×

{FIC Yandere Creepypasta x Reader} Love Sick Ex Boyfriend แฟนเก่าของฉันคือฆาตกรกินไต [Eyeless Jack x Reader]

คำโปรยและบทบรรยายอยู่ในหน้าหลัก หากอยากรู้ก็เชิญเข้ามาอ่านได้เลย

ยอดวิวรวม

1,922

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.92K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


152
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 63 / 23:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"คุณรู้อะไรมั้ย?""มนุษย์ทุกคนล้วนเคยทำผิดพลาดกันทั้งนั้น""ไม่มีใครหรอกนะที่เกิดมาแล้วจะต้องเพอร์เฟ็คมาตั้งแต่แรกหรือตั้งแต่เกิด...""รวมถึง 'ฉัน' เองก็เช่นกัน...""แต่ความผิดพลาดของฉันน่ะมันไม่ใช่แบบที่พวกคุณเข้าใจ...""ฉัน...คือ 'เจ้าหญิง' ....""เจ้าหญิงที่ในอนาคตจะต้องขึ้นเป็น 'ราชินี' ต้องเรียนรู้หลายๆสิ่งหลายอย่าง ต้องเก่ง ฉลาดและมีไหวพริบที่ดี...""แล้วนั่นมันเรียกว่าผิดพลาดยังไง?""ปล่าว...""ฉันน่ะ...เคยมี 'คนรัก' ""มันผิดพลาดยังไงเกี่ยวกับคนรัก? เพราะฉันทิ้งเขาหรอ?""ไม่ถูกเสมอไป....""แต่เพราะราชินี...จะต้องห้ามมีความรักกับ 'มนุษย์' ""ฉัน...จำเป็นจะต้องเลิกลากับเขา...หากไม่ทำเช่นนี้...""เขาจะ 'ตาย' ...ในอนาคต""แต่เหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้งหรือเพราะอะไร....ตัวฉันอยู่ในคฤหาสน์แห่งหนึ่งและฉันจะต้องเรียนที่นี่...""ฉัน...พบเจอ 'เขา' อีกครั้ง...""แต่ตอนนี้เขา...ไม่ใช่ 'มนุษย์' อีกต่อไปแล้ว...""แล้วถ้าตอนนี้เขาไม่ใช่มนุษย์ เธอก็ควรจะกลับไปหาเขาสิ!""คุณไม่เข้าใจหรอก....""ความรัก...มันน่ากลัวมาก และมันจะต้องมาพร้อมกับความเชื่อใจและความเจ็บปวดอีกมากที่เราไม่อาจจะรู้ได้...""และการที่ฉัน...เป็นคนที่บอกเลิกแล้วรีบหนีออกมา..คุณคิดว่ามันจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมหรอ...""แต่ทำไมกัน....""ทั้งๆที่ฉันอยากจะลืมมัน..""ทั้งๆที่ฉันลืมความรู้สึกนั้นไปแล้ว...""ทั้งๆที่ฉันเป็นคนทิ้งเขา...""ทั้งๆที่ฉันพยายามอยู่ห่างจากเขาแล้ว...""ทำไมเขาถึงยังเข้าหาฉัน...""ทำไมเขาถึงยัง 'รัก' คนอย่างฉัน"
(คนผมดำ)
ลอล่า เลวิส(คุณ)
สัญชาติ :ไทย
Height :162
Weight :49
คุณเข้าเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา คุณมีพี่สาวอยู่คนหนึ่งนามว่า 'เอวา' คุณเรียนอยู่ในมหาลัยหญิงล้วนแห่งหนึ่งของรัฐแคลิฟอเนีย คุณเรียนคณะที่เกี่ยวกับด้านการทำคลิปหรือพวกงานอิสระและคุณก็มีเพื่อน 3 คนอีกด้วย แต่ทว่าใครจะรู้ล่ะว่าตัวตนที่แท้จริงของคุณนั้นอาจจะไม่ได้เป็นสาววัย 20 ปีอย่างที่ทราบ คุณต้องเรียนรู้การขึ้นเป็นราชินีในอนาคตโดยที่ไม่มีใครรู้ จนกระทั่งวันหนึ่งคุณถูกพร็อกซี่ตามมาลักพาตัวคุณไปที่คฤหาสน์และคุณก็ได้พบกับ 'เขา' คนนั้น...

"แม้จะผ่านมานานแค่ไหน แม้ว่าฉันจะทิ้งคุณไปแต่คุณก็ยังคงรักฉํนงั้นเหรอ?"

"ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม...ทั้งๆที่ตอนแรกๆคุณก็ดูเหมือนจะไม่ได้สนใจหรือจำฉันได้..."

"ได้โปรด...ขอร้อง...ฉันไม่ต้องการที่จะทำแบบนี้ ฉันไม่อาจจะรักใครได้อีกแล้ว"

"สุดท้าย....ฉันก็ไม่อาจจะหักห้ามใจได้งั้นสินะ""เลือกเอาว่าเธอจะ 'รัก' และยอมเป็น 'ของฉัน' หรือว่าเธอจะปฏิเสธแล้วคนที่เธอรักจะต้อง 'ตาย' "


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น