เกิดใหม่ทั้งทีขอมีชีวิตที่ดีกว่านี้ - นิยาย เกิดใหม่ทั้งทีขอมีชีวิตที่ดีกว่านี้ : Dek-D.com - Writer
×

  เกิดใหม่ทั้งทีขอมีชีวิตที่ดีกว่านี้

  ชาติที่แล้วรำรวยบนกองทอง ชาตินี้ทำมั้ยไม่มีอันจะกิน

  ผู้เข้าชมรวม

  57

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  57

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  10
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 พ.ย. 63 / 07:09 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  A/B/O
  อัลฟ่า / เบต้า / โอเมก้า

  omegaverse 
  ได้แก่ เพศชาย เพศหญิง และมีเพศสภาพรอง (secondary gender) อีก 3 เพศ ได้แก่ อัลฟ่า เบต้า โอเมก้า
  Alpha (α): สัดส่วนประชากรโดยประมาณ 20%
  อัมฟ่าเป็นกลุ่มที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นกลุ่มที่มีสติปัญญาสูงที่สุด เนื่องจากมีสัดส่วนของนักวิทยาศาสตร์ นักเขียน นักดนตรี นักวิทยาศาสตร์ นักเศรษฐศาสตร์ รวมไปถึงอัจฉริยะในแต่ละสาขามากที่สุดเมื่อเทียบกับเพศสภาพรองทั้งหมด
  อัลฟ่าทั้งเพศชายและหญิงสามารถให้อสุจิ(sperm)ได้ อัลฟ่าหญิงมีองคชาติอยู่ภายในช่องท้อง เมื่อถูกกระตุ้นสามารถขยายเพื่อใช้งานได้เหมือนกับอัลฟ่าชาย และอัลฟ่าหญิงยังสามารถตั้งครรภ์ได้อีกด้วย แต่มีโอกาสในการแท้งจากสภาวะโครโซมAA และสภาวะร่างกายที่ไม่เอื้ออำนวยสูงถึง 75% ดังนั้นแล้วการจับคู่ระหว่างอัลฟ่าชายกับอัลฟ่าหญิงจึงถูกหลีกเลี่ยงมาตั้งแต่อดีต รวมถึงความเชื่อฝังลึกว่าผิดต่อจารีต ฝืนประสงค์ของพระเจ้า

  กลุ่มอัลฟ่ามีความเป็น Dominant แต่กำเนิด ลักษณะทั่วไปของอัลฟ่านั้นมีรูปร่างสูงใหญ่ ร่างกายแข็งแรง หวงคู่บอนด์และพื้นที่ส่วนตัว โคนขององคชาติมีเนื้อเยื่อที่มีลักษณะเป็นฟองน้ำ เมื่อเกิดการรัทจะสามารถกักเลือดเอาไว้จนเกิดการขยายตัวเรียกว่าน็อต(knot) ซึ่งจะต้องรอจนกระทั่งอัลฟ่าหลั่งน้ำอสุจิ(semen)เพื่อให้มีโอกาสปฏิสนธิสูงสุด เลือดจึงหายคั่งและถอนองคชาติออกจากช่องคลอดได้ โดยทั่วไปจะใช้เวลา 20 - 30 นาที อีกทั้งอสุจิของอัลฟ่าสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้ดี ทนทานต่ออุณหูมิจากการฮีท ต่อมลูกหมากใหญ่กว่า สามารถหลั่งได้มากกว่า จึงเป็นกลุ่มที่สามารถทำให้โอเมก้าตั้งครรภ์ได้สูงกว่ากลุ่มอื่น

  อัลฟ่าจะเกิดอาการรัทเมื่อได้กลิ่นฟีโรโมนโอเมก้าในช่วงฮีท ไม่สามารถควบคุมตัวเอง ขาดสติ ร่างกายขับเคลื่อนตามสัญชาตญาณที่ต้องการสืบพันธ์

  Beta (β): สัดส่วนประชากรโดยประมาณ 70%

  เบต้าเป็นกลุ่มที่พบมากที่สุด มีบทบาทกับทุกระดับชั้นของสังคม
  ลักษณะภายนอกไม่ปรากฎความเป็นอัลฟ่าและโอเมก้า ไม่สามารถสร้างบอนด์กับอัลฟ่าและโอเมก้า เฉพาะเบต้าชายเท่านั้นที่ให้อสุจิ(sperm) และเฉพาะเบต้าหญิงเท่านั้นที่ตั้งครรภ์ได้ 

  Omega (Ω): สัดส่วนประชากรโดยประมาณ 10%

  โอเมก้าเป็นกลุ่มที่ถูกเหยียดจากสังคมมากที่สุด อดีตไม่มียาระงับการฮีท ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ทั้งเดือนอย่างเต็มที่จากการฮีท อีกทั้งยังเป็นสิ่งกระตุ้นมอมเมาเพศอื่น อย่างไรก็ตาม แม้ว่าปัจจุบันโอเมก้าจะสามารถเข้าถึงยาระงับการฮีทแล้ว แต่ยังไม่สามารถครอบคลุมความเสี่ยงที่จะเกิดการฮีทจากการทานยาไม่ตรงเวลา หรือการฮีทที่คาดไม่ถึง องค์กรหรือบริษัทจึงมักจะรับโอเมก้าเป็นลำดับสุดท้าย และอาจจ่ายค่าตอบแทนและสวัสดิการในอัตราที่ต่ำกว่า

  กลุ่มโอเมก้ามีความเป็น submissive แต่กำเนิด ลักษณะทั่วไปมีโครงสร้างเล็ก เป็นกลุ่มที่ทั้งเพศชายและหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ สามารถคลอดได้ด้วยวิธีธรรมชาติ โอเมก้าชายมีองคชาติเหมือนเพศชายทั่วไป หลั่งน้ำอสุจิ(semen)ปกติ แต่มีปริมาณอสุจิ (sperm) ต่ำกว่าอัลฟ่าและเบต้า สามารถทำให้เบต้าหญิงและโอเมก้าตั้งครรภ์ได้ แต่โอกาสที่จะทำให้ตั้งครรภ์ต่ำกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสที่จำทำให้อัลฟ่าหญิงตั้งครรภ์แทบเป็นศูนย์ อย่างไรก็ตามโอเมก้าทั้งชายและหญิงไม่มีประจำเดือน มดลูกหนาตัวภายหลังเกิดการปฏิสนธิเท่านั้น
  โอเมก้ามีรอบฮีทต่อเดือน โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 2 - 7 วัน ในช่วงเวลานี้มีโอกาสตั้งครรภ์สูงที่สุด โอเมก้าจะหลั่งของเหลวใสคล้ายเหงื่อทางช่องคลอดจำนวนมากเรียกว่า สลิค(slick) ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของกลิ่นฟีโรโมนเข้มข้น

  เมื่อโอเมก้าตั้งครรภ์ การเปลี่ยนแปลงภายในร่างกายจะกระตุ้นให้นำวัสดุที่มีความนุ่มมากองสุมไว้บนที่นอนของตน เช่น ผืนผ้า ตุ๊กตา หมอน สิ่งของที่มีกลิ่นของอัลฟ่าช่วยให้จิตใจสงบ เรียกพฤติกรรมนี้ว่าการทำรัง (nesting) อีกทั้งยังต้องการความอบอุ่นมากกว่าปกติ ตอบสนองต่อกลิ่นต่างๆมากขึ้น อย่างไรก็ตามโอเมก้าชายมีปริมาณน้ำนมน้อย และมีเพียงแค่ 1 เดือน
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น