เธอคือรัก...คือดวงใจศิวาดล [E-book วางจำหน่ายแล้ว] - นิยาย เธอคือรัก...คือดวงใจศิวาดล [E-book วางจำหน่ายแล้ว] : Dek-D.com - Writer
×

  เธอคือรัก...คือดวงใจศิวาดล [E-book วางจำหน่ายแล้ว]

  เขาลืมคำสัญญา เขาทิ้งให้เธอรอ และเมื่อเขากลับมา...แม้แต่ชื่อของเธอก็ถูกลบออกไปจากความทรงจำ วันนี้ ไม่มีพี่ดลที่หนูดีเคยรู้จักอีกแล้ว มีแต่คนแปลกหน้าที่ได้ชื่อว่าพ่อของลูก

  ผู้เข้าชมรวม

  25,368

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  20

  ผู้เข้าชมรวม


  25.36K

  ความคิดเห็น


  82

  คนติดตาม


  282
  หมวด :  รักสีเทา
  จำนวนตอน :  37 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 61 / 13:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เธอคือรัก...คือดวงใจศิวาดล

  ผู้เขียน: ภิรมมณีย์ 

  ลงเนื้อหา วันที่ 1 ธันวาคม 2560
  เริ่มอัพตอนแรก วันที่ 1 มกราคม 2561


                                                                           เพราะรัก...ทำให้เธอรอ
                               เพราะคำสัญญา...ทำให้เธอรอ
                           และเพราะความหวัง...เธอจึงรอเขาอย่างคนโง่งม แต่!!
  เขา...กลับมาพร้อมความทรงจำที่หายไป และผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอด 3 ปี

  ทว่าโชคชะตากลับเปลี่ยนใจ ลิขิตให้เขาหวนกลับมาทวงสัญญาในวันที่เธอพร้อมจะเดินจากไป
  กว่าจะรู้ตัว 'เขา' ก็แสดงออกชัดเจนว่าโซ่ตรวนนั้นผูกมัดคำสัญญาไว้อย่างแน่นหนา
  วันนี้...เขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอกลับคืนมา 
  จากนี้ไป...จะไม่ยอมให้เธออยู่ไกลจากสายตาอีกเลย
  เพิ่มเติม

  นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก พ่ายเล่ห์ (เสน่ห์) นางมาร :พี่คิม+คุณหนูเกรซ
  นักอ่านท่านใดที่ไม่ได้อ่านภาคแรก ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะภาคของพี่ดล+หนูดี เนื้อหาไม่ได้ต่อเนื่องกันค่ะ สามารถอ่านได้ทุกคน

  ศิวาดล: จ้าวซัน  หนูดี (ยลรดี) 
  พ่ายเล่ห์(เสน่ห์)นางมาร
  ภิรมมณีย์
  www.mebmarket.com
            หากรักคือการแย่งชิง...ต่อให้แลกด้วยน้ำตา เธอก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อชิงหัวใจดวงนั้นมาเป็นของเธอ          ****************          “อวดเก่ง” คิมหันต์เอ่ยขึ้น สีหน้าไม่ชอบใจ “ผมว่าคุณพ่ออย่าเสียเวลากับเด็กคนนี้เลยครับ ถ้าเขาอยากอยู่สลัมก็ปล่อยให้เขาอยู่ไปเถอะ เพราะใจคนมันเปลี่ยนกันไม่ได้ง่ายๆ ถึงจะอยู่ในหมู่หงส์แต่ใจเป็นกา ยังไงก็เป็นกาอยู่วันยังค่ำ”         เพราะคำพูดนั้นทำให้ลูกเมียน้อยอย่างกุลชาตัดสินใจเข้ามาอยู่ในตระกูลบูรพัฒน์ไพลิน...และเพราะคำพูดนั้นทำให้เธออยากเอาชนะด้วยข้อตกลง กับอนาคตในอีกสิบปีข้างหน้า “งั้นข้อสุดท้าย...”กุลชามองเข้าไปในรถคันหรู ส่วนคนในรถก็หันมามองราวกับอยากรู้ว่าเธอกับพ่อพูดคุยอะไรกัน แต่พวกเขาไม่มีวันรู้หรอก ไม่มีวันรู้จนกว่าจะถึงเวลาที่เธอต้องการให้รู้ เด็กสาวกรีดยิ้มเป็นครั้งแรก ละสายตาจากคนในรถแล้วหันไปกระซิบกระซาบข้างหู ผาณิตถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินสิ่งที่ลูกสาวคนเล็กปรารถนาด้วยใจหนึ่งไม่รู้ว่าทำไมลูกสาวตัวน้อยถึงมีความคิดเช่นนี้ ฟังทีแรกไม่เข้าท่าเอาเสียเลย ทว่าหากตรองให้นักแล้ว นั่นอาจเป็นผลดีในอนาคตก็ได้ “ว่าไงคะคุณพ่อ คุณพ่อสัญญาได้ไหมว่าอีกสิบปีข้างหน้า คุณพ่อจะให้ในสิ่งที่หนูต้องการ” “พ่อสัญญา” “งั้นอีกสิบปี หนูจะทวงสัญญาของเรา” เธอจะเป็นเจ้าสาวของผู้ชายคนนั้น...คิมหันต์ บูรพัฒน์ไพลิน แต่แล้ว! ข้อตกลงก็ทำท่าจะพังทลาย เมื่อหัวใจของชายหนุ่มถูกครอบครองจากหญิงอื่น ผู้หญิงที่ทำให้กุลชาต้องกลายเป็นนางมารร้าย แม้นอนกดทะเบียนสมรสแต่ไม่อาจได้ครองครองหัวใจอันแสนเย็นชา        *************** ในสายตาคิมหันต์ เธอเป็นแค่ผู้หญิงที่ทำลายชีวิตเขา เป็นลูกเมียน้อยที่น่ารังเกียจ “ถึงมันจะเป็นแค่ความผิดพลาด แต่พี่คิมก็หนีความจริงไม่พ้นว่าเกรซเป็นเมียพี่ สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนี้ พี่คิมต้องรับผิดชอบ”พูดด้วยเสียงสั่นเครือ แล้วนัยน์ตาก็เริ่มแดงช้ำขณะที่ความร้อนทั้งใบหน้าและร่างกายเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ “พี่ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นงั้นเหรอ”พับแขนเสื้อเสร็จก็สืบเท้าเข้าหาคนที่นั่งอยู่บนเตียงช้าๆ ก้มลงมองหน้า “ผู้หญิงอย่างเธอไม่มีค่าพอสำหรับพี่หรอก อย่างมากก็แค่คู่นอนชั่วคราว จะให้เป็นเมีย เป็นแม่ใครคงไม่ได้” กุลชาหลุบตาลง ชาทั้งร่างกายและความรู้สึก คำพูดนั้นเสมือนมีดอาบยาพิษที่แค่บาดเฉือนก็ทำให้ทรมานแทบขาดใจตาย น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้ม คิมหันต์ใช้มือเช็ดออกให้ “ยอมรับความจริงสักทีเถอะเกรซ” “คนใจร้าย” “กับเธอ พี่ก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ว่าเธอจะนอนกอดทะเบียนสมรสไว้นานแค่ไหน เมียที่พี่ยอมรับก็ไม่ใช่ผู้หญิงเห็นแก่ตัวอย่างเธอ แม่ของลูกพี่ก็ต้องไม่ใช่ผู้หญิงเลวๆ อย่างเธอ กุลชา”

  แวะเข้าไปคุยกันได้ที่เพจด้านล่างน้าค้าาา  อ๊ะ! อย่าลืมกด Favorites กันด้วยนะคะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น