ยัยตัวร้าย คุณนายรัฐมนตรี (มี E-Book ) - นิยาย ยัยตัวร้าย คุณนายรัฐมนตรี (มี E-Book ) : Dek-D.com - Writer
×

ยัยตัวร้าย คุณนายรัฐมนตรี (มี E-Book )

เขาคือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการที่ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ อายุ 37 ปี แต่หน้าตาเหมือนยี่สิบปลายๆ จะไม่ให้ฉันหวั่นไหวได้ยังไง วันแรกเขาก็จับฉันเข้าหอแบบไม่ทันตั้งตัว! ป๋าร้อนใช่มั้ยคะ ติมถอดให้นะ

ยอดวิวรวม

1,539,939

ยอดวิวเดือนนี้

83

ยอดวิวรวม


1.53M

ความคิดเห็น


2.36K

คนติดตาม


5.32K
จำนวนตอน : 76 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 65 / 06:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          “ไว้ใจผม” ท่านให้กำลังใจก่อนจะจับมือข้างซ้ายของฉันไปวางบนไหล่เขา มือเขาโอบหลังฉันไว้ ส่วนข้างที่เหลือสอดประสานกันอย่างเหนียวแน่น มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงผู้เลอโฉมอย่างไรอย่างนั้น “หายใจเข้าลึกๆ ขยับตาม ช้าๆ ไม่ต้องเกร็ง เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

          สมองฉันถึงกับเบลอชั่วขณะ เขาจะพาขยับซ้ายขวาก็ตามน้ำไปแบบไม่รู้เรื่อง เพราะอะไรน่ะเหรอ? ประโยคที่เขาบอกเมื่อครู่ มันคือครั้งแรกที่เขาฝากความเป็นชายเข้าไปในร่างกายฉัน จะไม่ให้สั่น ไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไง

          “ดีมากเด็กน้อย เธอเก่งมาก” มาอีกประโยค แบบเดียวกันเป๊ะ สาบานว่านี่คือการสอนเต้นรำ

            “คุณ... ติมหายใจไม่ออก” เลือดมันสูบฉีดเร็วเกินไป ฉันว่าตัวเองอาจช็อกได้ “อึก!” สะอึกหนึ่งที ท่านทำอะไรเนี่ย เกี่ยวเอวฉันเข้าไปกอดทำไมกัน

            “ผมจะช่วยหนูติมหายใจเอง”


ฉันต้องท่องยุบหนอ พองหนอ วันละหลายๆ รอบ กลางวันปลาบพยศคนลูก กลางคืนเจอฤทธิ์คนพ่อ จะรอดได้สักกี่น้ำเนี่ย!ถ้าติมไม่ได้รัฐมนตรีภาณินเป็นผัวชาตินี้ติมขออยู่เป็นโสดตลอดชีวิต
ประโยคนี้แหละที่ความซวยมาเยือนฉัน แค่พูดเล่นๆ เพราะรำคาญพ่อกับแม่ที่บ่นว่าหาแฟนไม่ได้สักที ใครจะนึกว่าปู่ฉันกับปู่เขาจะสนิทสนมถึงขั้นจับใส่กัน อิตานั่นก็ดันไม่ปฏิเสธ แต่มีข้อแม้อะนะ


พิธีแต่งงานคุณรัฐมนตรีออกตัวชัดเจนว่าไม่จัด ไม่ประกาศให้โลกรู้ ไม่ให้ใช้นามสกุลด้วย! ดีแค่ไหนที่ยอมจดทะเบียนรับเป็นเมีย อย่างน้อยฉันก็มีสิทธิในทรัพย์สมบัติเขาล่ะนะ


ภาณิน โรจนกาญจน์ (Image by สน ยุกต์ ส่งไพศาล) 
ฉายา : หล่อเหี้ยม

เขาคือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการที่ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ อายุ 37 ปี แต่หน้าตาเหมือนยี่สิบปลายๆ จะไม่ให้ฉันหวั่นไหวได้ยังไง ที่สำคัญเขาไม่ลีลาเหมือนพระเอกนิยายเรื่องอื่น วันแรกก็จับฉันเข้าหอแบบไม่ทันตั้งตัว!


เจ้าภีม - ภีมรวี โรจนกาญจน์ (Image by เจ้านาย จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน)
ฉายา : หล่อลึก อายุ 16 ปี

คนนี้นิ่งๆ เหมือนพ่อ เป็นคนที่ไม่ค่อยพูด แต่เชื่อเหอะร้ายลึก!


เจ้าภัทร - ภัทร์นรินทร์ โรจนกาญจน์ (Image by เจ้าขุน : จักรภัทร วรรธนะสิน)
ฉายา : หล่อร้าย อายุ 16 ปี

ไอ้ตัวนี้หล่อร้าย ตัวแสบที่คอยยั่วโมโหฉันให้ตบะแตก อยู่นิ่งไม่ค่อยเป็น ชอบแก้ผ้าเดินในบ้าน ให้ตายเหอะ!


ไอติม - กวินธิดา วันดี (Image by  : พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์)
ฉายา : สวยโหด อายุ 25 ปี

ส่วนฉันคือครูที่เพิ่งบรรจุในตำแหน่งครูผู้ช่วยได้ปีกว่า เป็นแม่เลี้ยงไอ้พวกเด็กแสบที่ชอบเรียกฉันว่า 'แม่นม' พ่วงด้วยตำแหน่งครูที่ปรึกษาประจำชั้น ม.5/4 ที่ตามขึ้นมาตั้งแต่ ม.4 และต้องตามขึ้นไปจนถึง ม.6 บรรลัยไหมล่ะ


ลงเนื้อหา 60% 

วางแผงแล้ววันนี้ในรูปแบบอีบุ๊ค! 


ยัยตัวร้าย คุณนายรัฐมนตรี
มิลินท์
www.mebmarket.com
เขาคือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการที่ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ อายุ 37 ปี แต่หน้าตาเหมือนยี่สิบปลายๆ จะไม่ให้ฉันหวั่นไหวได้ยังไง วันแรกเขาก็จับฉันเข้าหอแบบไม่ทันตั้งตัว!

มาแว้ว จิ้นหนักมาก ไปดูกัน! คลิ๊กที่ข้อความเลยค่า

มิลินท์

ป๊ะป๋าหน้าใส หัวใจว้าวุ่น (Daddy Young)
มิลินท์
www.mebmarket.com

 “มาห่าอะไรตอนนี้วะไอ้...” 

 “มาหาใคร” ผมถามทั้งที่รู้ว่าทั้งสองน่าจะมาหาผม ไม่นึกว่าประโยคถัดมาจะทำให้ผมขาสั่นจนต้องหาที่ยึด
 “มายด์กับลูกมาขออยู่ด้วย พวกเราไม่มีที่ไป” “สวัสดีค่ะ คุณพ่อ”
ปัง! 
ผมปิดประตูใส่หน้าสองสาวอย่างรวดเร็ว เด็กฝรั่งคนนั้นลูกใครวะ?      
  “ตาเขาเป็นฝรั่ง มึงจะให้หน้าลูกมึงออกมาแขกหรือไง สันดาร!”เล่ห์รักหมายใจ (ภาคต่อป๊ะป๋าหน้าใส หัวใจว้าวุ่น)
มิลินท์
www.mebmarket.com
เขา...ใช้เล่ห์เพื่อให้ได้เธอมาครองเธอ...กว่าจะรู้ตัวก็ถอนใจไม่ขึ้นเสียแล้ว"ผัวกับพ่อก็คล้ายกันนั่นแหละ เธอบอกเองว่าฉันอายุไล่เลี่ยกับพ่อเธอ ก็คิดซะว่าฉันเป็นพ่อเธออีกคนแล้วกัน"นางเอก 20 พระเอก 34 พ่อนางเอก 39 แม่นางเอก 37ทะเบียนรักข้ามรั้ว
มิลินท์
www.mebmarket.com
    สองคนบ้านชิดติดกัน ความขัดแย้งเกิดขึ้นเพียงเพราะความเข้าใจผิดที่มีเหตุจากเรื่องเล็กๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตด้วยความไม่ยอมกัน นับแต่นั้นมา สองบ้านจึงไม่ถูกกัน แม้อยู่ติดกันเพียงรั้วกั้น          หารู้ไม่ว่าลูกสาวลูกชาย แอบคบกันมาเข้าปีที่ 7 จนทนไม่ไหว ประชดความขัดแย้งด้วยการจดทะเบียนกันซะเลย           ความลับนี้มีเพียงเพื่อนสนิทที่รู้ ส่วนที่บ้านกำลังหาโอกาสบอก น้องชายน้องสาวก็พยายามขัดขวาง เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ทั้งสองจะผ่านอุปสรรคไปได้ไหม ความลับจะถูกเปิดเผยตอนไหน โปรดติดตาม... “ฉันจะถามแกแค่ครั้งเดียว ถ้าเมคเลิฟกับฉัน แกจะไม่ไปเมคเลิฟกับใครอีกใช่ไหม”

มาเฟียพลอยโจน
มิลินท์
www.mebmarket.com
      แค่อยากมีประสบการณ์บนเตียงไปเขียนนิยายฉากเข้าพระเข้านาง มิลินท์กลับได้ทั้ง 'สามี' และตำแหน่ง 'หัวหน้าแก๊งหยกขาว' มาครอง งานนี้ตัวแสบระดับโลกอดีตเจ้าหน้าที่ FBI จะจัดการอย่างไรกับ 'ตำแหน่ง' และ 'สามี' ที่จ้องคอยจะไล่อยู่เรื่อย แต่อย่าหวังว่าคนอย่างนังลินท์ จะหนีง่ายๆ เธอจะคอยอยู่เป็นปลิงเกาะแข้งขาเขาไม่มีวันปล่อย และใครหน้าไหนก็อย่าได้มายุ่งกับของรักของหวงของเธอ! #นางเอกฮาแลมีความโหดในตัวมาก      

เมียผมเป็นเอเลี่ยน
ข้าวแดกงา
www.mebmarket.com
ร่างกายเธอจะเย็นมากในตอนกลางคืน สิ่งที่เธอต้องการจากผมคือ การทำให้อุณหภูมิในตัวเธออุ่นขึ้น นั่นหมายความว่า ผมจะต้อง 'กอด' เธอไว้ทั้งคืนและทุกคืนตั้งแต่รับเธอมาเป็น 'เมีย'


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,369 ความคิดเห็น