ดั่งอัคนีร้อน ซีรี่ย์ สามีร้าย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 323 Views

 • 1 Comments

 • 7 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  12

  Overall
  323

ตอนที่ 1 : กรุ่นไฟรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 105
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  15 ก.พ. 62ทักทายจ้า ดั่งอัคนีร้อนวันนี้ลงให้อ่านวันแรก ฝากติดตามด้วยนะคะ


อาร์แอนด์พี ฟาร์ม เขาใหญ่


นายริวครับ นายริว


เสียงคนงานดังมาตั้งแต่ยังไม่เห็นตัว ทำเอาร่างสูงใหญ่เจ้าของชื่อต้องมองหา ไม่นานไอ้ไผ่ก็วิ่งกระหืดกระหอบมาแต่ไกล และกว่าจะมาถึงเจ้านาย ไผ่ก็ต้องยืนหอบอยู่นานกว่าจะพูดออกมาได้


เอ้าไอ้นี่มีอะไรก็พูดมาสิวะ ยืนเป็นหมาน้อยหอบอยู่ได้ริวหรืออัคนี ลูกเสี้ยวไทย-ฮ่องกง เท้าสะเอวถาม ไอ้ไผ่ยกมือห้ามขณะหอบหายใจแรงๆ เพราะยังไม่พร้อมจะตอบ อัคนีส่ายหน้าแล้วหันไปสนใจอาชาตัวใหญ่ที่ยืนอยู่ข้างกาย


เฮ้อคนมันเหนื่อยนะนายพอหายเหนื่อยไอ้ไผ่ก็ดึงความสนใจของคนเป็นนายหันกลับมาหาอีกครั้ง


พูดได้แล้วก็บอกมาสิวะไอ้นี่ เดี๋ยวก็โดนบาทาข้าหรอกอัคนียกเท้าขึ้น ไอ้ไผ่จับไว้แล้วยิ้มให้อย่างขี้เล่น


คุณป้าใหญ่ของเจ้านายน่ะสิครับ โทรมาบอกว่าให้เจ้านายโทรกลับด่วน มีเรื่องสำคัญมากๆ ขอย้ำว่ามากๆไอ้ไผ่ย้ำพลางพยักหน้าขึ้นลงประกอบ


อัคนีหน้าเครียดขึ้น กลัวว่าคนที่อยู่กรุงเทพฯ จะไม่สบาย ร่างสูงโหนตัวขึ้นบนหลังอาชาตัวใหญ่และควบกลับไปที่สำนักงาน ไม่ถึงสิบนาทีอัคนีก็มาถึงและเดินอาดๆ เข้าไปในห้องทำงาน หยิบมือถือออกมาโทรหาคนเป็นป้าทันที


สวัสดีครับป้าใหญ่ มีใครเป็นอะไรหรือเปล่าครับอัคนีถามอย่างร้อนใจ เพราะไม่ได้ติดต่อครอบครัวมาร่วมสองสัปดาห์แล้ว นิลุบลหรือป้าใหญ่ถอนหายใจแรงๆ อย่างโล่งใจ


เฮ้อค่อยยังชั่ว หลานชายสุดที่รักของฉันยังอยู่ นิลุบลบอกกึ่งประชดนิดๆ แต่อัคนีไม่ถือสาเพราะรู้ว่าป้าใหญ่รักเขากับวายุน้องชายมากแค่ไหน


โธ่ป้าใหญ่คร้าบ ผมอึดจะตายไม่เป็นอะไรง่ายๆ หรอกครับ ว่าแต่ป้าใหญ่มีธุระด่วนอะไรครับอัคนีเข้าเรื่องเพราะอยากรู้เรื่องด่วนของคนเป็นป้า


คืออย่างนี้จ้ะ มีผู้ใหญ่คนนึงเขามาฝากหลานสาวจะให้ไปเรียนขี่ม้าที่ฟาร์ม ป้าก็เลยจะฝากริวช่วยฝึกให้หน่อย นัยว่าจะเรียนเพื่อแสดงละครอะไรประมาณนี้


เดี๋ยวผมหาครูฝึกเก่งๆ สอนให้ครับอัคนีหาทางบ่ายเบี่ยงเพราะไม่อยากรู้จักลูกหลานไฮโซ


ไม่ได้จ้ะหลานรัก ต้องเป็นหลานคนเดียว เพราะหนูพายคนนี้ป้ารับปากเขาไว้แล้วว่าต้องเป็นริวเท่านั้น คนเป็นป้าออกคำสั่งชนิดที่ชายหนุ่มปฏิเสธไม่ได้


ให้ตายสิครับป้าใหญ่ ผู้หญิงผมยิ่งไม่อยากสอน ยิ่งพวกคุณหนูไฮโซเท้าไม่ติดดินมาเจอคำพูดขวานผ่าซากของผมเข้า มีหวังนั่งร้องไห้แน่ๆอัคนีโอดครวญเพราะภาพคุณหนูของลูกผู้ดีติดตา โชคดีที่ปู่เลี้ยงดูเขาและน้องชายแบบติดดินมาตลอด


เอาน่าริว ถือว่าช่วยป้าหน่อย หนูพายเป็นคนน่ารัก ช่วยเหลืองานการกุศลที่สมาคมป้าบ่อยๆ ถือว่าช่วยกัน ค่าสอนเท่าไหร่เขาไม่เกี่ยงจ้ะโอเคตามนั้นนะจ๊ะหลานรัก บาย…” นิลุบลไม่ให้โอกาสอัคนีปฏิเสธได้จึงรีบวางสายไป ทำเอาคนหัวร้อนอย่างอัคนีออกอาการฟึดฟัดขัดใจ


บ้าจริงลืมถามว่าแม่นั่นจะมาเมื่อไหร่อัคนีบ่นพึมพำหลังจากหย่อนโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกงยีนสีซีด แล้วเดินออกจากห้องทำงานไป


ไผ่ไผ่โว้ย…”


คร้าบเจ้านายเสียงไผ่ดังมาก่อนตัว ไม่นานก็มาหยุดตรงหน้าอัคนี นายริวมีอะไรให้ไผ่สุดหล่อรับใช้ครับผมไผ่ยกมือทำความเคารพแบบทหารจนเจ้านายหนุ่มหมั่นไส้


เดี๋ยวนี้ชักจะเอาใหญ่แล้วนะเอ็ง ไปบอกป้าแก้วเตรียมห้องรับรองไว้ จะมีคนมาพักเร็วๆ นี้


ใครครับนาย กิ๊กนายเหรอครับไผ่ยังคงกวนอารมณ์เจ้านายไม่เลิก แถมทำท่าทางทะเล้นล้อเลียนอีกต่างหาก จนคนเป็นนายยกเท้าขึ้น โชคดีที่ไผ่กระโดดหลบทัน


พูดแทงใจดำทำเป็นโกรธ ไผ่เผ่นก่อนล่ะว่าแล้วเจ้าไผ่ก็วิ่งแจ้นไปเพราะกลัวจะโดนบาทาเข้าจริงๆ


ขอบคุณที่ติดตามจ้า พบกับความฟินของเตชินต์และคุณครูพิมพ์เต็มครบรสโดยไม่ต้องรอได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า ความรักในหลากหลายรูปแบบรออยู่ในลิงค์ รัญนรีคลับเจ้าคร้า...


https://www.mebmarket.com/index.php?action=Publisher&publisher_id=929593&id=929593&name=รัญนรี

ส่วนลิงค์นี้จะเป็นเรื่อง ดั่งวายุร้ายจ้า สามารถเข้าไปโหลดได้ในพี่ Meb เช่นกัน

https://www.mebmarket.com/index.php?action=Publisher&publisher_id=611894&id=611894&name=รณิดา


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น