×

Identity V : She's mine [Jack x Emma | Black and White x Fiona]

โดย Risk_DW

"เลิกพังเก้าอี้ประหารของฉันได้แล้วยัยตัวแสบ!!!!" "แบร่~~~ ไม่มีวัน!!" ....................................................................... "คุณวิ่งหนีไปไม่ได้ตลอดหรอกขอรับสาวน้อย~" "แฮ่ก. . .แฮ่ก. . .ดะ. . ได้สิ" ". . .เธอนี่มันดื้อจริงๆ. . ."

ยอดวิวรวม

20,676

ยอดวิวเดือนนี้

53

ยอดวิวรวม


20,676

ความคิดเห็น


291

คนติดตาม


407
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 61 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 62 / 16:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฮาวดี้ค่าาาท่านผู้อ่าน วันนี้ไรท์จะมาลองแต่งเรื่องนี้ดูค่าาา(ชอบไง) ไรท์ชอบคู่นี้กรี้ดดด พอๆไรท์จะมาแนะนำตัวละครหลักๆของเรื่องนี้เลยนะคะ'Emma Woods'

เด็กสาวหน้าตาธรรมดาๆคนหนึ่งที่ชอบทำสวนและปลูกดอกไม้ เธอเป็นมิตรกับทุกๆคน เธออาศัยอยู่คนเดียวในแถบชนบทไม่ชอบเขาเมืองกรุง และเธอเองก็มีอดีตที่ไม่น่าจดจำเสียด้วย มีเพื่อนสนิทชื่อเทรซี่

"ฉันชอบพายแอปเปิลนะ แล้วคุณล่ะชอบรึเปล่า??"'Jack The Ripper'

ชายหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อเหลา มีฐานะ และเป็นที่ต้องการเหล่าสาวๆ เป็นคนสุภาพอ่อนน้อมถ้อมตน อดีตเป็นศิลปินเรื่องชื่อ แต่ตอนนี้กลายเป็นฆาตกรที่คลั่งไคล้ในการฆ่า โดยเฉพาะผู้หญิง

"เมื่อไรเธอจะเลิกพังเก้าอี้ประหารของฉันสักทียัยตัวแสบ!!!"'Fiona Gilman'

หญิงสาวผู้ที่มีหน้าตาสะสวย เป็นคนใจดีอ่อนโยน และเป็นที่ต้องการของชายหลายๆคน แต่น่าเสียดายที่เธอเป็นพวกคลั่งลัทธิศาสนา จึงถูกทุกคนเรียกว่า'แม่หมอ'

"ข้าน่ะ นับถือท่านYog-sothothมากเลยนะ"'Black and White'

คู่พี่น้องฝาแฝดที่รักกันมาก พวกเขามีหน้าตาที่หล่อ(ในแบบคนจีน)อยู่บ้าง แต่ก็มีส่วนที่พี่น้องคู่นี้ต่างกันคือ ไวท์นั้นเป็นคนสุภาพขี้เล่นและชอบเห็นใจคนอื่น ส่วนแบล็คเป็นคนเงียบๆปากร้าย ไม่ชอบเห็นใจคนอื่น

อดีตเคยทำงานเป็นผู้คุมมาก่อนที่จะเกิดเรื่องขึ้น

"คุณหนีไปไม่ได้ตลอดหรอกนะขอรับสาวน้อย"

"ช่วยหยุดหนีแล้วไปนั่งที่เก้าอี้ประหารสะ ฉันขี้เกียจมาไล่เธอ"'Tracy Reznik'

เด็กสาวหน้าตาคล้ายๆทอมบอย ดูยังไงก็ไม่น่าจะชอบพวกของน่ารักๆ แต่. . .ตรงกันข้าม เธอชอบของน่ารักๆ และเธอเป็นคนขี้อายและขี้กลัว ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ชอบเก็บตัว เพราะเธอคือนักประดิษฐ์ยังไงล่ะ อาศัยอยู่แถบชนบทไม่ชอบออกจากบ้าน

มีเพื่อนสนิทชื่อเอมม่า

"เอ๋?? มีปัญหาอีกแล้วหรอ ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวฉันจัดการเอง"'Naib Subedar'

ชายหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อใช้ได้ เป็นคนเงียบๆไม่สุงสิงกับใคร อดีตเคยเป็นทหารมาก่อน ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นทหารรับจ้าง ชอบสวมฮูดตลอดเวลา

และชอบอาสามาเป็นเวรยามในหมู่บ้านชนบทแห่งนี้

"คราวหน้าคราวหลังก็หัดระวังตัวบ้างสิ รู้ไหมว่าคนแถวนี้เป็นห่วง!!"'Helena Adams'

เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมพิการทางสายตาแต่ประสาทการได้ยินเป็นเลิด เธอเป็นเด็กสาวที่ไม่ได้สวยมากแต่งามในจิตใจ เธอเป็นคนร่าเริง ขี้เกรงใจ และชอบเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเองเสมอ อาศัยอยู่ในเมืองกับพ่อก่อนที่จะหนีความวุ่นวายในเมืองมาอยู่ในชนบท

"ถึงฉันจะมองไม่เห็น แต่ฉันก็ได้ยินนะคะ"'Joseph'

ชายหนุ่มที่หน้าตาสวยเหมือนผู้หญิง(?) เป็นคนอารมณ์ดี และเป็นคนสุภาพอ่อนน้อมถ้อมตน เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆหลายๆคน ชอบถ่ายภาพของสวยๆงามๆ

"ไม่ต้องห่วงหรอกครับ ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก ผมแค่อยากช่วยคุณ"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

291 ความคิดเห็น