เรื่องวุ่นๆของคุณหนูฝึกหัด - นิยาย เรื่องวุ่นๆของคุณหนูฝึกหัด : Dek-D.com - Writer
×

เรื่องวุ่นๆของคุณหนูฝึกหัด

โดย Rungtippaed

ติดตามชมรักของคุณหนูฝึกหัดได้เลยค่ะ^_^

ผู้เข้าชมรวม

69

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


69

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 66 / 13:59 น.

แท็กนิยาย

หัวใจ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีค่ะทุกคนฉันชื่อขนมจีน”อะๆคิดว่าฉันล้อเล่นใช่ไหมละ มันคือความจริงคะไม่รู้ว่าคุณแม่สุดสวยใช่เซลในสมอง หรือว่า น้ำหนึ่งในตาตุ่ม คิดชื่อสุดแสนจะน่ากินโคตรๆ ให้ลูกสาวสุดที่รักอย่างฉัน ฉันอาศัยอยู่กับแม่แค่สองคน เกิดมาก็จำหน้าพ่อไม่ได้แล้วรู้แต่ว่าพ่อฉันประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปแล้ว บ้านฉันก็ไม่ได้มีฐานะดีนักนอก ออกจะปากกัดตีนถีบด้วยซ้ำแต่ว่าแม่ฉันก็ยังยืนยันที่จะส่งฉันเรียนโรงเรียนอินเตอร์“ค่าเทอมโคตรแพง” ด้วยเหตุผลว่าอยากให้ฉันมีคุณภาพชีวิตที่ดี ได้เรียนภาษาอังกฤษ แล้วก็ไม่รู้ทำไมนะ แม่ฉันไห้เรียนภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่สามเหตุผลก็ไม่บอกซะด้วย หลั่งจากที่กลับมาจากโรงเรียน ตอนที่ฉันตรงไปที่บ้าน ก็เห็นผู้ชายบิ๊กควายสองคน กำลังเดินปรี่เข้ามาหาฉันแล้วก็พูดว่า“ถ้าไม่นำเงินมาคืนฉันพวกแกตายแน่” ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น หลังจากที่พวกนั้นเดินออกไปแล้ว แม่ฉันก็เปิดประตูออกมา ฉันเข้าไปถามแม่ว่า“พวกนั้นเป็นใครคะแม่”ฉันถามด้วยความสงสัย“แม่เป็นหนี้พวกมัน แต่แม่ก็ไม่รู้ว่าทำไม มันคิดดอกแพงแบบนี้”ฉันถามแม่ต่อว่า“รวมๆแล้วมันเท่าไร”แม่บอกว่า"หนึ่งล้าน..แม่ยืมมันไม่กี่แสนแต่มันคิดดอกมากกว่าที่ตกลงกัน”ฉันจะลาออกจากโรงเรียนเพื่อที่จะออกมาหาเงินช่วยแม่ใช้หนี้ แต่แม่ก็คัดค้านไม่ให้ฉันลาออก วันหนึ่งขณะที่ฉันชวนเพื่อนไปร้านอาหาร เพื่อนชื่อนัตตี้ก็ได้พูดขึ้นมาว่า“ขนมจีนนั้นใช่แม่แกหรื่อเปล่า”พอฉันหันไปดูตามที่นัตตี้บอก... ปรากฏว่า..นั้น..คือแม่ของฉันจริงๆ แล้วกำลังคุยอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง นี่แม่ของฉันคงไม่ได้จะจับฉันแต่งงานเพื่อใช่หนี้หรอกนะ พอฉันกำลังจะเดินกลับบ้านก็ได้ยินเสียงเรียก “ขนมจีน..พี่ขนมจีน”เสียงเรียกนี้มันคุ้นมาก (ปั้น) คนๆนั้นคือปั้นเด็กนักเรียนก ม.ต้นนี้เอง “พี่ขนมจีนจะกลับแล้วหรอครับ” “ไม่ใช่เรื่อของนาย”

“ให้ผมไปส่งไม่” “ไม่ต้อง กลับไปหาเพื่อนนายเหอะ” ว่าแล้วฉันก็รีบกลับบ้าน ฉันกลับมาถึงบ้านก็เห็นว่ามีรถเบนซ์คันหรูและรองเท้าหนังราคาแพงอยู่หน้าบ้าน ฉันรีบเข้าบ้าน

ผู้ชายคนนั้นก็พูดขึ้นว่า“สวัสดีครับคุณหนู”เป็นภาษาเกาหลี ฉันพอฟังรู้เรื่องเพราะเคยเรียนมาบ้างแล้ว “นี้คือเลขาชูลี ”ฉันรีบดึงแม่มาคุย แม่ก็หันกลับไปคุยกับเลขาลี“ฉันขอคุยกับแกก่อนนะ แกยังไม่รู้”ขนมจีนถามแม่ว่า “แม่คะผู้ชายคนนั้นเป็นใคร นี้แม่คงไม่คิดที่จะให้หนูแต่งงานกับลุงคนนั้นหรอกนะ หรือว่า!!แม่จะหาพ่อใหม่ให้หนู”(โอ๊ย!) “แม่ตีหนูทำไมคะ”

“ใครจะจับแกแต่งงานกันละ”แม่พูดออกมาด้วยน้ำเสียงดุ“แม่อย่าบอกนะ ว่าพ่อคือลูกมหาเศรษฐี แล้วคุณย่าก็มาตามหาทายาดตัวจริง” (แม่)“นี้ลูกรู้ได้ไง” ขนมจีนตกใจ“แม่อย่าซีเรียดเลยนะคะ มันเป็นแค่นิยายที่หนูอ่านมาแค่นั้นเอง”หลังจากที่คุยกันเสร็จ

เลขาลีก็ขอตัวกลับก่อนแล้วจะกลับมารับขนมจีนในวันพรุ่งนี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น