รักเหนือฝัน มีฉันต้องมีเธอ (หนังสือชุดเจ้าจอมภพ/ ตย.60%) - นิยาย รักเหนือฝัน มีฉันต้องมีเธอ (หนังสือชุดเจ้าจอมภพ/ ตย.60%) : Dek-D.com - Writer
×

  รักเหนือฝัน มีฉันต้องมีเธอ (หนังสือชุดเจ้าจอมภพ/ ตย.60%)

  ชะตาประหลาดดลให้ศัลยแพทย์เพลย์บอยมองเห็นวิญญาณสาว หัวใจปวดร้าว เปลี่ยวเหงาของพวกเขาจึงได้สัมผัสไออุ่น ที่ต่างตามหามาทั้งชีวิต

  ผู้เข้าชมรวม

  819

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  13

  ผู้เข้าชมรวม


  819

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  21
  จำนวนตอน :  27 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ย. 66 / 19:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำตัวละคร

   

  ชวณัดฐ์

  ศัลยแพทย์หนุ่มเสือผู้หญิง ผู้มีใจรักในการเยียวยาชีวิตคน ทว่ากลับมีงานอดิเรกสับรางควงสาวไปวัน ๆ แทบไม่เคยซ้ำหน้า โดยที่สาว ๆ แต่ละคนของเขาต่างล้วนสวย เลิศ เชิด รวย
  กันทั้งนั้น

  จะมีสักกี่คนกันที่รู้ว่า พฤติกรรมหลายอย่างของเขาเป็นเพียงการซ่อนเร้นปมอะไรบางอย่างที่ผูกอยู่ในใจมาตลอดหลายปี ทำให้ชีวิตด้านความรักเป็นไปอย่างหลักลอย

  จนวันหนึ่ง เขาได้เข้าร่วมพิธีต่ออายุขัยของเพื่อน และหลังจากนั้นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติก็เกิดขึ้นกับดวงตาของเขา คนธรรมดาคนหนึ่งได้กลายเป็นคนเห็นผีทั้งที่ไม่ต้องการ

  เพราะอย่างนั้นชีวิตเขาจึงได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่ไม่เคยมองหา แต่ลึกๆ ในหัวใจกลับตามหา


   

  ทิพาธรณ์

  หญิงสาวอนาคตไกล ผู้ประสบเหตุการณ์บางอย่างจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง ไม่สามารถกลับเข้าไปได้ ต้องแบกหน้ามาขอความช่วยเหลือจากใครก็ไม่รู้ที่ไม่รู้จัก แต่รู้ว่าเพียงไม่นานก็ได้ตกหลุมรักเขาเข้าไปอย่างจังเสียแล้ว

  นอกจากจะกลับไปใช้ชีวิตตามปกติไม่ได้ ยังตกเป็นเครื่องต่อรองเพื่อให้ทำลายชีวิตของใครอีกคนด้วย เธออยู่ เขาต้องตาย เขาตาย แล้วเธอได้อยู่ สุดท้ายใครจะเสียสละ?!


  คำชี้แจง

   

  นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการเป็นส่วนมาก เนื้อหา ข้อคิดใด ๆ เกิดขึ้นจากความชอบ ความรู้ ประสบการณ์ส่วนตัวของผู้เขียนเอง อย่างไรขอผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการอ่าน
  ด้วยค่ะ


   จากใจนักเขียน

  สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่ผู้เขียนได้นำมาลงบนโลกโซเชียลให้หลายคนอ่าน พยายามอย่างยิ่งเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด หวังว่าทุกท่านจะสามารถรับรู้ถึงความตั้งใจนี้ได้ ขอกระซิบหน่อยค่ะ ว่านิยายเรื่องนี้มีเล่มต่อด้วย แต่จะเป็นต่อแบบไหนนั้น ให้ติดตามกันดูนะคะ

  อย่างไรก็ดี เมื่อเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก อาจมีข้อบกพร่องไม่มากก็น้อย ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ผู้อ่านหรือนักเขียนท่านใดที่ผ่านมาเห็นผลงานเรื่องนี้เข้า จะติชมอย่างไรก็ยินดีรับฟัง เพียงความเห็นของทุกท่านจะต้องอยู่บนพื้นฐานของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ขอออกตัวก่อนว่าผู้เขียนจะยึดสไตล์ของตนเองเป็นหลัก จะแก้ไขตามที่มีผู้แนะนำมาหรือไม่มากน้อยเพียงใด ขอเป็นวิจารณญาณส่วนตัวเพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ของผลงานผู้เขียนไว้

  และท้ายนี้อยากฝากช่องทางติดตามข่าวสาร หรือติดต่อพูดคุยกันไว้ให้ทุกท่านเพื่อจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ถ้าสนใจผลงานเรื่องอื่น ๆ หรืออยากรู้จักกันมากกว่านี้ก็เชิญที่เพจส่วนตัวได้เลยค่ะ จะแปะลิงก์ไว้ให้ด้านล่าง หรือจะค้นหาชื่อกลุ่มเฟสบุ๊ค RoongThiangkuen – ไรต์เตอร์ ชื่น, รุ้งเที่ยงคืนฯลฯ ก็ได้เช่นกันค่ะ

   

   

  #ผู้แต่ง ครองใจ เมตต์พิรุณ

  #ขอบคุณหัวใจของเธอ

  #เขียนด้วยหัวใจ เขียนด้วยความสุข เพื่อส่งสุขต่อ ๆ ไป

    

  ลิงก์กลุ่ม RoongThiangkuen – ไรต์เตอร์ ชื่น, รุ้งเที่ยงคืนฯลฯ : https://www.facebook.com/groups/282184383282811


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น