×

[FIC EXO] KaiDo , KaiSoo | TEARS.

ไม่รู้ว่าสวรรค์สาป หรือเวรกรรมเเต่ชาติปางไหน ถึงทำให้คนใจร้ายปากเสียอย่าง คิมจงอิน ตามรังควาน โดคยองซู ไม่เลิกถึง 9 ปีเต็ม!

ยอดวิวรวม

17,680

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


17,680

ความคิดเห็น


628

คนติดตาม


1,822
จำนวนรีวิว : 4
จำนวนตอน : 21 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 65 / 00:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   เซฮายยย!  \ʕ //>)ᆺ(<// ʔ/
สวีดัดนักอ่านทุกท่านนะคะ นี่เรื่องเเรกคู่ไคโด้ของไรท์ ฝากติดตามด้วยนะคะ! ฟิคนี้ก็ออกไปเเนวดราม่าเนอะเเต่ไม่ได้นักหนาสาหัสมาก สัญญาว่าคู่นี้จะทำให้ทั้งยิ้มกับฟินจิกหมอนไปพร้อมๆกันค่ะ ดังนั้นไม่ต้องยกหม้อมาต้มมาม่านะคะ เอามายกตอนท้ายๆดีกว่าเนอะ 5555555555 ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ!! 
+++++++++++++++*ข้อควรรู้ก่อนอ่าน*
1.ฟิคชั่นนเพียงจินตนากาเรื่องนี้เป็นของผู้เเต่ง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับศิลปิน
2.เรื่องนี้มีเนื้อหา ชายxชาย ใครที่รับไม่ได้กรุณากดออกได้เลย
3.ทวงฟิคได้ ยิ่งทวงยิ่งมีกำลังใจในการอัพ 
4.อ่านเเล้วชอบ ทิ้งคอมเม้นท์ไว้ ยิ่งเม้นท์ทุกตอนยิ่งดี5555
5.ดิสขาวดำมันคือสไตล์
6.รักคนอ่านนะคะ!!!
+++++++++++++++ ถ้าเรารักใครสักคน เราคงไม่อยากทำให้เขาร้องไห้
เเต่นั่นคงไม่ใช่นิยามความรักของผู้ชายที่ชื่อ 
คิมจงอิน 
เพราะเขาพยายามที่จะทำให้คนๆหนึ่งร้องไห้ให้ได้มาตลอด 9 ปีเต็มๆ 
เป็นคนใจร้ายขี้เเกล้งสำหรับ โดคยองซู’ เต่ภายในความร้ายกลับซ่อนความรักไว้อย่างมิดชิด...

 “ฉันอยากจะเห็นนายร้องไห้ เพราะตอนนั้นนายคงจะอ่อนเเอเเละฉันจะได้เป็นคนปกป้องนาย
นั่นคือเหตุผลของคิมจงอินที่ทำให้ผู้ชายตัวเล็กๆเข้มเเข็งหัวใจไหวยบ

เเต่จะรู้มั้ย...
บางครั้ง ก็เเค่ต้องการคำบอก
 รัก ง่ายๆตรงๆไม่ต้องซับซ้อน ไม่ต้องให้คาดเดาค้นหาคำตอบ เพราะอยากจะมั่นใจว่า...เราไม่ได้คิดไปเองฝ่ายเดียว
อาจจะดูเหมือนนิยายอ่านสนุก โรเเมนติก หรือเจือความเศร้า
 เเต่สำหรับคนช่างรู้สึกเเล้ว เเค่ประโยคที่ว่า...
 “เราเอาความจริงมาเเลกกัน
ก็กระทบใจ เเละรู้สึกร้าวลึกได้มากมาย+++++++++++++++
เปิดเรื่องอย่างเป็นทางการ  11/11/2559...
ปิดเรื่องอย่างเป็นทางการ 19/02/2561...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ว้าวว!!"

(แจ้งลบ)

กรี๊สสสสสสส อยากจะบอกว่านิยายเรื่องนี้สนุกมาก พระเอกขี้ปากเเข็ง นายเอกก็ซื่อๆ ฮ่าๆๆๆ น่ารักมากๆ เเต่บางตอนก็มีดราม่ามั้ง ใครที่ชอบเเนวดราม่ากับโรเเมนติก ตลกเฮฮาเเนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ สนุกสุดๆจนบรรยายไม่ถูก ฮ่าๆๆๆๆ อ่อ ยังมีอีกเรื่องนึงเป็นเเนวมาเฟีย ไรท์คนนี้เเต่งสนุกสุดๆค่ะ ฝากติดตามกันด้วยน้า รับรองไม่ผิดหวัง อ่านเพิ่มเติม

กรี๊สสสสสสส อยากจะบอกว่านิยายเรื่องนี้สนุกมาก พระเอกขี้ปากเเข็ง นายเอกก็ซื่อๆ ฮ่าๆๆๆ น่ารักมากๆ เเต่บางตอนก็มีดราม่ามั้ง ใครที่ชอบเเนวดราม่ากับโรเเมนติก ตลกเฮฮาเเนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ สนุกสุดๆจนบรรยายไม่ถูก ฮ่าๆๆๆๆ อ่อ ยังมีอีกเรื่องนึงเป็นเเนวมาเฟีย ไรท์คนนี้เเต่งสนุกสุดๆค่ะ ฝากติดตามกันด้วยน้า รับรองไม่ผิดหวัง  

Gongyoona38 | 31 ม.ค. 60

  • 4

  • 0

"ชอบฟิคไคโด้เรื่องนี้มากเลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

ติดตามทุกเรื่องของคู่ไคโด้ เเต่เรื่องนี้โดนใจมากค่ะ ชอบคยองซูเเนวนี้ดี ดูเข้มเเข็งไม่ค่อยย่อท้อต่อชีวิต เเต่หงิดตรงจงอินนี่เเหละ5555555555 เเกล้งเค้าจังเลยยยยยย ไหนจะคำพูดคำจาที่ว่าคยองซูบ้างล่ะ มันน่านัก! เดี๋ยวคยองซูไม่รักละจะสมน้ำหน้าให้ เรื่องนี้บางตอนก็ตลก ดราม่า โรเเมนติก เเต่ก็เอามารวมกันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ติดตามฟิคของไรท์ทุกเรื่องน้าาา มีอี ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามทุกเรื่องของคู่ไคโด้ เเต่เรื่องนี้โดนใจมากค่ะ ชอบคยองซูเเนวนี้ดี ดูเข้มเเข็งไม่ค่อยย่อท้อต่อชีวิต เเต่หงิดตรงจงอินนี่เเหละ5555555555 เเกล้งเค้าจังเลยยยยยย ไหนจะคำพูดคำจาที่ว่าคยองซูบ้างล่ะ มันน่านัก! เดี๋ยวคยองซูไม่รักละจะสมน้ำหน้าให้ เรื่องนี้บางตอนก็ตลก ดราม่า โรเเมนติก เเต่ก็เอามารวมกันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ติดตามฟิคของไรท์ทุกเรื่องน้าาา มีอีกเรื่องนึงเเนวมาเฟียกับยากูซ่าใช่มั้ย อันนั้นขำหนักมากกกกกกกกกกกกกกกกก555555555555555 ชอบเหมือนกันค่ะ คลายเครียดดี ไรท์สู้ๆนะ ทุกคนรออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ จะจบเเบบไหนก็ลุ้นต่อไปเเต่ตอนนี้อยากรู้เหตุผลเเล้วว่าทำไมจงอินถึงอยากเห็นน้ำตาของคยองซูขนาดนั้น? เเล้วเเผนเเก้เเค้นของคยองซูจะสำเร็จมั้ย โอ๊ยยย ลุ้นมากค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้น้าาา   อ่านน้อยลง

C_adel1997 | 16 เม.ย. 60

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบฟิคเรื่องนี้มาก ไม่รู้จะพูดไร"

(แจ้งลบ)

บรรยายไม่ถูกเหมือนกัน ฟิคเรื่องนี้ครบรสมาก ทั้งโรเเมนติก ตลก เศร้า สดใส เนื้อเรื่องพอเข้าใจความรู้สึกคนที่ชอบเกล้งคนที่เเอบชอบนะ ขำ เเต่บางทีจงอินก็เเกล้งโหดไปสงสารน้องคยอง TT โหวตเรื่องนี้ให้เพราะชอบจริงๆ รักเรื่องนี้สุดๆ ไรท์ต้องเเต่งต่อไปห้ามทิ้งเรื่องนี้นะ ติดตามมาตั้งเเต่เปิดเรื่องนี้เเรกๆเลยนะ ไฟท์ติ้งนะไรท์ มีคนคอยอ่านฟิคของไรท์นะ อ่านเพิ่มเติม

บรรยายไม่ถูกเหมือนกัน ฟิคเรื่องนี้ครบรสมาก ทั้งโรเเมนติก ตลก เศร้า สดใส เนื้อเรื่องพอเข้าใจความรู้สึกคนที่ชอบเกล้งคนที่เเอบชอบนะ ขำ เเต่บางทีจงอินก็เเกล้งโหดไปสงสารน้องคยอง TT โหวตเรื่องนี้ให้เพราะชอบจริงๆ รักเรื่องนี้สุดๆ ไรท์ต้องเเต่งต่อไปห้ามทิ้งเรื่องนี้นะ ติดตามมาตั้งเเต่เปิดเรื่องนี้เเรกๆเลยนะ ไฟท์ติ้งนะไรท์ มีคนคอยอ่านฟิคของไรท์นะ  

peenick555 | 21 เม.ย. 60

  • 3

  • 0

"ชอบมาก สนุกสุดๆค่ะเรื่องนี้"

(แจ้งลบ)

พระเอกเเนวปากเเข็งนี่สเป็คเลย ชอบเค้าเเต่ไม่ยอมบอก เล่นตัว ขี้เก๊กได้ตลอด นายเอกของเรื่องก็เข้มเเข็งมาก ไม่ร้องไห้ตั้งเเต่เด็กเลยเหรอ น่าสงสารนะกำพร้าพ่อเเม่เเต่เด็กเเต่ก็สู้ชีวิตไม่ถอย บางทีเรื่องนี้จงอินก็เเกล้งเกินไปอ่ะ สงสารคยองซูมากบางทีไรท์เบาๆการเเกล้งของจงอินหน่อยก็ได้นะคะ เเต่อ่านเรื่องนี้เเล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ทุกคนล้วนมีปมด้อยหมดนึกว่าจ ... อ่านเพิ่มเติม

พระเอกเเนวปากเเข็งนี่สเป็คเลย ชอบเค้าเเต่ไม่ยอมบอก เล่นตัว ขี้เก๊กได้ตลอด นายเอกของเรื่องก็เข้มเเข็งมาก ไม่ร้องไห้ตั้งเเต่เด็กเลยเหรอ น่าสงสารนะกำพร้าพ่อเเม่เเต่เด็กเเต่ก็สู้ชีวิตไม่ถอย บางทีเรื่องนี้จงอินก็เเกล้งเกินไปอ่ะ สงสารคยองซูมากบางทีไรท์เบาๆการเเกล้งของจงอินหน่อยก็ได้นะคะ เเต่อ่านเรื่องนี้เเล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ทุกคนล้วนมีปมด้อยหมดนึกว่าจะมีเเค่คยองซูคนเดียว เเอบมีโมเม้นต์ชานเเบคจิกกัดกันได้ดีจริงๆ ขำมากค่ะ ฮ่าๆๆ สู้ๆนะคะไรท์ ไฟท์ติ้งนะ ยังติดตามผลงานไรท์ตลอดนะ!!!   อ่านน้อยลง

MilkMilkxx | 20 เม.ย. 60

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

628 ความคิดเห็น