สำนักงานนักสืบล่าทรชน : คดีฆาตกรรมในห้องแห่งกาลเวลา (ภาคเปิดตัว)

นี่คือเรื่องราวของสำนักงานนักสืบล่าทรชน ผู้สืบคดีเหนือธรรมชาติได้รับคำจ้างวานไปสืบคดี คนตายที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดหลังจากพบศพแล้ว และมาทิ้งรอยเลือดไว้ทั้งๆที่ตายไปแล้ว พวกเขาจะไขคดีลึกลับนี้ได้อย่างไร!

ยอดวิวรวม

348

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


348

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


20
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 63 / 00:16 น.
นิยาย ӹѡҹѡ׺ҷê : զҵͧ觡 (ҤԴ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่อง : สำนักงานนักสืบล่าทรชน


   เรื่องย่อ : สงครามโลกครั้งที่สี่ได้เกิดขึ้นบนโลกทำลายล้างอารยธรรมทุกอย่างไปจนสิ้น แต่มนุษย์ก็รอดพ้นมาพร้อมกับความหวาดกลัวต่อสงคราม จึงค่อยๆ พัฒนาจนเทียบเท่ากับโลกใน ค.ศ. 2020 พวกเขาทั่วทุกประเทศนานาชาติห้ามมีการก่อสงคราม ‘เด็ดขาด’ .. แต่ในเงามืดนั้น ได้มีเผ่าพันธุ์ ‘มนุษย์พิเศษ’ ขึ้นมา
       พวกเขามีพลังวิเศษที่แตกต่าง! แต่พลังวิเศษในการใช้ย่อมมีข้อด้อยข้อเสีย.. ทว่าเมื่อมีพลังเช่นนี้ความโสมมในใจมนุษย์ยิ่งมีมาก.. นี่จึงเป็นบ่อเกิดเรื่องราวโศกนาฏกรรมและคดีครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์โลก… 
      กล่าวถึง สำนักงานนักสืบล่าทรชน สำนักงานนักสืบที่รวมสุดยอดผู้มีพลังวิเศษมาอยู่ด้วยกันและตามสืบคดีเหนือธรรมชาติคาวเลือด..และหัวหน้าพวกเขาคือ ริสโรส! เด็กผู้หญิงผมสีเงิน ดูเหมือนเด็กอายุไม่เกิน 20 แต่ไม่คล้ายว่าจะเป็นเด็ก
      ทว่ากลับค่อยๆมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับพวกเขาและนี่จะเป็นเรื่องราวสุดระทึกสืบคดีให้ถึงที่สุด เพราะพวกเราคือนักสืบล่าทรชน!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น