อสุรามาลี - นิยาย อสุรามาลี : Dek-D.com - Writer
×

อสุรามาลี

เมื่อมดน้อยไร้รัง ทางเดียวที่จะรอดคือต้องหาคนคุ้มครอง "งั้นคืนนี้พี่ต้องได้ทดสอบสินค้านะว่าจะผ่าน QC หรือเปล่า ไม่ได้มาตรฐานอาจไม่ได้จดทะเบียน แต่เลื่อนต่ำมาเป็นนางบำเรอแทน"

ยอดวิวรวม

16,994

ยอดวิวเดือนนี้

145

ยอดวิวรวม


16.99K

ความคิดเห็น


46

คนติดตาม


343
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 มิ.ย. 63 / 06:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Talk to writer
สืบเนื่องมาจากการปิดเทอม อิไรท์ต้องปวดหัวเมื่อต้องเลือกพลอตนิยายมาสักเรื่องเพื่อเขียนให้จบ นางเขียนไปสักสองวันนางก็เปลี่ยน เขียนอีกเรื่องนางก็ตัน จนมาเจอพลอตนี้ที่เขียนค้างไว้นานมากแค่สองหน้ากระดาษ กอรปกับช่วงติดละครอย่างหนัก พี่เสือผา กับ เมียหม่อม เพชรน้ำผึ้ง นางหลงพี่เสือไมค์แลน้องมุกดาหนักมาก งั้นขอจิ้นสองคนนี้หน่อยจะเป็นไรไป อย่ากระนั้นเลย เขียนต่อเรื่องที่ค้างไว้ เขียนไปเขียนมา เอออออ ดีอะ ฟินจุง ฉันรักเขาแก ฉันรักเขา 555 (เห็นหรือยังว่าอิไรท์บ้ามากแค่ไหน) เอ้า! ไปอ่านดูจ้ะ
...มิลินท์...


พี่ยักษ์ ยุทธวีร์ เจ้าของไร่ผู้รักสงบ


น้องมด มัญชุวีร์ สาวดีไซเนอร์ผู้โชคร้าย

“พี่ยักษ์จ๋า” มดใช้นิ้วไต่ตามตัวยักษ์ ว่าที่สามีเธอก็ไม่ตื่น “พี่ยักษ์จ๋ามดพร้อมแล้วนะ พี่อยากทำอะไรกับมดพี่ทำได้เลยนะ” เธอสะกิดตัวเขา พี่ยักษ์กลับทำเสียงงัวเงียเหมือนกับว่ารำคาญเธอ “มดขอเลื่อนสถานะเป็นแค่คนใช้ได้ป่าว แต่ขอทะเบียนสมรส”

“ไม่มีผู้ชายคนไหนยอมรับข้อเสนอบ้าๆ นั่นหรอก” ยักษ์พูดทั้งยังหลับตา เขารอให้เธอยั่วนี่ไง ดูซิจะใช้มารยาเล่มไหนทำให้เขาจดทะเบียนด้วยได้

“มดไม่เคยนี่พี่ มดทำไม่เป็นหรอก”

“งั้นพี่จะสอนเธอก่อน รับรองว่าไม่เสียค่าเรียนเหมือนไปเรียนทำอาหาร เรียนนวด เรียนบัญชี”

พลิกนิดเดียวมดน้อยก็อยู่ใต้ร่างอสุราผู้ดุดันซะแล้ว ให้เขาทำแบบนี้ตัวเองจะเป็นแค่มาลีริมทางหรือเปล่าหนอ ยังความสับสนให้มดน้อยผู้ไร้รัง ร่างบางหายใจไม่คล่องเอาซะเลย ยิ่งสัมผัสลมหายใจอุ่นๆ ใกล้เข้ามาเท่าไหร่ เธอยิ่งหายใจไม่ออกเท่านั้น

 “ให้พี่เริ่มจากตรงนี้ก่อนไหม” ยักษ์กดเรียวปากลงพวกแก้มสองข้าง หน้าผาก ก่อนจะหยุดที่ริมปากอิ่ม “พี่จะเริ่มสอนแล้วนะ” จะมุดใต้เตียง จะตั้งกล้องถ่าย ก็เชิญตามสบายจ้า พี่ยักษ์กับมดน้อยอนุญาต

....
ปูลู
ลงเนื้อหา 60% 


ผลงานที่ผ่านมา

ยัยตัวร้าย คุณนายรัฐมนตรี
มิลินท์
www.mebmarket.com
เขาคือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการที่ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ อายุ 37 ปี แต่หน้าตาเหมือนยี่สิบปลายๆ จะไม่ให้ฉันหวั่นไหวได้ยังไง วันแรกเขาก็จับฉันเข้าหอแบบไม่ทันตั้งตัว!ป๊ะป๋าหน้าใส หัวใจว้าวุ่น (Daddy Young)
มิลินท์
www.mebmarket.com

 “มาห่าอะไรตอนนี้วะไอ้...” 

 “มาหาใคร” ผมถามทั้งที่รู้ว่าทั้งสองน่าจะมาหาผม ไม่นึกว่าประโยคถัดมาจะทำให้ผมขาสั่นจนต้องหาที่ยึด
 “มายด์กับลูกมาขออยู่ด้วย พวกเราไม่มีที่ไป” “สวัสดีค่ะ คุณพ่อ”
ปัง! 
ผมปิดประตูใส่หน้าสองสาวอย่างรวดเร็ว เด็กฝรั่งคนนั้นลูกใครวะ?      
  “ตาเขาเป็นฝรั่ง มึงจะให้หน้าลูกมึงออกมาแขกหรือไง สันดาร!”เล่ห์รักหมายใจ (ภาคต่อป๊ะป๋าหน้าใส หัวใจว้าวุ่น)
มิลินท์
www.mebmarket.com
เขา...ใช้เล่ห์เพื่อให้ได้เธอมาครองเธอ...กว่าจะรู้ตัวก็ถอนใจไม่ขึ้นเสียแล้ว"ผัวกับพ่อก็คล้ายกันนั่นแหละ เธอบอกเองว่าฉันอายุไล่เลี่ยกับพ่อเธอ ก็คิดซะว่าฉันเป็นพ่อเธออีกคนแล้วกัน"นางเอก 20 พระเอก 34 พ่อนางเอก 39 แม่นางเอก 37ทะเบียนรักข้ามรั้ว
มิลินท์
www.mebmarket.com
    สองคนบ้านชิดติดกัน ความขัดแย้งเกิดขึ้นเพียงเพราะความเข้าใจผิดที่มีเหตุจากเรื่องเล็กๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตด้วยความไม่ยอมกัน นับแต่นั้นมา สองบ้านจึงไม่ถูกกัน แม้อยู่ติดกันเพียงรั้วกั้น          หารู้ไม่ว่าลูกสาวลูกชาย แอบคบกันมาเข้าปีที่ 7 จนทนไม่ไหว ประชดความขัดแย้งด้วยการจดทะเบียนกันซะเลย           ความลับนี้มีเพียงเพื่อนสนิทที่รู้ ส่วนที่บ้านกำลังหาโอกาสบอก น้องชายน้องสาวก็พยายามขัดขวาง เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ทั้งสองจะผ่านอุปสรรคไปได้ไหม ความลับจะถูกเปิดเผยตอนไหน โปรดติดตาม... “ฉันจะถามแกแค่ครั้งเดียว ถ้าเมคเลิฟกับฉัน แกจะไม่ไปเมคเลิฟกับใครอีกใช่ไหม”


มาเฟียพลอยโจน
มิลินท์
www.mebmarket.com
      แค่อยากมีประสบการณ์บนเตียงไปเขียนนิยายฉากเข้าพระเข้านาง มิลินท์กลับได้ทั้ง 'สามี' และตำแหน่ง 'หัวหน้าแก๊งหยกขาว' มาครอง งานนี้ตัวแสบระดับโลกอดีตเจ้าหน้าที่ FBI จะจัดการอย่างไรกับ 'ตำแหน่ง' และ 'สามี' ที่จ้องคอยจะไล่อยู่เรื่อย แต่อย่าหวังว่าคนอย่างนังลินท์ จะหนีง่ายๆ เธอจะคอยอยู่เป็นปลิงเกาะแข้งขาเขาไม่มีวันปล่อย และใครหน้าไหนก็อย่าได้มายุ่งกับของรักของหวงของเธอ! #นางเอกฮาแลมีความโหดในตัวมาก      

เมียผมเป็นเอเลี่ยน
ข้าวแดกงา
www.mebmarket.com
ร่างกายเธอจะเย็นมากในตอนกลางคืน สิ่งที่เธอต้องการจากผมคือ การทำให้อุณหภูมิในตัวเธออุ่นขึ้น นั่นหมายความว่า ผมจะต้อง 'กอด' เธอไว้ทั้งคืนและทุกคืนตั้งแต่รับเธอมาเป็น 'เมีย'

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

46 ความคิดเห็น