สุริยันเคียงจันทรา - นิยาย สุริยันเคียงจันทรา : Dek-D.com - Writer
×

  สุริยันเคียงจันทรา

  โดย Raining

  จิ้งอิ้งเอ๋อบุกเข้าไปในสุสานหลวงเพื่อขโมยบางสิ่งออกมา เมื่อสุสานหลวงถูกปล้นเผือกร้อนนี้จึงตกแก่มือเหยียนเอียนชีองค์ชายสี่ผู้งามดุจเทพเซียน แต่เขาสืบหาคนร้ายเจอแล้วยังไง นางไม่ยอมรับ อีกฝ่ายจะทำอะไรได้

  ผู้เข้าชมรวม

  1,435

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  43

  ผู้เข้าชมรวม


  1.43K

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  13
  จำนวนตอน :  44 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  11 เม.ย. 66 / 18:32 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ในบรรดาตำรับยาล้ำค่าในใต้หล้า ตำรายาชุบวิญญาณคือหนึ่งในสมบัติล้ำค่าของนักปรุงยา เชื่อกันว่าตั้งแต่บรรพกาลก็มีการเล่าขานถึงอภินิหารไว้อย่างอัศจรรย์ หากบุคคลใดได้ครอบครองยาชุบวิญญาณก็จะมีชีวิตยืนยาวไม่เจ็บไม่ตาย มีอายุยืนยาวหลายร้อยปี สุดท้ายลือกันว่าตำรายาชุบวิญญาณถูกเก็บไว้ในสุสานหลวงของแค้วนเยียน หนึ่งในแคว้นใหญ่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาลอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพันธ์ธัญญาหาร 

  เหยียนไท่ฝู จิ้งอิ๋งเอ๋อ เฉียนปาเหม่ย สามสหายรักได้ยินเรื่องเล่าขานของยาชุบวิญญาณก็รู้สึกอัศจรรย์ใจยิ่งนัก อยากจะมียาชุบวิญญาณไว้ครอบครอง ทั้งยังใคร่รู้ว่ายาเซียนจะวิเศษจริงดังในตำนานหรือเป็นเพียงคำลวงไร้แก่นสาร ร่างอรชรสามร่างจึงบุกเข้าไปในสุสานหลวงเพื่อคัดลอกตำราชุบยาวิญญาณออกมา 

  เมื่อสุสานหลวงถูกปล้นเผือกร้อนนี้จึงตกแก่มือเหยียนเอียนชีองค์ชายสี่ผู้งามดุจเทพเซียน เพียงแค่เจอกันครั้งแรก จิ้งอิ๋งเอ๋อก็รู้สึกว่าคนผู้นี้รับมือได้ยากยิ่ง แต่ต่อให้เขาสืบหาคนร้ายเจอแล้วยังไง นางไม่ยอมรับ อีกฝ่ายจะทำอะไรได้!

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น