นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ฟากฟ้าตะวันรอน

โดย Salizai

ผมไม่รู้หรอกนะว่าทำไมถึงเป็นคุณ คุณอาจจะเข้ามาในชีวิตผมในช่วงที่ผมกำลังต้องการใครสักคน หรือคุณอาจจะเป็นคนที่ผมรอคอยมาทั้งชีวิต แต่ผมยืนยันกับคุณได้ว่า เมื่อผมมีคุณแล้วผมก็ไม่ต้องการผู้หญิงคนไหนในชีวิต

ยอดวิวรวม

57

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


57

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 64 / 09:00 น.
นิยาย ҡҵѹ͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำโปรย

อลิศราเดินทางไปเรียนต่อปริญญาโทด้านสถาปัตยกรรมที่ประเทศสเปน และได้พบกับเกรเบียนมาเฟียชาวสเปนเชื้อสายมัวร์ ที่เธอสงสัยว่าอยู่เบื้องหลังการหลอกลวงผู้หญิงต่างชาติให้แต่งงานแล้วหลอกให้ไปขายตัว รวมถึงเพื่อนรักของเธอที่ต้องตายก่อนที่จะได้พูดความจริงกับเธอ เธอต้องการเข้าไปอยู่ใกล้เขาเพื่อหาหลักฐานจับผิด และเธอได้เข้าไปในชีวิตของเขาในช่วงเวลาที่เขาอ่อนแอและโหยหาความรัก และเขาค้นพบว่าเธอคือสิ่งล้ำค่าที่มาเติมเต็มชีวิตเขา

ตัวละคร

เกรเบียน เป็นลูกครึ่งไทย-สเปน หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ควบคุมชาวต่างชาติ ปล่อยเงินกู้ สนับสนุนธุรกิจของชาวต่างชาติ รับซื้อกิจการที่เจ๊ง ช่วยเหลือชาวต่างชาติในด้านกฎหมาย แม้ภาพของธุรกิจภายนอกจะเป็นแก๊งอิทธิพล ทวงหนี้โหด ใครได้ยินชื่อก็ต้องกลัว แต่ความจริงแล้วเป็นที่พึ่งคอยให้ความช่วยเหลือชาวต่างชาติ ซึ่งประสบปัญหาต่าง ๆ ทั้งด้าน การทำมาหากิน ปัญหาด้านกฎหมาย  การไม่เท่าเทียมกัน ถูกเอารัดเอาเปรียบ

อลิศรา นักศึกษาสถาปัตยกรรมที่มหาวิทยาลัยเนบริยา มีเพื่อนนักศึกษาถูกสามีชาวยุโรปหลอกให้ไปขายตัว ไฟแรง รักความยุติธรรม เป็นหญิงห้าวแกร่ง เข้าใจผิดว่าเกรเบียนเป็นคนโหดร้ายและเป็นหัวหน้าแก๊งที่ทำให้เพื่อนต้องตายเพราะก่อนตายเพื่อนให้นามบัตรของเขาไว้ อลิศราแกล้งไปของานพิเศษทำคิดว่าเกรเบียนจะให้ไปขายตัว แต่กลับให้ทำงานเป็นแม่บ้านที่สำนักงานแทน

เพ็ญสกาว หญิงสาวคุณหนูลูกสาวท่านทูต เป็นแฟนเก่าเกรเบียนที่ถูกครอบครัวคัดค้านการคบกันเพราะเห็นว่าเขาเป็นมาเฟียที่จะทำให้เกิดภาพลักษณ์ไม่ดีกับครอบครัว และบังคับให้แต่งงานกับนักการทูตหนุ่มอนาคตไกล ที่มีความเหมาะสมกับเธอมากกว่า


สารบัญ 47 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ส.ค. 64 / 09:0047 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น