นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เจ้าหญิงจากต่างดาวกับสองแฝดนักสืบ

เจ้าหญิงจากต่างดาวลี้ภัยมาอยู่ในโลกมนุษย์ แต่ดันมาแค่ดวงจิต

ยอดวิวรวม

46

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


46

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ค. 64 / 19:18 น.
นิยาย ˭ԧҡҧǡѺͧὴѡ׺

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำเตือน เป็นแนวแฟนซี ไซไฟ เพื่อนต่างโลกเท่านั้นจ้าต่างดาวคือเจ้าหญิงวีวี่ & อยู่โลกมนุษย์ชื่อเค้ก อายุ29ปี


" นี่มันเมืองมนุษย์ หรือ เมืองขยะกันแน่ "


เมื่อโลกที่ฉันอยู่เกิดสงคราม ท่านพ่อกับท่านแม่จึงส่งฉันมาหลบภัยที่โลกมนุษย์ เพราะอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์จะเป็นภาระเปล่าๆ เนื่องจากฉันเป็นน้องคนเล็กสุดไม่ได้มีพลังอะไรมากเท่ากับพวกพี่ๆอยู่ไปก็คงทำอะไรไม่ได้ ก็เลยลงมายังโลกที่ใกล้เคียงที่สุดนั่นก็คือโลกมนุษย์ ความซวยประการแรกก็คือเนื่องจากว่ามันกำลังมีสงครามอยู่เลยทำให้มิติที่ส่งฉันมานั้นบิดเบี้ยว สุดท้ายร่างกายของฉันก็ยังอยู่ที่โลกเดิมความซวยอย่างที่สองจิตวิญญาณของฉันดันมาอยู่ในร่างของหญิงสาวมนุษย์คนหนึ่งที่เพิ่งจะตายไปได้ไม่นาน และความซวยอย่างสุดท้ายเจ้าของร่างกายนี้ดันเป็นเพื่อนกับสองพี่น้องฝาแฝดนักสืบนั่นอีก ชีวิตของฉันเลยไม่สงบสุขอีกต่อไปคาวี แฝดคนพี่ อายุ29ปี


" เธอไม่ใช่เค้กที่ผมเคยรู้จัก แล้วเธอเป็นใครกันแน่ "


ผมเป็นคนมีเซ้นส์กลางๆเนื่องจากตอนเด็กเคยเกิดอุบัติเหตุ ความสามารถที่มองคนได้ทะลุแบบนี้มีประโยชน์กับงานของผมเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องครอบครัวของผมพ่อแม่จากไปแล้วเหลือแค่น้องชายฝาแฝดแค่นั้น และเค้กเธอเป็นเพื่อนกับพวกผมตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน แต่หลังจากที่เธอตายแล้วฟื้นเธอก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยคณา แฝดคนน้อง อายุ29ปี


" เค้ก เธอเป็นอะไรไปทำไมมีท่าทีแปลกๆ "


ผมสืบคดีบางอย่างอยู่และเค้กก็เหมือนจะมีส่วนเกี่ยวด้วย แต่เธอดันมาเกิดอุบัติเหตุซะก่อนความสงสัยผมเลยหายไปเพราะคิดว่าเธอคงเป็นพยานที่เห็นบางสิ่งบางอย่างและอาจจะโดนปิดปากก็ได้ คดีนี้ยังไม่ปิดสารบัญ 9 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 ก.ค. 64 / 19:189 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น