[Fic Harry Potter] เซเวอร์รัส สเนปคนนั้นน่ะ ให้ฉันเถอะนะ - นิยาย [Fic Harry Potter] เซเวอร์รัส สเนปคนนั้นน่ะ ให้ฉันเถอะนะ : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Harry Potter] เซเวอร์รัส สเนปคนนั้นน่ะ ให้ฉันเถอะนะ

โดย SS-PIMPAN-OP

; ได้ข่าวหรือยังว่าลอร์ดมัลฟอยคนนั้นน่ะมีกิ๊กเป็นถึงเพื่อนของลูก ; แล้วคุณสเนปล่ะ ไหนคุณสเนปบอกผู้หญิงคนนั้นเป็นเด็กของเขา ; เมอร์ลิน จะเกิดสงครามการแย่งเด็กสาวกันไหมนะ! ทอม Be like : อวาดาเคดาฟรา!

ยอดวิวรวม

2,121

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


2.12K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


206
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ย. 64 / 06:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คาร่า แคร์โรว์ เด็กสาวเกศาสีดำ ไฮไลท์สีเขียวนีออนไว้ด้านใน ผิวขาวๆของเธอตกกระเล็กน้อยเนื่องจากอากาศหนาวเธอสวมชุดไหมพรมสีน้ำเงินเข้ม ถุงมือสีขาวปกปิดมือเล็กๆของเธอที่กำลังสไลด์โทรศัพท์พกพาอยู่ 28 ตระกูลศักดิ์สิทธิ์ นี่คือสิ่งที่เธอค้นหาในGOOGLE เธอตกใจไม่น้อยกับสิ่งที่เธอรับรู้มา  นามสกุลของเธอคือหนึ่งในนิยายเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่สำคัญคือนามสกุลของเธอเป็นเลือดบริสุทธิ์ที่สาปศูนย์ไปแล้ว เนื่องจากอะไรเธอก็ไม่ทราบเหตุ ในขณะเดียวกัน เท้าเล็กๆของเธอก็นำพาเธอมายังจุดหมาย ร้านสะดวกซื้อ เธอปิดโทรศัพท์แล้วเดินเข้าไปเลือกของที่เธอต้องการเมื่อได้ของมาครบ คาร่าหยิบขนมแครกเกอร์แบบแท่งที่เขามีแคมเปนกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ขึ้นมากินไประหว่างทางไม่รู้ว่าเธอคิดไปเองหรือป่าวแต่เธอรู้สึกปวดหัว คาร่าสบัดศีรษะไปมา ไม่คิดอะไรมาก อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้เธอนอนไม่พอนัยน์ตาสีเทาควันบุหรี่เริ่มพล่ามัวขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายแล้ว มันก็ดับไปㅡ
นัยน์ตาสีเทาบรื๋อขึ้นมาเล็กน้อย แต่ต้องหรี่ตาอีกครั้งเมื่อที่ที่เธออยู่สว่างเกินไป ประสาทสัมผัสได้ยินเสียงคนจำนวนมากพูดคุยกันด้วยความแตกตื่น หนึ่งในนั้นเธอคิดว่ามันมีเสียงที่คุ้นหูอยู่


คาร่าลืมตาขึ้นมาอีกครั้งเพื่อปรับโฟกัส เธอหันซ้ายขวามองไปยังต้นเสียงที่เธอคุ้นเคย


ไรเจล เเบล็ก ยัยเด็กอวดดีที่ชอบแกล้งเขา! ให้ตายสิ เธอมาที่นี่ได้ไง


"หืม นี่ใครเนี่ย แคร์โรวนี่เอง~" น้ำเสียงสุดแสนจะยียวนถูกเปล่งออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำ "ดูเหมือนว่าเราจะมีวาสนาต่อกัน ชื่อของเราติดทั้งคู่ล่ะ" เด็กสาวผมสีดำสนิทชี้ไปที่ป้าย(?)ขนาดใหญ่สีขาวที่ส่องประกายสีทองออกมาเป็นชื่อของพวกเธอทั้งสอง


เสียงของผู้ชายดังขึ้นทั้งๆที่ไม่มีใคร ร่างของคนมากมายค่อยๆหายไปทีละคนจนเหลือแค่พวกเธอ "พวกเธอจงอธิฐาน จงตั้งจิตไว้ว่าพวกเธออยากไปที่ไหน" แสงสว่างวาปขึ้นอีกครั้งทำให้ทั้งสองต้องหลับตาลง


ขอให้ฉันเป็นที่รัก


ขอให้ฉันมีความสุข


ขอให้ฉันได้เคียงคู่ㅡ


ชั่วนิจนิรันดร์......


ㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡㅡ


Intro มาแล้วค่ะ!! กรี๊ดดดนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น