TIN | ธีร์อิน [สำนักพิมพ์ 2U] , E-Book

ตอนที่ 15 : TIN : 14 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 80,023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,329 ครั้ง
  14 เม.ย. 62


TIN 14

หวงอีกแล้ว
          Rrrrrr

          อะ..อือ สะดุ้งกับสายเรียกเข้าของเครื่องมือสื่อสารในกระเป๋ากางเกง มันทั้งสั่นและแผดเสียงออกมาเป็นเหมือนนาฬิกาปลุกให้คนที่หลับสนิทอย่างผมลืมตาขึ้นมาไม่ต่างกับคนข้างๆ

 

          โดนทับอยู่แท้ๆ

          เผลอหลับไปได้ยังไงก็ไม่รู้

          

          เจ๊ออย

          ฮัลโหลครับ  งัวเงียมากจนแทบไม่มีเสียงเปล่งออกไป แต่ก็พยายามให้ตื่นโดยการตัดสินใจลุกนั่ง

          [น้องอินถ่ายอยู่หรือเปล่าเอ่ย มาหาเจ๊ที่ล็อบบี้ทีสิ มีปัญหาเรื่องห้องพักนิดหน่อยจ้ะ]

          ได้ครับๆ เดี๋ยวผมไป

          [โอเคจ้ะ เจ๊รอในห้องพนักงานนะ ร้อนมาก]

          ครับ

          ติ้ด

 

          อิน.. ธีร์เรียกชื่อผมเสียงยานคาง วาดวงแขนโอบเอวผมที่นั่งอยู่ ซุกหัวเข้ามาบนแถวๆเอว ท่าทางเหมือนกำลังออดอ้อน แต่ผมคิดว่าน่าจะเพราะง่วงมากกว่า เมื่อกี้ระหว่างคุยโทรศัพท์อยู่ก็แอบเห็นเขาขยี้ตาให้หายงัวเงียหลายรอบเหมือนกัน

          อันนี้ห้องธีร์ใช่ไหมครับความเพลียก่อนที่จะหลับไปหายไปหมดสิ้น จึงเอ่ยถามในสิ่งที่สงสัยมากที่สุดออกไป แต่ธีร์กับยังไม่ตอบกลับ ซ้ำยังเบียดหน้าตัวเองเข้ามาอีก นอนก่อนละกัน ไว้ตื่นเต็มตาค่อยคุย เริ่มถามเองแล้วก็สรุปคำตอบเอง พลางขยับตัวแกะอ้อมกอดอีกคนออกให้เป็นอิสระเพื่อไปหารุ่นพี่ตามที่เธอบอก

ซึ่งแน่นอน ธีร์ต้านทุกการกระทำของผม พอจะหลุดออกเจ้าตัวก็กระชับแขนใหม่ ทำอยู่แบบนั้นจนคนนอนอยู่แสดงอาการไม่พอใจออกมาโดยการเงยหน้าขึ้นมา ส่งผ่านแววตาสงสัยว่าทำไมเขาถึงกอดไม่ได้มาให้ 

          ง่วง

          พี่รู้  ดูตาที่เปิดไม่เต็มดวงก็รู้ ไม่เห็นต้องบอกเลยครับ แต่ว่าพี่ต้องออกไปทำกิจกรรม

          แต่ง่วง

          ธีร์ก็นอนไปครับ เดี๋ยวถ้ายังไงพี่จะมาหาบอกกลับอย่างจริงจัง พลางสบตาไปด้วยให้เด็กดื้อคนนี้เข้าใจ แต่เหมือนจะไม่...

          ไม่เอา

          อะไรครับ

          งั้นไม่นอน ธีร์ตอบเสียงนิ่งตามปกติ ขยับตัวลุกขึ้นนั่งโดยที่ตาทั้งสองข้างยังลืมไม่ขึ้น ซึ่งวิธีของธีร์ที่เขามักจะใช้ก็คือการขยี้ตา

          บอกว่าห้ามทำไงครับ ผมบอกไป ไม่ใช่ว่าจะจำไม่ได้นะว่าเคยพูดไปแล้ว เพราะจำได้ยังไงละครับถึงต้องดุแบบนี้  ง่วงก็นอนเถอะครับ

          ไปกับอิน

          หือ?  ออกไปข้างนอกน่ะเหรอครับ

          ใช่

          นอนพักดีกว่าไหมครับ แนะนำไป ถึงแม้จะยังไม่เข้าใจว่าเขามาได้ยังไง กับใคร หรือเพราะอะไรถึงมาก็เถอะ แต่ธีร์ก็นอนดึกและตื่นเช้าเท่ากับผม เขายังเด็กกว่าด้วย คงไม่ชินกับการนอนน้อย เพราะฉะนั้นนอนหลับไปจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะปวดหัวเอาได้

          ไม่เอา เด็กมัธยมในชุดไปรเวทปฏิเสธเสียงเรียบ ขยับตัวเตรียมจะลงจากเตียง ผมเลยคว้าท่อนแขนนั้นเอาให้หยุด แล้วย้ายตัวเองลงไปยืนขวางเอาไว้

          ธีร์ อย่าดื้อสิครับ

          ไม่ง่วงแล้ว  กล้าพูดออกมาได้นะครับ ตาทั้งสองข้างของมันดวงก่ำแถมยังมีหยดน้ำเคลือบเอาไว้เป็นประกายขนาดนี้ยังบอกไม่ง่วงอีกนะ

          จะไปกับพี่ให้ได้เลยใช่ไหมครับผมถาม

          ใช่

          ถ้าบ่นปวดหัวพี่จะดุให้

          ไม่บ่น ธีร์รับคำเสียงมั่นใจ ผมพยักหน้าหงึกเชิงไม่เชื่อ ขนาดผมยังเพลียแดดเลย แต่จะให้ไม่ไปก็คงไม่ได้ เจ้าตัวยืนยันมาเสียขนาดนั้น ไม่อยากจะบังคับกันสักเท่าไร

          ก่อนไปถามอะไรหน่อยได้ไหมครับ ผมเกริ่น อันที่จริงมันไม่ใช่ถามหน่อย มันก็หลายคำถามเหือนกัน

          ได้

          ห้องนี้ของธีร์เหรอครับ คำถามแรก ถึงจะไม่มีใครเล่าอะไรให้ฟัง แต่การที่มีคนมาขนของออกจากห้องพัก แล้วเจ๊ออยก็บอกว่ามีปัญหาเรื่องห้องพักของผมกับสิบ แปลว่ามันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเจ้าของห้อง และผมจะต้องนอนห้องใหม่แน่นอน

          ใช่ ผมพยักหน้ารับ ไม่ได้ถามอะไรต่อเพราะว่าเหตุผลที่ห้องนี้ย้ายไปเป็นของเขาจะต้องเกี่ยวกับเจ๊ออย ไว้ค่อยรู้ทีเดียวแบบละเอียดดีกว่า

          แล้วธีร์มาได้ยังไงครับ

          รถยนต์  ชะงักไปหน่อยกับคำตอบ ถ้าเป็นคนนิสัยในกลุ่มไอ้เกว ติณ ตุลย์ ไม่ก็โซ่ การตอบแบบนี้จะทำให้คิ้วกระตุกเตรียมหันไปพ่นคำหยาบสั้นๆใส่ไปแล้ว แต่นี่คือธีร์ การตอบแบบนี้ก็เพราะว่าเขาเข้าใจว่าต้องตอบแบบนี้จริงๆ ไม่ได้กวนประสาทแต่อย่างใด

          พี่หมายถึงธีร์มาที่นี่ได้ยังไงครับ

          ก็รถยนต์  

 

          แปะ!   อดไม่ได้ที่จะเอาตบหน้าผากตัวเอง ถึงจะรู้ว่าธีร์ไม่ได้มีเจตนาอย่างที่ว่า แต่มันก็แอบรู้สึกหงุดหงิดตัวเองที่ถามไม่ชัดเจนในสิ่งที่อยากจะรู้ การกระทำของผมตกอยู่ในสายตาของธีร์ ซึ่งแน่นอน เขาไม่เข้าใจ

          คือพี่อยากรู้ว่าธีร์มายังไง มากับใครบ้าง แล้วพักกับใคร แล้วเหตุผลที่มาคืออะไร ประมาณนี้อะครับ  

          อ่อ เขาครางในคอเบาๆ มารถยนต์

          ครับ  ก็ยังตอบเหมือนเดิม เตรียมจะขยายคำถามใหม่อีกครั้งแล้วถ้าเขาไม่พูดต่อมาก่อน

          มากับเบลล์

          ครับ  คิดไว้แล้วว่าต้องเป็นคุณเบลล์

          พักคนเดียว

          หืม  ส่งเสียงขัดก่อนที่อีกคนจะเล่าต่อ แล้วคุณเบลล์ละครับ

          กลับแล้ว     

          เอ้า ผมเสียงดัง แล้วแบบนี้ธีร์ก็อยู่คนเดียวน่ะสิ ผมกำลังรู้สึกไม่ดี ไม่เข้าใจว่าทำไมคุณเบลล์ถึงมาส่งธีร์แล้วกลับไปแบบนี้ ถึงธีร์จะตัวโตเกินกว่าใครๆ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความจะไม่มีใครมาทำอะไรได้เมื่อเขาอยู่ตัวคนเดียว ธีร์พึ่ง ม.6 หนำซ้ำก็พึ่งมาอยู่ที่ไทยได้ไม่ถึง 3 เดือน น่าเป็นห่วงจะตาย 

          ใช่

          แล้วแบบนี้ธีร์มาทำไมครับเนี่ย มาคนเดียวมันอันตรายนะครับ ถามต่อเองพร้อมกับคิ้วที่ขยับเข้าอย่างจริงจัง คนอ่อนกว่าเบื้องล่างลอบมองผมแต่ก็ไม่ได้ตอบอะไร ธีร์ตอบพี่สิครับ

          “…”

          ธีร์หนีอาธันมาเที่ยวหรือเปล่า  หัวผมคิดไปไกลแล้ว แต่มันก็อดคิดไม่ได้ เนื้อเรื่องในหัวคือธีร์อาจจะอยากมาทะเลแต่ไม่กล้าบอกอาธัน เลยให้คุณเบลล์ที่ดูตามใจคุณหนูเอาเสียมากๆ มาส่งและรีบกลับไปทำงานเหมือนเดิม แต่ด้วยความบังเอิญเราจึงมาเจอกันที่นี่ให้พักห้องเดียวกัน ทำไมความลับของธีร์เปิดเผย เขาจึงไม่กล้าเล่าให้ผมฟัง

 

          แปลกๆไหมครับ

          มันดูบังเอิญเกินไปแฮะ

 

          ถ้าธีร์ไม่บอกพี่จะโทรบอกอาธันให้มารับกลับนะครับ เด็กดื้อตรงหน้าเหลือบตาขึ้นมองแต่ก็ยังไม่เปล่งอะไร ผมจึงใช้ไม้ตายโดยการล้วงโทรศัพท์ขึ้นมาจากในกระเป๋า แกล้งกดหน้าจอสไลด์ขึ้นลงคล้ายกับกำลังหาเบอร์

 

          พรึบ!   โทรศัพท์แทบจะหลุดเมื่อจู่ๆ ท่อนแขนแกร่งก็คว้าตัวผมเข้าไปกอด หน้าหล่อซุกเข้าที่หน้าท้องแบบแนบสนิท ทำเอาหน้าผมร้อนเห่อขึ้นมาพร้อมกับหัวใจเต้นแรงอีกรอบ

          .ธีร์..

          อย่าดุ  สภาพจิตใจกลับสู่ปกติเมื่อมีบางอย่างไม่เข้าใจ ผมเผลอดุไปตอนไหน แค่ถามให้ตัวเองเข้าเรื่องราวทั้งหมดในทางที่ถูกก็เท่านั้น

          พี่ยังไม่ได้ดุเลยนะครับ

          ถามเยอะ ธีร์บอกเสียงอู้อี้ไปกับเสื้อนักศึกษา กอดแน่นเอามากๆเหมือนจะไม่เงยหน้ามาคุยกันอีกแล้ว

          ก็พี่สงสัยไงครับ  ธีร์ไม่ตอบ แต่ยังกอดอยู่นิ่งเหมือนเดิม พี่ขอโทษครับ พี่อยากรู้จริงๆนะครับ พี่เป็นห่วง กลัวธีร์จะทำอะไรที่มันผิดก็เท่านั้น

          ไม่ผิด         

          แน่ใช่ไหมครับ ถามกลับด้วยเสียงที่พยายามทำให้นุ่มทุ้มที่สุด วางมือบนเส้นผมนิ่มด้วยเพื่อแสดงออกว่าผมไม่ได้อารมณ์ร้อนอย่างที่เขาเข้าใจ

          ไม่..แน่

          ยังไงครับ

          ไม่ได้บอกใคร

          หมายถึงไม่ได้บอกอาธันเหรอครับ  เป็นไปอย่างที่คิด ธีร์ไม่ได้ตอบว่าใช่แต่การกระชับอ้อมแขน คล้ายจะซ่อนใบหน้าผู้ทำความผิดก็เป็นคำตอบชัดเจน ทำไมละครับ อาธันจะเป็นห่วงเอานะครับแบบนี้

          รีบ

          รีบทำไมครับ

          มาหาอิน…” แม้เสียงจะอุดอู้อยู่แถวท้อง แต่มันก็ได้ยินชัดเจนเพราะไม่มีเสียงรบกวนในห้อง คำพูดสั้นๆลอยเข้าโสตประสาทและหัวใจผมพร้อมๆกัน จนรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก

          มาหาพี่ทำไมครับ

          ... เงียบไปเล็กน้อยแต่มีการผงกหัวขึ้นมาสบตากัน ผมเลิกคิ้วถามย้ำไปให้ ธีร์ถึงตอบาเป็นคำสั้นๆหวง

          ...

          หวงอิน

          เอ่อ... จู่ๆก็นึกคำพูดไม่ออกไปซะอย่างนั้นแหละนะ เอ่อ..หวงอะไรครับ.ท.ทำไม.

          ไอ้สิบ  

          สิบแก่กว่าธีร์นะครับ  แปลกใจไม่น้อยที่ได้ยินธีร์เรียกคนอื่นแบบนี้ ปกติก็จะมีแค่การเรียกด้วยชื่อเลย อย่างเช่นเรียกผม อิน เฉยๆ แต่ก็ไม่เคยได้ยินการใส่คำนำหน้าให้ แม้จะไม่ได้ดีก็เถอะ

          รู้

          ห้ามเรียกไอ้นะครับ

          จะพยายาม

 

 

          ครั้งที่ 2 แล้วนะกับคำว่า หวง คำนี้

          แต่ยังมีอำนาจร้ายแรงกับใจเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

          หลังจากเข้าใจเหตุผลที่ดูไม่มีเหตุผลในการมาชะอำของธีร์แล้ว เราทั้งคู่ก็พากันออกมานอกห้องตามที่อีกคนต้องการ

แต่ก่อนอื่น ผมจัดแจงโทรหาอาธันแล้วส่งอีกคนคุยเพื่อแจ้งว่าตัวเองอยู่ที่ไหน มิฉะนั้นจะให้นั่งอยู่ในห้องคนเดียว ซึ่งธีร์ทำด้วยสีหน้าไม่ได้เต็มใจเท่าไร ผิดกับอาธันที่ไม่ได้มีความโกรธลูกชายที่ออกจากบ้านมาโดยไม่ได้บอกกล่าว ท่านบอกว่ารู้จากคุณเบลล์แล้ว และดีใจมากที่ได้ยินจากธีร์อีกครั้ง

แถมก่อนวางคุณอาขอคุยกับผมแล้วก็ขอบคุณ โดยที่ผมไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน

          ตรงไปที่ล็อบบี้ทันที เจอเจ๊ออยกำลังนั่งคุยอยู่กับพี่พนักงานอย่างออกรสราวกับสนิทกันมานาน ผลสรุปของเรื่องทั้งหมดคือ เจ๊น่าจะกดข้ามห้องพักนั้นไป แล้วก็นึกว่าจองทั้งชั้น ทางโรงแรมก็ไม่ได้เช็คว่าทั้งชั้นจริงไหม ก็เลยทำให้จัดแจงส่งกุญแจมาทั้งชั้น แต่ธีร์ที่มาทีหลังและเลือกเข้าห้องนี้ ทำให้ความผิดพลาดนี้แดงขึ้นมา ทางโรงแรมจึงรับผิดชอบที่ไม่เช็คให้ดี ทำให้สิบกับผมต้องย้ายที่นอนใหม่โดยการให้ห้องพักที่ 4 ชั้น ซึ่งราคาแพงกว่าห้องเดิม 3เท่ามา

          ร้อนไหมครับ ผมหันถามคนข้างๆเมื่อเราพ้นหลังคาโรงแรมมาเมื่อกี้  ไอร้อนเสมือนยืนเอาหน้าอังเตาแก๊สวูบวาบจนอยากจะวิ่งกลับเข้าไป ถึงอย่างนั้นคนที่ริมทะเลก็ทำกิจกรรมกันด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม บ่งบอกว่าสนุกกันจนลืมความร้อนไปแล้ว

          ไม่

          จริงเหรอ ผมถามอย่างเหลือเชื่อ ธีร์ยังไม่ทันได้เอ่ยตอบ ใครบางคนที่ผมเผลอลืมไปแล้วก็เอ่ยแทรกเข้ามา

          หายไปไหนมาวะไอ้อิน บอกกูแปบเดียว กูทากันแดดไป 4 เลเยอร์ยังไม่เจอมึงเลยค่ะ พราวพูดรัวราวกับจะไม่ให้ผมสำนึกผิด น้ำเสียงถูกดัดให้ดูมีอารมณ์ร่วมทั้งประโยค อุ้ย!” ตกใจเมื่อเหลือบไปเห็นธีร์ สีหน้าขุ่นเคืองเมื่อกี้หายไป กลายเป็นรอยยิ้มชนิดเดียวกับที่ใช้ตอนประกวด ตายแล้ว ใครคะเนี่ยอิน หล่อเชียว

 

          คะ.?

         

          น้องกู ผมตอบเอือมๆในความ 2 มาตรฐานของเธอ พราวทำเป็นไม่รับรู้ ขยับร่างเล็กๆมาหยุดตรงหน้าคนตัวสูง ฉีกยิ้มพิมพ์นิยมส่งไปอีกครั้ง

          พี่พราวนะคะ เป็นเพื่อนอิน เป็นดาวมหาลัยคู่กับอินด้วยค่ะ พูดด้วยเสียงที่ไม่คุ้นหู ท่าทีเหนียมอายนั่นก็ไม่คุ้นตาเช่นกันน้องชื่อ..?

          ...  ธีร์ไม่ตอบ เงียบมองหน้าผมอยู่นาน จนรอยยิ้มของเพื่อนผู้หญิงแห้งไปแล้ว

          น้องชื่อธีร์ ผมตอบแทนคนถูกถาม

          ชื่อเพราะจังเลยค่ะ

          ...

          น้องกูไม่ค่อยชอบพูดน่ะพราว ผมบอกไปก่อนที่พราวจะเข้าใจผิดหาว่าธีร์ถือตัว หยิ่งไม่คุยกับคนสวยอย่างเธอแบบที่เคยนินทาเดือนคณะอื่นให้ฟัง แล้วนี่ถ่ายถึงไหนแล้ว เปลี่ยนเรื่องเพื่อไม่ให้ธีร์อึดอัดที่มีคนอื่นมาชวนคุย แล้วก็ไม่ให้พราวพูดคนเดียวไปนานกว่านี้

          หามึงไม่เจอเลยแยกถ่ายแทน กูสัมภาษณ์ฐานแถบๆต้นสนไปละ มึงก็ได้ริมหาดไป

          จริงอะ ผมถามกลับแบบไม่อยากจะเชื่อ ลงไปสัมภาษณ์กับพวกเกมส์ริมหาด มีหวัง..เปียกแน่ๆ

          จริงจ้า กูกลัวเปียกเลยชิงเอาตรงแห้งๆก่อนไปแล้ว

          กูก็กลัวไหม

          เอาน่า มึงเปียกนี่กำไรแฟนเพจเลยนะ พราวบอกแซวๆ ใบหน้าสวยประดับรอยยิ้มมีเลศนัย นิ้วเรียวจิ้มลงบนหน้าท้อง แฟนเพจที่ว่านั่นก็คงจะเป็นคนที่กดไลค์เฟสบุ๊คของกองประกวดเอาไว้

          เหลวหมดแล้ว อย่างที่บอกว่าผมห่างหายจากการออกกำลังกายเป็นปี อะไรต่อมิอะไรมันก็เริ่มจางไปแล้ว

          แค่เสื้อลู่ก็เรียกไลค์แล้วค่ะ

          ไม่ขนาดนั้น  บอกปัดๆให้กับพราว ประจวบกับพี่ที่ทำหน้าที่ถ่ายภาพเดินเข้ามาตามให้ผมถอดรองเท้าลงไปที่ชายหาดด้วยกัน ผมพยักหน้ารับและขอโทษที่หายไปโดยมีเหตุผลว่าปวดหัว พี่เขาก็เข้าใจแล้วเดินนำไปก่อน

          เอ้า แล้วก็ไม่บอกกูว่าปวดหัว พราวพูดขึ้นมา

          หายแล้วไง

          เออๆ ถ้าไม่ไหวก็บอกพวกพี่เขาไป พยักหน้าให้กับคำพูดแนะนำของพราว ค้อมตัวถอดถุงเท้าตัวเองออก พลันได้สบตากับอีกคนที่เดินมาด้วยกัน

เดี๋ยวพี่มานะครับ บอกธีร์ที่หย่อนก้นนั่งไปบนเก้าอี้ใต้ต้นสน เขามองหน้าผมนิ่งๆก่อนจะเลื่อนสายตาตั้งแต่หัวมายันเท้าที่กำลังดึงถุงเท้าออกอยู่ รู้ขัดเขินอย่างบอกไม่ถูกที่โดนไล่มองแบบนี้

          จะเปียก?

          ไม่รู้เหมือนกันครับ ถ้าไม่โดนแกล้งก็ไม่เปียกผมบอกยิ้มๆ มันคาดเดาไม่ได้ ว่าพวกพี่ๆจะเอ็นดูแบบไหน แบบกลัวเราเละ หรืออยากให้เราเละกันแน่  

 

 

 

 

         

 

          เอ้า น้องอิน หล่อจังเลยนะคะวันนี้ พี่ผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งปรี่เข้ามาเมื่อเท้าผมแตะลงพื้นทรายชื้น ถ้าเธอแค่ทักทายเฉยๆมันก็ไม่มีอะไรหรอกครับ แต่นี่เล่นเอาดินสอพองป้ายไปทั่วสองแก้มแบบไม่ทันตั้งตัวก็ตกใจอยู่เหมือนกัน ว๊าย ถ่ายอยู่เหรอคะเนี่ย พี่ไม่เห็นน้า   

          ไม่เป็นไรครับพี่ พูดไปใช้มือเช็ดเนื้อขาวๆแถมปากออกไปด้วย ฟังก็รู้ว่าพี่เขาตั้งใจที่จะมา แต่พอพูดแบบนั้นก็ตลกมากกว่าเดิมดีนะครับ

          ถ้าพวกนั้นจะสาดน้ำบอกให้หันไปทางที่ไม่มีกล้องนะ

          ครับพี่  พูดแบบนั้นก็คือผมเปียกได้แต่กล้องห้ามเปียก เริ่มที่ฐานไหนก่อนดีครับ

          ริมสุดเลยดีกว่า แล้วเดินไล่มา  พยักหน้ารับเดินผ่านกลุ่มดาวเดือนที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน บางคนที่ยังไม่ถึงคิวตัวเองก็หันยิ้มให้กล้องนับสิบตัวที่คอยเก็บภาพบรรยากาศอยู่ตลอด

          โชคดีที่ฐานติดทะเลมีแค่ 4 ฐาน ใช้เวลาคุยกับพี่ประจำและสัมภาษณ์น้องๆระหว่างทำกิจกรรมตกฐานละประมาณ 15 นาทีก็เสร็จ ทำให้ครู่เดียวผมก็มาหยุดที่หน้ากิจกรรมสุดท้าย ที่เดาว่าน่าจะต้องเละแน่ๆ เนื่องจากได้ยินพี่ฐานที่แล้วตะโกนมาว่า อันสุดท้ายของน้องอินแล้ว

         

 

          ขอบคุณพี่ๆมากนะครับ สวัสดีครับ จบการคุยกับพี่ปี 4 ผมก็บอกลาตามมารยาทพิธีกรที่ดี ขยับเดินออกมาจากใต้ร่มมาสู่แดดจ้า เพื่อพูดสรุปกิจกรรมตามเจ๊ออยเคยแนะนำเอาไว้

          จบแล้วนะครับ กับการพาชมฐานเกมส์ริมทะเล โดยผมอิน อิทธิภัทร...  คำพูดสวยหรูมากมายที่กลั่นกรองจากความรู้สึก และประสบการณ์ที่เคยได้รับ ถ้าตัดเรื่องการห่วงสวยห่วงหล่อของเพื่อนบางคนออกไป การมาทำกิจกรรมดาวเดือนนอกมหาลัยก็ถือว่าสนุกมากเหมือนกัน แถมยังได้เพื่อนต่างคณะไปเยอะมากๆ

ถัดไปจะเป็นกิจกรรมกลางคืนนะครับ ทุกคนจะได้พบกับพี่ปลื้มและพี่ตอง ดาวและเดือนมหาลัยชั้นปีที่ 3 ส่วนผมขอตัวไปทานอาหารเย็นก่อนนะครับ สวัสดีครับ  พูดจบก็ส่งยิ้มให้กับกล้องและก้มหัวไหว้ตามมารยาทไทยที่ดี

 

ตู้ม! ยังไม่ทันได้เงยหน้าขึ้นมา ความชุ่มชื้นและเปียกชื้นไหลผ่านทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมยังมีเข้าตาอีกด้วย

เห้ย ใครราดน้องอินวะ!” เสียงกลั้วหัวเราะของพี่ผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้นใกล้ๆ ไม่ต้องถามก็รู้ว่าเขานั่นแหละต้นเหตุ ขอประทานอภัยแฟนคลับน้องอินด้วยนะครับ!” พูดไวแล้วก็วิ่งหายไปรวมกลุ่มกับเพื่อนที่มองมาทางผมเหมือนกัน      

แสบตาเหรอน้องพี่ตากล้องถาม  ผมส่ายหน้าตอบไปเพราะเดี๋ยวสักพักมันก็จะหายไปเอง เช็ดน้ำออกจากหน้า เสยผมหน้าทั้งหมดขึ้นเพื่อไม่ให้มันหยดลงมาอีก

กรี๊ด!”

โคตรหล่อเลยน้องอิน

หุ่นแซ่บมาก

พี่ท้องแล้วค่ะน้องอิน

น้องอินแซ่บไม่เปลี่ยนเลยนะคะ 

 

สารพัดเสียงแซวทำให้ผมส่งยิ้มไปให้ มันเป็นรอยยิ้มที่มาจากความเขิน ถึงจะมีคำชมมอบให้กันมากมายและบ่อยครั้ง แต่มันก็อดเขินไม่ได้จริงๆ

 

น้องอินหันทางนี้หน่อยครับ แสงกำลังดี รุ่นพี่อีกคนที่สะพายกล้องอยู่บอกขึ้นมา ผมหันไปหาก็เห็นเขายกกล้องไว้ระดับตาแล้ว จึงส่งรอยยิ้มไปให้ ดีมากครับ

เดี๋ยวลองหันข้า----

 

พรึบ!  ผ้าสีขาวปริศนาถูกคลุมเข้ามาปิดกั้นการมองเห็นทั้งหมด ผมยกมือจะเอาออกแต่ก็มือใหญ่ปริศนามาจับให้หยุดการกระทำเอาไว้ก่อน

 ใครครับเนี่ย

ธีร์ 

 

หือ?

 

เอามาคลุมพี่ทำไมครับเนี่ย ไม่ได้คำตอบเลย พยายามดึงออกอีกครั้ง แต่ไม่เป็นผล ก่อนจะสัมผัสถึงลำแขนที่โอบผ่านคอมาจับที่ไหล่อีกข้าง  ก่อนจะถูกรั้งให้ผมเดินตามไปในเส้นทางที่เขานำ โดยที่ผมไม่เห็นอะไรนอกจากเนื้อผ้าที่มีแสงอาทิตย์ยามเย็นเล็ดลอดเข้ามา  

 


------------------------------------------------------

มาแล้วค้าบบ ตอนที่ 14 

เป็นยังไงกันบ้างครับ พี่ธีร์ของผมสุดยอดไหม ไอดอลเลยคนนี้5555


กลางวันเล่นสงกรานต์กันสนุกแล้ว กลางคืนมาอ่านธีร์อินนะครับ555 มีความสุขพอๆกันแหละ สองรับรอง 


ตอนนี้เป็นยังไงบ้างเม้นบอกกันได้นะครับ ไม่ก็ไปใน #ธีร์อย่าดื้อ ก็ได้นะครับ


สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกคอมเม้นทุกกำลังใจเลยนะครับผม ต่อเรี่ยวแรงให้คนนอนเปื่อยในวันสงกรานต์มากๆเลย 555555 

ไว้เจอกันตอนที่ 15 นะครับ ในเร็วๆนี้แหละ 

ขอให้ทุกคนชื่นชอบกันนะค้าบบ  :)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.329K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,025 ความคิดเห็น

 1. #14996 rattanalak44 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 12:42
  หวงพี่เนี่ย เป็นอะไรกันคะน้องธีร์😆😆
  #14,996
  0
 2. #14980 paepicky (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 23:35
  ( ◜‿◝ )♡
  #14,980
  0
 3. #14959 กระต่ายบนดวงจันทร์. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 08:20
  นังสิบเรือเธอมีแต่ไม้พายสู้ลูกเราไม่ได้หรอก
  #14,959
  0
 4. #14882 Choo_only (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 01:06
  ไอ่เด่กขี้หวง5555555
  #14,882
  0
 5. #14774 0967901800 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 06:58
  น้องหวงน่ะรู้ม่ายยย
  #14,774
  0
 6. #14648 jhopeeeeeeeee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 15:53
  เด่กขี้หวงงง
  #14,648
  0
 7. #14424 CallistoJpt (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 13:58
  น้องธีร์หวงเก่งมากลูกกกก
  #14,424
  0
 8. #14312 AHOUMN (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 07:58
  เจ้าธีร์ เด็กขี้หวง
  #14,312
  0
 9. #14259 premmiii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 14:57
  เด็กขี้หวงงเอ้ย
  #14,259
  0
 10. #14222 pammydekd (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 08:32
  หวงแบบไม่มีเหตุผลเลยอ่ะ ขัดใจ
  #14,222
  0
 11. #14138 B'Bew (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 08:57
  หวงเก่งมาก มองตามไม่พลาดสายตาเลยสินะ เก่งมากจ๊ะลู๊กกกกกก!!! เอาไปสิบคะแนนเต็ม
  #14,138
  0
 12. #14053 Spices_smile (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 21:11
  หวงมาก!! น้องหวง!!!!
  #14,053
  0
 13. #14014 MMBB37 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 11:15
  เค้าหวงของเขามากน๊าาาาา
  #14,014
  0
 14. #14013 MMBB37 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 11:15
  เค้าหวงของเขามากน๊าาาาา
  #14,013
  0
 15. #13953 Jhoooope (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 17:27
  หวงเก่งจิงเจ้าเด่ก55555
  #13,953
  0
 16. #13943 Nuthathai Por (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 13:40

  หวงจร้าหวงของใครให้มันรู้ซะบ้างเนอะ

  #13,943
  0
 17. #13876 chalillxx_ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 14:35

  อั่ยเด็กกกก อุแงงงงงง้ หวงเก่งมากค้าฟ


  #13,876
  0
 18. #13849 Natcha454 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 08:45
  ก็เขาหวงของเขา อะนะ
  #13,849
  0
 19. #13766 tangthaiparichat (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 04:17
  หวงจัังเลย
  #13,766
  0
 20. #13709 pcy921 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 20:00
  น้องธีร์แบบพร้อมบวกกับทุกคนมากค่าาาา5555
  #13,709
  0
 21. #13639 ojay2 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 10:28
  น้องหวงมากกกก
  #13,639
  0
 22. #13578 Ne natchanok (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 12:06
  ขี้หวงๆ5555
  #13,578
  0
 23. #13543 IninNutCham (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 23:32
  อูยยย เค้าหวงหนักนะคะ
  #13,543
  0
 24. #13526 AlisAlisAlisa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 11:38
  น้องธีร์โคตรโหดอ่ะ555
  #13,526
  0
 25. #13487 pommys (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 11:26
  หวงค่ะ หวงหนักมาก
  #13,487
  0