[FIC Among Us] Sick Love ความรักที่(แทบ)เป็นไปไม่ได้ Yaoi [ AllPurple ] - นิยาย [FIC Among Us] Sick Love ความรักที่(แทบ)เป็นไปไม่ได้ Yaoi [ AllPurple ] : Dek-D.com - Writer
×

[FIC Among Us] Sick Love ความรักที่(แทบ)เป็นไปไม่ได้ Yaoi [ AllPurple ]

คำโปรยและบทบรรยายอยู่ในหน้าหลัก หากอยากรู้ก็เชิญเข้ามาอ่านได้เลย

ผู้เข้าชมรวม

721

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


721

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


53
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ย. 63 / 03:54 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นอวกาศ...มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่รู้มาก่อน...คนธรรมดามักบอกว่าอวกาศนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม ยามที่ได้เงยขึ้นมองท้องฟ้ายามราตรีมันเต็มไปด้วยหมู่ดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับอย่างงดงาม...หากแต่ทว่า...ใครจะรู้ล่ะว่าอวกาศนั้น...มันถูกซ่อน 'ความน่าสะพรึง' เอาไว้มากมาย...ถ้าหากว่า...เกมนี้...ไม่ใช่เกม 'ธรรมดา' อีกต่อไป...'เพอเพิล' เด็กหนุ่มหน้าหวานคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วๆไป หากแต่ทว่ามีสิ่งหนึ่งที่เป็นความลับของเขาก็คือเขามี 'พลังวิเศษ' แอบซ่อนอยู่ไม่ให้ผู้ใดได้รับรู้...พลังวิเศษนั้นเป็นสิ่งที่เขาไม่ต้องการให้ใครรับรู้มากเท่าไหร่นัก เขาอยากใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาและอยู่แบบคนธรรมดาไม่ได้โดดเด่นอะไร นั่นจึงทำให้เขาเลือกที่จะเก็บมันไว้...น่าเสียดายนะ...ที่ยังไงซะ...ความลับก็ต้องถูก 'เปิดเผย' เช่นกัน...
*แรงบันดาลใจ*
ความชอบส่วนตัว(?) และจิตวิญญาณของสาววายล้วนๆ---*คุยกับไรท์*
ช่วงนี้เกม Among Us เป็นกระแสมากเลย ดังนั้นเจ๊ไรท์ก็เลยอยากจะนำมาเขียนสักหน่อย ไม่ค่อยเห็นใครแต่งมากนัก(ถึงแต่งก็ส่วนน้อยโคตร) และแรงบันดาลใจของเรื่องมาจากจิตวิญญาณของสาววายล้วนๆ(?) ไรท์รู้สึกว่าตัวละครที่เป็นสีม่วงในเกมนี้ตามคอมมิคค่อนข้างน่าสงสาร(?)และฮานิดๆ เจ๊ไรท์เองก็ชอบสีม่วงนะ แต่เจ๊ไรท์ชอบสีนํ้าตาลโทนหม่นมากกว่าแต่มาเจอแบบนี้ โอ้ยย เจ๊แอบอยากจับสีม่วงมาเขียนจริงๆ--

หากสนใจก็กดติดตามอ่านได้นะจ้ะ ไม่ต้องกลัวว่าเจ๊ไรท์จะดองนะจ้ะ เจ๊ไรท์เขียนแน่นอนจนกว่าจะจบ จนกว่าจะมีการแจ้งเตือนหรือเหตุจำเป็นจริงๆ(มั้ง)ว่าจะลบ แต่นิยายไหนที่ไม่ถูกลบหมายความว่าแต่งอยู่แน่นอนนนน*เพลงเปิดเรื่อง*
Egypt Central - White Rabbitโปรดติดตามในเนื้อเรื่องจ้าาา
SQW

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น