×

[มี Ebook] ตกหลุมพรางยัยวิศวะจอมโหด

ฉายา 'ยัยเถื่อน' ประจำสาขาไม่ใช่จะได้มาง่าย ๆ Lady Engineer อย่างเธอจะยอมแพ้ผู้ชายได้ยังไง โดยเฉพาะนาย 'เอเคอร์' อย่าได้คิดที่จะฉวยโอกาสจากฉันอีก ต่อยมาต่อยกลับ จูบมาจูบกลับ ไม่โกงเว้ย!

ยอดวิวรวม

3,706

ยอดวิวเดือนนี้

51

ยอดวิวรวม


3,706

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


91
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 55 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 65 / 22:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เป็นเพราะการบ้าน Statics ของอาจารย์เวอร์รอนแท้ๆ ที่ทำให้ฉันต้องแบกหน้าไปขอความช่วยเหลือจากนาย ‘เอเคอร์’ อดีตเดือนคณะวิศวะเมื่อปีที่แล้วอย่างเขา

แต่แทนที่ฉันจะได้แค่การบ้านกลับมาอย่างเดียวฉันกลับต้องมาตามหาไอ้เอกสารบ้าอะไรก็ไม่รู้ที่มันซุกอยู่ในบ้านของเขาตามที่ ‘เฟียส’ เพื่อนของฉันสั่งเพื่อเป็นข้อแลกเปลี่ยน

งานนี้ฉันต้องมาทุ่มสุดตัวเพื่อเข้าไปสืบหาเบาะแสของเอกสารนั่นถึงในบ้านของเอเคอร์ และก่อนที่ฉันจะได้มันมา เขากลับรู้ตัวซะก่อน แล้วแบบนี้ฉันจะรอดออกไปได้ยังไง!!

 

หนูคือเหยื่อของนักล่าที่ชื่อราชสีห์”

 ตัวละคร

นางเอก : ทริสตัน


สาวน้อยหน้าใส เรือนผมหยักศกสีน้ำตาลอ่อน นัยน์ตาสีดำ

นักศึกษาวิศวะเครื่องกล ปี2 มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง

เธอมีบุคคลิกไม่ค่อยแตกต่างจากผู้ชายมากนัก

เธอจึงถูกเพื่อนๆปฏิบัติกับเธอเฉกเช่นชายอกสามศอกอยู่ตลอดเวลา


พระเอก :เอเคอร์


หนุ่มหล่อสุดฮอตเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์

ผิวขาวราวหิมะทำให้สาวๆหลายคนตกหลุมรักได้ง่ายๆ

แต่ทว่า... เขากลับเป็นผู้เบื่อหน่ายความรักเสียอย่างนั้น
สวัสดีค่ะทุกคนน ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกบนโลกของนิยายแห่งนี้ในฐานะนักเขียนมือใหม่นะคะ เราคือ ‘วิศวะเป็ด’ ผู้รอบรู้ในด้านต่าง ๆ เพียงหางอึ่ง หากจะให้ทำอะไรเป็นจริงเป็นจังเห็นทีจะลำบากเสียยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นภูทับเบิกนั่นแหละค่ะ แฮร่ ๆ

เป็ดอยากจะขอขอบพระคุณนักอ่านทุกท่านที่ติดตามสนับสนุนและให้กำลังใจกันเสมอมาเลยนะคะ ไม่ว่าจะยังไงก็แล้วแต่ ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงยิ่งค่ะ //ไหว้ย่อสุดตัว

สามารถติดตามสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เป็ดได้ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Engineer DUCK : วิศวะเป็ด” หรือเฟซบุ๊กแอคเคานต์ นามปากกา วิศวะเป็ด” ได้เลยนะคะ เป็ดจะรอคอยนักอ่านทุกท่านมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันนะ

พิเศษสุดๆ ตอนนี้กับอีบุ๊คเล่มแรก ไรท์ได้จัดโปรโมชั่นลด 30% ด้วยนะคะ คุ้มค่าสุดๆ นักอ่านทุกคนสามารถไปเก็บมาไว้ในอ้อมใจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – พ.ค. 2565 นี้ค่า คลิกลิงค์ด้านล่างเล้ยยย

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNTk3MzA4NyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE4ODUzNiI7fQ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น