นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

รักนั้นคือเธอ Love is you (จบ)

ในเธอคิดมาตลอดว่าพี่ตุลย์คงเกลียดเธอมาก ตอนนี้เธอก็อายุ 18 เเล้ว เธอไม่จำเป็นต้องมีผู้ปกครองอีกต่อไป "เธอจะไปไหนก็ไปยัยพริกแกง เธอควรจะไปตั้งนานเเล้วไม่สมควรมาเเย่งความรักจากพ่อเเม่ผมไป"

ยอดวิวรวม

210

ยอดวิวเดือนนี้

42

ยอดวิวรวม


210

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  29 มิ.ย. 64 / 12:55 น.
นิยาย ѡ鹤 Love is you ()

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พ่อ!! แม่!!!! ฉันยังคงฝันร้ายทุกคืนหลายปีมาแล้วที่พวกเราประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้พ่อกับแม่เสียชีวิต เหลือเพียงฉันเด็กผู้หญิงคนนี้ "พริกแกง" เด็กสาววัย 18 ปี ที่เติบโตมากับครอบครัวเพื่อนสนิทของพ่อ แต่ที่โชคร้ายกว่านั้นคือ!! ลูกชายเค้าไม่แม้แต่จะยอมรับฉันเป็นน้องสาวอีกคน "

"ผมไม่ต้องการมีน้องสาวผมต้องการเป็นลูกคนเดียวยังไงผมก็ไม่เอายัยเด็กนี่เป็นน้องผมแน่ๆ"

ผมรำคาญยัยพริกแกงมาก เธอทำตัวเหมือนเด็กมีปัญหา ใช่!! เธอมันเด็กมีปัญหา "หยุดร้องสักทีได้มั้ยย"

"ลูกต้องดูเเลน้องนะตุลย์ น้องยังเด็ก น้องยังไม่รู้เรื่อง อีกอย่างน้องเพิ่งจะเสียพ่อกับเเม่ไป ยังไงลูกต้องดูเเลน้อง ห้ามขัดคำสั่งพ่อกับเเม่เด็ดขาด!! "

"​​​​​​ปล. ตัวละครในเรื่อง ทั้งอาชีพสถานที่ เป็นเรื่องสมมุติขึ้นมา ไม่ได้เกิดขึ้นจริงเเต่อย่างใด แต่งขึ้นเพื่อความบรรเทิงเริงใจเเละสมมุติฐานจากผู้แต่งล้วนๆ ควรอ่านด้วยความบรรเทิง ไม่ดราม่าเรื่องอาชีพตัวละครกันนะคะ ควรดราม่าเรื่อง "ดอง" นิยาย ควรเตือนสติหนักๆ ว่าอย่าดองโว้ยยยยย ????????????????

ฝากเรื่องนี้ไว้ในใจด้วยนะคะ ผิดพลาดประการใดอภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ฝากติดตามให้กำลังใจคำชมคำด่าคำเยินยอกันได้นะคะ เม้นกันมาได้นะคะ

"เรื่องนี้เน้นเนื้อหาสบายๆชิวๆไม่ดราม่าสักเท่าไหร่มีบ้างเล็กๆน้อยๆ เน้นใช้ชีวิตชิวๆ เนื้อหาอาจจะออกทะเลไปบ้างแต่จะพากลับฝั่งอย่างรวดเร็ว มีฉากกุ๊กกิ๊กนิดๆหน่อยๆไม่ถึงกับดุเดือดแต่ก็พอถูๆไถๆไปได้บ้าง

***ฝากติดตาม ฝากอ่านฝากเพิ่มเข้าชั้นฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเพียงเศษเสี้ยวด้วยน่ะ**

สารบัญ 19 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 มิ.ย. 64 / 12:5519 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น