FANFIC | ATTACK ON TITAN ผ่าพิภพไททัน SEASON 1 [ LEVI X OC ] - นิยาย FANFIC | ATTACK ON TITAN ผ่าพิภพไททัน SEASON 1 [ LEVI X OC ] : Dek-D.com - Writer
×

FANFIC | ATTACK ON TITAN ผ่าพิภพไททัน SEASON 1 [ LEVI X OC ]

สิ่งมีชีวิตนามว่า'ไททัน'ในโลกอันโหดร้ายใบนี้ ได้พรากบุคคลอันเป็นที่รักของเด็กสาวผู้หนึ่งไปถึงสองครั้งสองหน และความเคียดแค้นนั้นก็ได้หล่อหลอมให้เด็กสาวผู้บริสุทธิ์กลายเป็นคนด้านชาไปแล้ว...

ยอดวิวรวม

3,895

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


3.89K

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


292
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มี.ค. 64 / 02:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อันแสนยาวนานผ่านมาได้หลายร้อยปี เหตุการณ์ที่ผ่านมามนุษย์ได้ถูกทำลายเกือบหมดโดยพวกไททัน และตอนนี้พวกไททันได้กลายเป็นผู้ครองโลกไปแล้ว ส่วนมนุษย์ได้กลายเป็นอาหารของเหล่าไททัน เรื่องราวดูเหมือนจะเลวร้ายมากที่สุด ที่พวกไททันฆ่ามนุษย์ไปเพื่อความสุขมากกว่าแทนที่จะเป็นอาหาร แต่ถึงกระนั้นมนุษย์ก็ต้องปกป้องตัวเองด้วยการก่อสร้างกำแพงที่มีความสูงมากกว่าพวกไททัน เพื่อกันไม่ให้พวกมันเข้ามาได้ และเอาแต่หลบอยู่หลังกำแพงนั้นเสมอมาแต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของ พริมโรส โฮโนลอฟ ก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อมีไททันที่สูงเกินกว่ากำแพงข้ามเข้ามาทำลายบ้านของเธอ และยังทำให้คุณแม่ของเธอเสียชีวิตลง พริมโรสจึงสาบานว่าเขาจะต้องฆ่าพวกไททัน และแก้แค้นให้กับทุกๆคน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทำให้มนุษย์เริ่มหาทางต่อสู้อย่างจริงจัง เพื่อกลับออกมาต่อสู้กับพวกไททัน°°°แฟนฟิคฉบับนี้จะเล่าเรื่องผ่านตัวละครที่ผู้แต่งได้จินตนาการขึ้นมาซึ่งไม่มีอยู่ในเนื้อเรื่องตั้งแต่แรก ฉะนั้นเนื้อหาจึงจะถูกปรับแต่งไปตามความเหมาะสมไม่มากก็น้อยแต่จะยังคงความเป็นต้นฉบับอยู่มากที่สุด ท้ายนี้ตัวละครเสริมบางตัวก็จะมีเพิ่มมาในบางฉากบางตอน และคนอ่านจะเป็นตัวละครหลักของแฟนฟิคฉบับนี้ค่ะ

°
°


สิ่งมีชีวิตนามว่า'ไททัน'ในโลกอันโหดร้ายใบนี้ ได้พรากบุคคลอันเป็นที่รักของเด็กสาวผู้หนึ่งไปถึงสองครั้งสองหน และความเคียดแค้นนั้นก็ได้หล่อหลอมให้เด็กสาวผู้บริสุทธิ์กลายเป็นคนที่ด้านชาและเย็นชาในความรู้สึก เหมือนกับว่า..หัวใจดวงน้อยดวงนั้น ได้ตายไปพร้อมกับครอบครัวของเธอแล้ว


***ตัวละครหลัก***ตอนเด็ก

ตอนโต


พริมโรส โฮโนลอฟ
(Primrose Honorof)
อายุ : 18 ปี 
วันเกิด : 20 กันยายน (ราศีกันย์)
ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 52 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : AB
รีไวล์ แอคเคอร์แมน
(Levi Ackerman)
อายุ : 34 ปี
วันเกิด : 25 ธันวาคม (ราศีมังกร)
ส่วนสูง : 160 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 65 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A


| พอสังเขป |***ตัวละครเสริม***
เอซ เดอไวน์
(Ace Devine)
อายุ : 17 ปี 
วันเกิด : 14 เมษายน (ราศีเมษ)
ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 75 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : O
คิมเบอร์ กรีนคาร์ก 
(Kimber Greencrag)
อายุ : 17 ปี
วันเกิด : 31 กรกฎาคม (ราศีกรกฎ)
ส่วนสูง : 157 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 45 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A
โซเฟีย โฮโนลอฟ (แม่ของพริมโรส)
(Sophia Honorof)
อายุ : 35 ปี
วันเกิด : 25 สิงหาคม (ราศีสิงห์)
ส่วนสูง : 165 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 47 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A

| พอสังเขป |


°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°
ปล.ถึงเจ้าของผลงานรูปภาพต่าง ๆ ที่ไรท์นำมาหากผ่านมาเจอผลงานของท่าน สามารถมาทวงเครดิตภาพได้นะคะ รูปทั้งหมดไรท์นำมาจาก PINTEREST จึงไม่สามารถระบุได้จริง ๆ ค่ะขออภัยมา ณ. ที่นี้ด้วยจากใจจริง

หมายเหตุ : แฟนฟิคเรื่องนี้ไม่ใช่แนวหลุดเข้าไปในโลกสมมุติหรือข้ามมิติอะไรทั้งนั้น ตัวละครที่อยู่ในเรื่องคือของจริงและไม่สามารถรับรู้ถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าในอนาคตได้ เพราะเหตุนี้ไรท์จึงต้องเขียนให้ตัวหลัก "เทพ" แบบมือโปร ไซตามะเรียกลูกพี่ ยูจิโร่ถูกใจสิ่งนี้ แม้แต่รีไวล์ยังชิดซ้าย 55555++ นั่นแหละค่ะ! เตือนไว้แล้วนะว่านางเอกของเรานั้นเทพทรูเติมโปร ไม่ชอบก็จงทำใจอ่านซะ !! เพราะไรท์ก็เขียนไว้อ่านเองเช่นกัน
 (人 •͈ᴗ•͈)

.
.
.
.

SUMMERSOLONG13 
อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น