เล่ห์รักนางงาม - นิยาย เล่ห์รักนางงาม : Dek-D.com - Writer
×

เล่ห์รักนางงาม

พิมพ์ฟ้าถูกวางยาเธอกลับฉวยโอกาสนั้นถ่ายคลิปโป๊ของเขาไว้เพื่อบังคับให้ชายหนุ่มยอมแต่งงานด้วย “อย่าแตะต้องฉัน ไม่งั้นฉันจะทำให้คุณเสียใจไปตลอดชีวิต เตือนแล้วนะ!”

ผู้เข้าชมรวม

12,922

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


12.92K

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


247
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 61 / 17:59 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


            “หวังว่าแค่นี้จะพอให้คุณไปต่ออนาคตนะ” เขากระตุกมุมปาก ถึงจะรู้ว่าเขาคือผู้ชายคนแรกซ้ำยังให้ความรู้สึกภูมิใจลึกๆ ก็ยังมองเธอไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นอยู่ดี พวกเธอเห็นแก่เงินทั้งนั้น

            “ฉันจะรับมันไว้ค่ะ แต่มันไม่พอสำหรับคนอย่างพิมพ์ฟ้า”

            “หึ! สุดท้ายก็หวังรวยทางลัดสินะ คิดว่าผมจะให้อะไรคุณมากกว่านี้เหรอ ผมเสียเงินค่าสปอนเซอร์ให้คุณตั้งเท่าไหร่ ได้แค่คืนเดียวคุณจะหวังอะไรมาก ผมไม่เคยให้คนอื่นเยอะเท่าคุณ คุณได้เป็นสิบเท่าของผู้หญิงพวกนั้น คุณยังจะหน้าด้านขอผมอีก ผู้หญิงแพศยา” 

            ถ้อยคำสาดเสียเหล่านั้นพิมพ์ฟ้าต้องอดทนไว้ที่จะไม่กระโจนใส่เขาอย่างบ้าคลั่ง เธอมีเล่ห์ดีกว่านั้นที่จะหลอกล่อให้เขาติดกับ

            “ฉันหน้าด้านได้มากกว่านี้อีกค่ะ ถ้าคุณจะกรุณาดูพระเอกหนังของฉัน” เธอชูมือถือพลางยิ้มอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า

            “บัดซบ!” ไบรอันคว้ามันมาเลื่อนดู ใบหน้าคมสันบดกรามจนนูนขึ้น ภาพและวิดีโอที่เขาเปลือยทั้งตัวโชว์เด่นน่าโมโห เขาฟาดมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดยี่ห้อผลไม้โดนกัดอัดกำแพงแตกกระจาย แต่นั่นหาได้ทำให้พิมพ์ฟ้าหวั่นใจไม่

            “เครื่องละไม่เท่าไหร่ฉันหาซื้ออีกสักกี่เครื่องก็ได้ค่ะ ไม่ถือ” เธอยักไหล่ “แต่รูปและคลิปวิดีโอที่อยู่ในเมลล์ฉันนี่สิคะทำไงดีน๊า ฉันมันพวกหมาจนตรอกเสียด้วยสิ ส่งเข้าเว็บเป็นนายแบบโชว์ของดีไหมน้า แต่พ่อแม่คุณจะรับได้เหรอคะ หน้าตาในวงสังคมของคุณอีก ฉันชักเป็นห่วงคุณแล้วสิ”

            “จะเรียกเท่าไหร่ก็ว่ามา” แสบนักนะ เขาไม่น่าหลงมารยาคิดว่าเธอยอมเลย

            “จุ๊ๆ ไม่เอาสิคะ น่าเกลียดแย่เลย รูปคุณมีค่ากว่านั้นนะ”

            “อย่าทำให้ผมโมโหแล้วคุณจะรู้ว่าเวลาผมขาดสติมันเป็นยังไง” แววตาดุดันจ้องพิมพ์ฟ้านิ่ง มีหรือเธอจะนึกกลัว หากเธอหัวหดคงไม่กล้าเล่นใหญ่จนเขาจนมุม

            “เอาเป็นว่าถ้าคุณทำอะไรฉัน เจ๊หญิงจะส่งรูปพวกนั้นให้นักข่าวทันที วัดกันดูไหมล่ะว่ามือสังหารของคุณกับปลายนิ้วเจ๊หญิงใครมันจะเร็วกว่ากัน” แม้ว่าเจ๊หญิงจะไม่มีมันก็ตามเธอกลับใช้เล่ห์หลอกให้เขาเชื้อได้ แค่คิดความสะใจก็มีอยู่ท่วมท้น เธอเข้าใจเจ๊หญิงแล้วว่าหยิบยื่นโอกาสให้เธอโดยไม่ได้ตัดสินใจพลาดอะไร เพราะต่อให้ไม่ยอมเธอก็จะโดนเขาฉุดมาอยู่ดี

            “ต้องการอะไรก็ว่ามา” น้ำเสียงเรียบเอ่ย

            “ทะเบียนสมรสและงานแต่งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่มีคนเคยจัดในโรงแรมคุณ”

            ทันทีที่เอ่ยชายหนุ่มก็ยกมือขึ้นกุมขมับ เธอไม่เพียงต้องการเงินทองเล็กๆ น้อยๆ แต่กลับหวังฮุบสมบัติของเขา หวังเป็นภรรยาที่เชิดหน้าชูตาในสังคม ได้! ในเมื่อเธอหวังสูงนักเขาจะสงเคราะห์ให้ แต่อย่าหวังว่าจะมีชีวิตสงบสุขหลังแต่งงาน

**********************


ไม่มีใครเกิดมาร้าย...ไม่มีใครโตมาเพื่อทำลาย
แต่คนที่ร้าย มักถูกทำร้ายมาก่อน 
และถ้าคนที่ทำร้ายเป็น "คนที่รัก" มันจะกลายเป็น "ความแค้น".

เพลง รักเท่าไหร่ แค้นใจเท่ากัน (ปาน ธนพร)

*******************

แม้จะรู้ว่าคือกองไฟสูงใหญ่ แต่พิมพ์ฟ้าก็แน่วแน่ที่จะเดินเข้าไปให้มันแผดเผากายใจ จนเมื่อวันหนึ่งทนไม่ไหว เธอจะเดินออกมาเองหรือไม่ก็ให้มันตายอยู่ตรงนั้นจนกว่าจะแตกไปข้าง

*******************


เล่ห์รักหมายใจ (ภาคต่อป๊ะป๋าหน้าใส หัวใจว้าวุ่น)
มิลินท์
www.mebmarket.com
เขา...ใช้เล่ห์เพื่อให้ได้เธอมาครองเธอ...กว่าจะรู้ตัวก็ถอนใจไม่ขึ้นเสียแล้ว"ผัวกับพ่อก็คล้ายกันนั่นแหละ เธอบอกเองว่าฉันอายุไล่เลี่ยกับพ่อเธอ ก็คิดซะว่าฉันเป็นพ่อเธออีกคนแล้วกัน"นางเอก 20 พระเอก 34 พ่อนางเอก 39 แม่นางเอก 37


ป๊ะป๋าหน้าใส หัวใจว้าวุ่น (Daddy Young)
มิลินท์
www.mebmarket.com

 “มาห่าอะไรตอนนี้วะไอ้...” 

 “มาหาใคร” ผมถามทั้งที่รู้ว่าทั้งสองน่าจะมาหาผม ไม่นึกว่าประโยคถัดมาจะทำให้ผมขาสั่นจนต้องหาที่ยึด
 “มายด์กับลูกมาขออยู่ด้วย พวกเราไม่มีที่ไป” “สวัสดีค่ะ คุณพ่อ”
ปัง! 
ผมปิดประตูใส่หน้าสองสาวอย่างรวดเร็ว เด็กฝรั่งคนนั้นลูกใครวะ?      
  “ตาเขาเป็นฝรั่ง มึงจะให้หน้าลูกมึงออกมาแขกหรือไง สันดาร!”
ทะเบียนรักข้ามรั้ว
มิลินท์
www.mebmarket.com
    สองคนบ้านชิดติดกัน ความขัดแย้งเกิดขึ้นเพียงเพราะความเข้าใจผิดที่มีเหตุจากเรื่องเล็กๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตด้วยความไม่ยอมกัน นับแต่นั้นมา สองบ้านจึงไม่ถูกกัน แม้อยู่ติดกันเพียงรั้วกั้น          หารู้ไม่ว่าลูกสาวลูกชาย แอบคบกันมาเข้าปีที่ 7 จนทนไม่ไหว ประชดความขัดแย้งด้วยการจดทะเบียนกันซะเลย           ความลับนี้มีเพียงเพื่อนสนิทที่รู้ ส่วนที่บ้านกำลังหาโอกาสบอก น้องชายน้องสาวก็พยายามขัดขวาง เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ทั้งสองจะผ่านอุปสรรคไปได้ไหม ความลับจะถูกเปิดเผยตอนไหน โปรดติดตาม... “ฉันจะถามแกแค่ครั้งเดียว ถ้าเมคเลิฟกับฉัน แกจะไม่ไปเมคเลิฟกับใครอีกใช่ไหม”

มาเฟียพลอยโจน
มิลินท์
www.mebmarket.com
      แค่อยากมีประสบการณ์บนเตียงไปเขียนนิยายฉากเข้าพระเข้านาง มิลินท์กลับได้ทั้ง 'สามี' และตำแหน่ง 'หัวหน้าแก๊งหยกขาว' มาครอง งานนี้ตัวแสบระดับโลกอดีตเจ้าหน้าที่ FBI จะจัดการอย่างไรกับ 'ตำแหน่ง' และ 'สามี' ที่จ้องคอยจะไล่อยู่เรื่อย แต่อย่าหวังว่าคนอย่างนังลินท์ จะหนีง่ายๆ เธอจะคอยอยู่เป็นปลิงเกาะแข้งขาเขาไม่มีวันปล่อย และใครหน้าไหนก็อย่าได้มายุ่งกับของรักของหวงของเธอ! #นางเอกฮาแลมีความโหดในตัวมาก      

เมียผมเป็นเอเลี่ยน
ข้าวแดกงา
www.mebmarket.com
ร่างกายเธอจะเย็นมากในตอนกลางคืน สิ่งที่เธอต้องการจากผมคือ การทำให้อุณหภูมิในตัวเธออุ่นขึ้น นั่นหมายความว่า ผมจะต้อง 'กอด' เธอไว้ทั้งคืนและทุกคืนตั้งแต่รับเธอมาเป็น 'เมีย'นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น