหมดเอาไว้แล้ว เพื่อ "แก้แค้น"นาง  ในเรื่องที่นางเองก็จดจำมิได้แล้ว…ใช่แล้ว ผู้ใดจะสามารถจดจำเรื่องราวในอดีตชาติได้กัน…หากกระนั้นเขาก็ได้แก้แค้นนางแล้วนี่ ไยพวกนางยังจะต้องยุ่งเกี่ยวกันอีก ต่อจากนี้จะไม่มีนางมารยู่ร์ฉงอีก มีเพียงแค่เทพแซ่สื่อ สื่อเหยาเท่านั้น นางขอเพียงได้ใช้ชีวิตต่อจากนี้ด้วยความสงบกับลูกๆของนางก็เพียงพอแล้ว

   

  แม้จะแค้นเคืองนางเพียงใด หากซ่านเจินฝางกลับไม่อาจปล่อยสตรีผู้นั้นไปได้โดยแท้จริง

  เทพชะตากล่าวว่า

  "หากท่านเปลี่ยนชะตาเขาโดยพลการเช่นนี้ เส้นชะตาชีวิตของผู้อื่นก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย ขอท่านเทพได้โปรดเห็นใจข้าด้วยเถิด"

  ซ่านเจินฝางมองเทพชะตาหนุ่มอย่างไม่พอใจ

  "แล้วเจ้ามีสิทธิ์อะไรมากำหนดชะตาชีวิตของพวกข้ากัน ชีวิตของข้าและนางจะเป็นเช่นไร ข้า จะเป็นคนกำหนดเอง หากเจ้าไม่รีบแก้ให้ 'ไอ้หนุ่มนั่น' ตายโดยเร็ว"

  เขามองเทพชะตาด้วยแววตาคมปราบ

  "ชะตาเจ้าจะขาดในวันนี้"

  เทพชะตามองเทพสูงศักดิ์ที่พึ่งจะขึ้นชื่อในทำเนียบเซียนเมื่อไม่นานมานี้ ก็ให้ถอนใจอย่างลำบากใจ เขายังลองเอ่ยข้อเสนออย่างเช่นว่า

  "หนึ่งวันบนสวรรค์เท่ากับหนึ่งปีในโลกมนุษย์ อีกไม่กี่สิบปีเขาก็จะตายแล้ว ท่านอยู่รอบนสรวงสวรรค์เพียงแค่ไม่กี่สิบวันเอง"

  'ช่วงเวลาเพียงไม่กี่สิบวัน ท่านคงจะพอเดินหมากจิบชารอได้กระมัง'

  หากซ่านเจินฝางกลับเรียกกระบี่ออกมาคุยแทนเสียแล้ว

  ชีวิตของนางต้องพลิกผันไปหลายหนอย่างน่าประหลาด ทั้งนางยังต้องรับมือกับสิ่งแปลกใหม่ที่น่าเหลือเชื่อมากมาย สื่อเหยากลับคิดไปเองว่าเป็นเพราะบุพเพวาสนาที่ลิขิตให้พวกนางได้มาเจอกันอยู่หลายครั้งเช่นนี้ ต่อให้จะยากลำบากสักหน่อย นางก็จะสู้เพื่อให้ได้ครองคู่กับเขา หากกลับคิดไม่ถึงว่าบุรุษที่แสนดีผู้นั้น ได้วางเส้นทางทั้งหมดเอาไว้แล้ว เพื่อ"แก้แค้น"นาง ในเรื่องที่นางเองก็จดจำไม่ได้แล้ว ใช่แล้ว ผู้ใดจะสามารถจดจำเรื่องราวในอดีตชาติได้กัน หากกระนั้นเขาก็ได้แก้แค้นนางแล้วนี่ ไยพวกนางยังจะต้องยุ่งเกี่ยวกันอีก ต่อจากนี้จะไม่มีนางมารยู่ร์ฉงอีก มีเพียงแค่เทพแซ่สื่อ สื่อเหยาเท่านั้น นางขอเพียงได้ใช้ชีวิตต่อจากนี้ด้วยความสงบกับลูกๆของนางก็เพียงพอแล้ว แม้จะแค้นเคืองนางเพียงใด หากซ่านเจินฝางกลับไม่อาจปล่อยสตรีผู้นั้นไปได้โดยแท้จริง เทพชะตากล่าวว่า "หากท่านเปลี่ยนชะตาเขาโดยพลการเช่นนี้ เส้นชะตาชีวิตของผู้อื่นก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย ขอท่านเทพได้โปรดเห็นใจข้าด้วยเถิด" ซ่านเจินฝางมองเทพชะตาหนุ่มอย่างไม่พอใจ "แล้วเจ้ามีสิทธิ์อะไรมากำหนดชะตาชีวิตของพวกข้ากัน ชีวิตของข้าและนางจะเป็นเช่นไร ข้า จะเป็นคนกำหนดเอง หากเจ้าไม่รีบแก้ให้ไอ้หนุ่มนั่นตายโดยเร็ว" เขามองเทพชะตาด้วยแววตาคมปราบ "ชะตาเจ้าจะขาดในวันนี้" เทพชะตามองเทพสูงศักดิ์ที่พึ่งจะขึ้นชื่อในทำเนียบฯเซียนเมื่อไม่นานมานี้ ก็ให้ถอนใจอย่างลำบากใจ เขายังลองเอ่ยข้อเสนออย่างเช่นว่า "หนึ่งวันบนสวรรค์เท่ากับหนึ่งปีในโลกมนุษย์ อีกไม่กี่สิบปีเขาก็จะตายแล้ว ท่านอยู่รอบนสรวงสวรรค์เพียงแค่ไม่กี่สิบวันเอง" 'ช่วงเวลาเพียงไม่กี่สิบวัน ท่านคงจะพอเดินหมากจิบชารอได้กระมัง' หากซ่านเจินฝางกลับเรียกกระบี่ออกมาคุยแทนเสียแล้ว

  ชีวิตขชีวิตของนางต้องพลิกผันไปหลายหนอย่างน่าประหลาด ทั้งนองนางต้องพลิกผันไปหลายหนอย่างน่าประหลาด ทั้งน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น