คุณแม่แทฮยอน - นิยาย คุณแม่แทฮยอน : Dek-D.com - Writer
×

  คุณแม่แทฮยอน

  โดย Saly_nam

  เรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มนักธุรกิจที่พ่วงตำแหน่งพ่อหม้ายลูกติด กับหนุ่มน้อยนักศึกษามหาลัยที่ชีวิตจับพลัดจับผลูให้ต้องกลายมาเป็นพี่เลี้ยงของลูกชายคุณพ่อสุดหล่อที่ชื่อ "ซงมินโฮ"

  ผู้เข้าชมรวม

  18,006

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  17

  ผู้เข้าชมรวม


  18K

  ความคิดเห็น


  846

  คนติดตาม


  484
  จำนวนตอน : 42 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 60 / 20:11 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ซงมินโฮ : ชายหนุ่มเจ้าของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงโซล  หนุ่มรูปหล่อพ่อรวยที่สาวสวยมากมายยอมพลีกายถวายตัวให้โดยไม่มีข้อแม้  แต่เพราะมีลูกชายตัวน้อยที่ต้องเลี้ยงดู  จึงทำให้เขาไม่ยอมตกลงปลงใจกับสาวที่ไหนเลยสักคน  จนกระทั่ง.....
  นัมแทฮยอน : หนุ่มนักศึกษาหน้าหวาน  ที่มีเหตให้ให้ต้องเข้ามารับทำงานเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้กับลูกชายของซงมินโฮ  ถึงตัวจะเป็นชายแต่เพราะความรักและผูกพันธ์ในตัวเด็กน้อย  จึงทำให้เขายอมรับเป็น คุณแม่แทฮยอน ให้กับหนูน้อยโดยไม่มีข้อแม้
  ซงริโอ : ลูกชายคนเดียวของซงมินโฮ เด็กน้อยหน้าตาน่ารัก  แสนแสบและเอาแต่ใจ  ที่ยอมเปลี่ยนนิสัยเมื่อได้พบพี่เลี้ยงคนใหม่อย่างนัมแทฮยอน  อีซึงฮุน : คุณหมอหนุ่มเจ้าสำราญ เจ้าของโรงพยาบาลและควบต่ำแหน่งเพื่อนรักของซงมินโฮ  คุณหมอผู้ชึ่งหลงรักชายคนหนึ่งและหวังเพียงพิชิตใจหนุ่มคนนั้นด้วยหัวใจของเขาเอง
  คังซึงยูน : พี่ชายต่างสายเลือดของนัมแทฮยอน  หนุ่มนักศึกษาที่ใช้ชีวิตโดยการเล่นดนตรีเพื่อหาเลี้ยงตนเอง  จนวันหนึ่งชีวิตสงบของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับคุณหมอช่างตื้ออย่างอีซึงฮุน
  ริโอครับ  ในโลกของความจริง  ผู้ชายเป็นแม่ไม่ได้
  แต่โลกของเราสองคน  พี่จะเป็นแม่่ให้ริโอเอง 
  สัญญาครับ


  #คุณแม่แทฮยอน


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น