นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

แผนร้ายพิชิตใจ นายสุดโหด

ฉัน...อยากให้หนูปลอมเป็นคู่หมั้นตาแบค ลูกชายของฉัน ห๊ะ! จู่ๆคุณหญิงพิมพิลาไลย จะให้ฉันปลอมเป็นคู่หมั้นอีตาแบค ผู้ชายที่ยืนจูบกับผู้หญิงในห้องน้ำต่อหน้าฉันคืนนั้น นี่มันอะไรกันเนี่ย!

ยอดวิวรวม

1,528

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


1,528

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


58
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 22 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ย. 63 / 15:29 น.
นิยาย Ἱ¾ԪԵ ش˴

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
**********************

ฉัน...อยากให้หนูปลอมเป็นคู่หมั้นตาแบค ลูกชายของฉันห๊ะ! จู่ๆคุณหญิงพิมพิลาไลย จะให้ฉันปลอมเป็นคู่หมั้นอีตาแบค ผู้ชายที่ยืนจูบกับผู้หญิงในห้องน้ำต่อหน้าฉันคืนนั้น นี่มันอะไรกันเนี่ย! ให้ฉันขัดขวางผู้หญิงที่เข้ามายุ่งกับหมอนั่นงั้นหรอ แล้วเต้าหู้คนแสนดีอย่างฉันจะปฏิเสธยังไงล่ะในเมื่อฉันเป็นหนี้บุญคุณคุณหญิง แล้วอีตานั่นชอบฉันที่ไหนกัน เขามันร้าย สายตาเย็นชา ที่สำคัญมีแฟนแล้วด้วย เขาสามารถฆ่าฉันได้ทุกเมื่อเลยนะ ฉันจะไปแยกเขาออกจากกันได้ไงเขาเป็นแฟนกันนะ งานนี้ไม่ง่ายซะแล้ว ฉันต้องมีชีวิตรอดให้ได้ และต้องไม่ตกหลุมรักหมอนั่นเด็ดขาด ถึงแม้หมอนั่นจะหน้าตาดีมากก็เถอะ ไม่ๆๆ เราต้องไม่ใจอ่อนให้คู่ต่อสู้ เพื่อคุณหญิงแล้วงานนี้เราต้องทำให้สำเร็จ สู้!!! ขอให้ฉันไม่ตายไปก่อนนะ ฮือออออ

**********************


แนะนำตัวละครแบค ธนภัทร วัชรสกุล

หนุ่มหล่อ เพอร์เฟค ดีกรีนักเรียนนอก อบอุ่นอ่อนโยนกับคนที่ตัวเองรัก ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่แม่ของเขากลับบังคับให้เขาต้องหมั้นกับผู้หญิงคนอื่น เห็นทีคงต้องทำอะไรสักอย่าง เห็นแสนดีแบบนี้ อย่าให้ต้องร้ายนะ เพราะเขาจะทำให้คุณเย็นยะเยือกสะท้านถึงขั้วหัวใจ เต้าหู้ กานต์มณี วรานนท์

สาวน่ารัก ใจนักสู้ กตัญญูเป็นที่หนึ่ง เพราะบุญคุณต้องทดแทน ทำให้เธอต้องยอมปลอมตัวเป็นคู่หมั้นของผู้ชายอันตรายอย่างเขา แล้วเธอจะมีชีวิตรอดไปได้อย่างไร งานนี้ต้องมีคนแพ้เป็นแน่ริต้า ผริตา มหากุล

สาวสวยเซ็กซี่ บางทีก็เรียบร้อย ด้วยความเอาใจเก่งจึงทำให้คนตกหลุมรักได้ง่าย แต่เธอได้ซ่อนความร้ายกาจไว้ภายใต้ความใสซื่อ ต้องการครอบครอง ของของเธอจะให้คนอื่นมาแย่งไปง่ายๆได้อย่างไรคุณหญิงพิมพ์ พิมพิลาไลย วัชรสกุล

จอมวางแผน รักลูกชายเป็นที่สุด เพราะลูกชายของเธอมีเพียงคนเดียว จะไม่ให้ห่วง ไม่ให้หวงได้อย่างไร ผู้หญิงที่จะมาเป็นลูกสะไภ้ต้องผ่านการยอมรับจากเธอแล้วเท่านั้น จะไม่ยอมให้ลูกชายโดนหลอกเด็ดขาด งานนี้เธอยอมทุ่มสุดตัว เพื่อลูกชายแล้ว ไม่มีคำว่าขาดทุน


************************************* 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องที่สมมติขึ้นมา 

************************************* 

 

ฝากติดตามผลงานเรื่องแรกของลูมอสด้วยนะค้าาา ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ อย่าลืมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ด้วยน้าาา


สารบัญ 22 ตอน อัปเดตล่าสุด 7 พ.ย. 63 / 15:2922 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ลูมอส

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 4 กันยายน 2563 / 18:40
    มาต่อเถอะไรท์
    #1
    0