The Secrets of ladies: แค้นฝังเซลล์ - นิยาย The Secrets of ladies: แค้นฝังเซลล์ : Dek-D.com - Writer
×

    The Secrets of ladies: แค้นฝังเซลล์

    นิยายเรื่องนี้ มีคำเตือนให้สาวๆได้ระวังผู้ชายเจ้าชู้ทั่วสารทิศ แต่เหมือนอะไรต่อมิอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ อุบัติเหตุรักเกิดได้เสมอ

    ผู้เข้าชมรวม

    716

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    26

    ผู้เข้าชมรวม


    716

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    3
    จำนวนตอน :  38 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 68 / 22:30 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    Well…Well…Well

    Welcome to Millionaire
    ขอต้อนรับสู่โลกสุดไฮโซของหญิงสาวทั้งแปดผู้แสนจะเพอร์เฟกต์... (หรือคิดว่าเพอร์เฟกต์) พวกเธอสวย ฉลาด มั่นใจ และประสบความสำเร็จในแบบที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา แต่ลึกลงไปภายใต้ภาพลักษณ์อันงดงามนั้น คือความลับ ความเจ็บปวด และความสัมพันธ์สุดอลหม่าน ที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ!

    เรื่องวุ่น ๆ เริ่มต้นจาก เจนนิเฟอร์ นักบัลเลต์สาวที่ต้องผันตัวมารับหน้าที่ทายาทของ SP Cosmetic และร่วมทำงานกับ ด็อกเตอร์พิชญ์ ที่ปรึกษาหนุ่มหล่อมาดกวน ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้และความแสบไม่แพ้กัน ทั้งคู่ปะทะกันตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้า แต่นั่นแหละ... ยิ่งปะทะก็ยิ่งหวั่นไหว ยิ่งใกล้ก็ยิ่งเก็บความรู้สึกไว้ไม่ไหว

    และถ้าคิดว่าสงครามธุรกิจคือเรื่องหนักสุด... คิดใหม่ค่ะ เพราะทั้งเจนนิเฟอร์และด็อกเตอร์พิชญ์ต้องเจอกับพล็อตพีกที่ไม่มีใครคาดคิด—พวกเขาถูกหลอกให้ฝากไข่และอสุจิเพื่อทำเด็กหลอดแก้ว โดยไม่รู้ตัว! จุดประสงค์ไม่ใช่เพื่อสร้างครอบครัว... แต่เพื่อ “แก้แค้น”! ใครอยู่เบื้องหลังแผนบ้าๆ นี้? แล้วเมื่อทั้งสองรู้ความจริง จะเลือกปฏิเสธ หรือยอมรับในความผูกพันที่กำลังก่อตัวขึ้นอย่างเงียบๆ?

    ในขณะเดียวกัน เส้ง ผู้ช่วยหนุ่มสุดเฉิ่มแต่น่าหมั่นไส้ เพราะเจ้าชู้พอตัวไม่แพ้เจ้านาย ก็ต้องกลับมาเจอ วีรดา เลขาสาวสุดเนี้ยบ รักเก่าที่ทั้งแสบทั้งสวยจนเขายังลืมไม่ลง งานนี้มีทั้งบาดแผลเดิมที่ยังไม่ได้เยียวยา และความรู้สึกใหม่ที่เริ่มเบ่งบานโดยไม่รู้ตัว

    ยังไม่พอค่ะ เพราะ พิชลิกา น้องสาวสุดแซ่บของด็อกเตอร์พิชญ์ก็ไม่พลาดที่จะร่วมแจมในความโกลาหลนี้ พร้อมเสิร์ฟความปั่น ป่วน และความรักแบบไม่แคร์โลก ที่อาจกลายเป็นตัวแปรสำคัญของเรื่องราวทั้งหมด

    ท่ามกลางความวุ่นวายที่ทั้งหวาน ทั้งขม ทั้งฮา ทั้งซึ้ง—พวกเขาจะเลือกเดินตามหัวใจ หรือปล่อยให้แผนแก้แค้นทำลายทุกอย่าง?

    โปรดติดตามและขอฝากเนื้อฝากตัวกับสาวกนักอ่านเด็กดีทุกท่านนะคะ

    ส.สายธารา

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น